Eryfluid Dùng Có Tốt Không

      11

Thuốc Eryfluid điều trị mụn trứng cá bao gồm viêm như mụn mủ, mụn bọc, sần viêm. Tại bài bác viết này, Thuốc Đặc Trị 247 cung cấp các thông tin chuyên sâu về thuốc. Một sản phẩm nổi bật vào danh mục thuốc bệnh lý về da liễu được đội ngũ bác bỏ sĩ cùng dược sĩ của công ty chúng tôi tin dùng.

Bạn đang xem: Eryfluid dùng có tốt không


Nội Dung bài Viết


Tác dụng phụ Eryfluid

Thông tin thuốc Eryfluid

Tên hoạt chất: Erythromycin.Tên biệt dược: Emcin Clear, Akne-Mycin, Eryderm, Erymax…Nhóm thuốc: Thuốc điều trị bệnh domain authority liễuDạng thuốc: Dung dịch bôi daThành phần: Chai 30ml: Erythromycine 1,2g; Chai 100ml: Erythromycine 4g

Thuốc Eryfluid là gì?

*
Thuốc Eryfluid điều trị mụn trứng cá gồm viêm như mụn mủ, mụn bọc, sần viêmThuốc Eryfluid tất cả thành phần hoạt chất Erythromycin, là một loại phòng sinh, được bào chế dạng dung dịch dùng ngoài da. Cần sử dụng để điều trị mụn trứng cá.

Công dụng của Eryfluid

Eryfluid tất cả công dụng cụ thể như sau:

Thuốc gồm công dụng vào điều trị mụn trứng cá gồm viêm như mụn mủ, mụn bọc, sần viêm. Hình như thuốc còn được chỉ định trong các trường hợp viêm da do vi khuẩn.

Thuốc Eryfluid hoạt động như thế nào?

Eryfluid là một loại phòng sinh trong đội thuốc phòng sinh được gọi là kháng sinh macrolide, cũng bao gồm azithromycin (Zithromax, Zmax) với clarithromycin (Biaxin ).

Eryfluid, giống như tất cả những kháng sinh macrolide, ngăn chặn những tế bào vi khuẩn phạt triển cùng nhân lên bằng cách can thiệp vào khả năng tạo ra protein của chúng trong khi không ảnh hưởng đến tế bào người. Các vi khuẩn như Haemophilus influenzae chỉ kháng với erythromycin với phải được điều trị bằng sự kết hợp của erythromycin và đủ liều sulfonamid.

Liều cần sử dụng thuốc Eryfluid bao nhiêu?

Dùng thuốc Eryfluid thoa lên vùng da bị tổn thương từ 1 – 2 lần/ngày. Thời gian điều trị trung bình là từ 1 – 3 tháng, cho đến khi thấy những triệu chứng bệnh thuyên giảm.

Quên liều thuốc Eryfluid

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ một liều Eryfluid, hãy sử dụng nó ngay trong khi bạn nhận thấy. Nếu gần đến thời điểm sử dụng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên với tiếp tục lịch cần sử dụng thuốc của bạn.

Không cần sử dụng thêm liều để bù mang lại liều đã quên. Nếu bạn thường xuyên thiếu liều, hãy cân nhắc đặt báo thức hoặc nhờ người công ty nhắc nhở. Vui mừng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để thảo luận về những rứa đổi vào lịch sử dụng thuốc của bạn hoặc một lịch trình mới để bù mang lại những liều đã quên, nếu bạn đã bỏ lỡ thừa nhiều liều gần đây.

Quá liều lượng của Eryfluid

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức hoặc liên hệ với bác sĩ nếu nghi ngờ thừa liều thuốc này.Đem theo đơn thuốc cùng hộp thuốc cho chưng sĩ xem.

Cách cần sử dụng thuốc Eryfluid

Dùng thuốc Eryfluid đúng chuẩn theo quy định của bác bỏ sĩ. Thực hiện theo tất cả những hướng dẫn bên trên nhãn thuốc của bạn cùng đọc tất cả những hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể cụ đổi liều của bạn. Sử dụng thuốc đúng đắn theo chỉ dẫn.

Vệ sinh vùng domain authority bệnh bằng nước sạch, sau đó cần sử dụng khăn sạch thấm khô.Thoa nhẹ thuốc lên vùng da cần điều trị cùng giữ mang lại vết thương thô thoáng tránh gây cọ xước làm cho giảm hiệu quả điều trị của thuốcHạn chế tiếp xúc trực tiếp vùng da bị tổn thương với ánh mặt trời để tránh khiến kích ứng hoặc làm cho giảm hiệu quả của thuốc.Nắp chặt lọ thuốc để chuẩn bị mang lại lần cần sử dụng tiếp theo.

Tác dụng phụ Eryfluid

Giống như tất cả các loại thuốc, erythromycin bao gồm thể tạo ra tác dụng phụ, mặc cho dù không phải ai cũng mắc phải.

Các tác dụng phụ thường gặp

Những tác dụng phụ phổ biến này của erythromycin xảy ra ở hơn 1 trong 100 người. Tiếp tục dùng thuốc, nhưng hãy nói chuyện với chưng sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu những tác dụng phụ này có tác dụng phiền bạn hoặc ko biến mất:

Cảm thấy buồn nôn (buồn nôn)Bị ốm (nôn mửa) cùng tiêu chảyCo thăt dạ dayĂn mất ngonĐầy bụng và nặng nề tiêu

Các tác dụng phụ nghiêm trọng

Đau ngực hoặc tim đập bất thườngPhát ban daĐau dạ dày nghiêm trọng – đây bao gồm thể là dấu hiệu của những vấn đề về tuyến tụyVàng domain authority hoặc lòng trắng của mắt hoặc phân nhợt nhạt với nước tiểu sẫm color – đây bao gồm thể là dấu hiệu của những vấn đề về gan hoặc túi mậtCo giậtẢo giác (nhìn hoặc nghe thấy những thứ không có ở đó)Ù tai, mất thính giác tạm thời hoặc cảm thấy đứng không vữngNhiệt độ từ 38 ° C trở lên

Lời khuyên an toàn khi dùng thuốc Eryfluid

Lưu ý khi sử dụng thuốc cho phụ nữ đang mang thai cùng cho nhỏ bú.

Không để thuốc bám dính mắt, miệng, niêm mạc.

Dùng thiếu hoặc quá liều bao gồm thể khiến cho các vi khuẩn kháng lại chống sinh. Bởi vì vậy, không được tự ý tăng hoặc giảm liều.

Xem thêm: Review Thế Giới Nước Hoa

Nếu cần sử dụng thuốc để điều trị cho trẻ em dưới 18 tuổi, cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Tương tác thuốc Eryfluid

Eryfluid khi được sử dụng với chống loạn nhịp thuốc chẳng hạn như, amiodarone (Cordarone), bretylium (Bretylol), disopyramide (Norpace), dofetilide (Tikosyn), procainamide (Pronestyl), quinidin (Quinaglute, Quinidex, Quinora) cùng sotalol (Betapace) thổi phồng tác dụng của thuốc chống loạn nhịp tim có thể làm cho tăng nhịp tim bất thường như xoắn đỉnh.

Theophylline như theophylline (Theo-Dur), oxtriphylline (Choledyl SA) cùng aminophylline (Phyllocontin) làm giảm nồng độ erythromycin trong ngày tiết bằng bí quyết tăng thải trừ erythromycin qua thận, điều này còn có thể làm giảm hiệu quả của erythromycin. Ngược lại, erythromycin ức chế sự chuyển hóa (phân hủy) theophylin của gan và có tác dụng tăng nồng độ theophylin trong máu. Mức theophylline cao gồm thể khiến ra các tác dụng phụ như co giật cùng rối loạn nhịp tim. Bởi vì đó, buộc phải giảm liều theophylin hoặc đo nồng độ theophylin trong tiết ở những bệnh nhân đang sử dụng erythromycin.

Kết hợp erythromycin với ergotamine hoặc ydroergotamine có liên quan đến độc tính cấp tính của ergot. Bắt buộc tránh sự kết hợp này.

Eryfluid ngăn không cho digoxin (Lanoxin) đào thải qua thận; điều này lại có tác dụng tăng nồng độ digoxin trong máu. Nồng độ digoxin tăng lên tất cả thể gây rối loạn nhịp tim. Do vậy, điều quan liêu trọng là phải theo dõi và điều chỉnh liều digoxin lúc điều trị bằng erythromycin.

Erythromycin ngăn cản việc loại bỏ warfarin (Coumadin) khỏi cơ thể, gồm thể có tác dụng tăng nồng độ warfarin trong máu. Warfarin là một chất chống đông huyết hoặc làm loãng máu, và sự gia tăng nồng độ của nó trong máu bao gồm thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Điều quan liêu trọng là phải quan sát và theo dõi tác dụng của warfarin với điều chỉnh liều warfarin khi điều trị bằng erythromycin.

*
Tương tác thuốc Eryfluid

Eryfluid ức chế sự phân hủy các chất ức chế HMG-CoA reductase (stati) như atorvastatin (Lipitor), lovastatin (Mevacor) với simvastatin (Zocor) bởi gan dẫn đến tăng nồng độ statin vào máu. Mức độ cao của statin có thể dẫn đến bệnh cơ nghiêm trọng (tổn thương cơ) với tiêu cơ vân (r (phân hủy cấp tốc cơ xương) gồm thể có tác dụng hỏng thận hoặc thậm chí dẫn đến tử vong.

Eryfluid cũng tất cả thể có tác dụng tăng nồng độ trong tiết của một số thuốc chống động gớm như carbamazepine (Tegretol) bằng giải pháp ngăn chặn sự phân hủy của chất chốngthuốc co giật vì gan. Vày đó, có thể cần giảm liều thuốc chống động kinh trong khi điều trị bằng erythromycin. Erythromycin cũng làm tăng nồng độ sildenafil (Viagra) trong máu. Yêu cầu giảm liều sildenafil lúc điều trị bằng erythromycin.

Nước bưởi bao gồm thể ngăn chặn sự phân hủy erythromycin, dẫn đến tăng nồng độ erythromycin vào máu. Vày đó, điều quan trọng là né ăn bưởi hoặc uống nước bưởi vào thời gian điều trị bằng erythromycin.

Lưu trữ thuốc Eryfluid ra sao?

Bảo quản ở nhiệt độ chống được kiểm rà 15 ° – 30 ° CBảo vệ thuốc này khỏi ánh sáng và độ ẩm.Không được dùng thuốc vượt thời hạn sử dụng gồm ghi bên phía ngoài hộp thuốc.Không được loại bỏ thuốc vào nước thải hoặc thùng rác thải gia đình. Hãy hỏi dược sĩ biện pháp hủy bỏ những thuốc không sử dụng này. Điều này sẽ góp bảo vệ môi trường.

Thuốc Eryfluid giá bao nhiêu?

Giá thuốc Eryfluid trên thị trường hiện ni đang được cung cấp với giá chỉ khoảng: 100.000đ (Mỗi hộp 1 lọ dung dịch 30ml)Giá bán của thuốc Eryfluid sẽ tất cả sự dao động nhất định giữa những nhà thuốc, đại lý phân phối. Người dùng có thể tham khảo giá chỉ trực tiếp tại những nhà thuốc uy tín trên toàn quốc.

Thuốc Eryfluid tải ở đâu?

Để tham khảo thiết lập thuốc Eryfluid ở đâu? Liên hệ 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) hoặc Bình Luận mặt dưới, công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

** Chú ý:Thông tin bài bác viết về thuốc Eryfluid được tổng hợp bởiNguồn uy tíngiaithuongtinhnguyen.vn Health News với mục đích phân tách sẻ kiến thức mang tính chất chất tham khảo, người bệnh ko được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác bỏ sỹ chuyên môn.

**Website giaithuongtinhnguyen.vn:Không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website bao gồm: văn bản, hình ảnh, music hoặc các định dạng không giống được tạo ra chỉ nhằm mục đích cung cấp tin tức cho quý đọc giả tham khảo những thông tin về bệnh. Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức như thế nào trên Website.