Facebook Likebot Có Tốt Không

      11

Facebook Likebot là gì? bây giờ đang có rất nhiều người kiếm tìm kiếm phần mềm hỗ trợ tăng lượt thích fanpage này trên những công ráng tìm kiếm.

Bạn đang xem: Facebook likebot có tốt không

Trong bài viết này, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ share và giới thiệu cho chính mình về Facebook Likebot. Cùng rất đó là phía dẫn chúng ta sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả. Nếu như khách hàng đang phải tăng lượt thích fanpage, xuất xắc cần 1 phần mềm hỗ trợ mình làm thương mại & dịch vụ tăng lượt thích trên Facebook nhằm kiếm tiền. Hãy xem ngay lập tức nhé!


Fb Likebot làm việc ra có tác dụng sao?Hướng dẫn cách dùng Facebook LikeBot tăng lượt thích hiệu quả2. Tích trữ (Coin)3. Đổi điểm ra like

Facebook Likebot là gì?

*
Facebook Likebot là gì?

Facebook Likebot là 1 trong những công rứa được lớn mạnh từ mặt thứ ba chưa hẳn ứng dụng xóm hội Facebook, ứng dụng cung cấp các chức năng bao hàm như:


Tăng like, tăng folow fanpageTăng lượt thích ảnh, nội dung bài viết trên fanpage facebook hoặc trang face cá nhânTăng follow facebook cá nhânTăng bình luận bài viếtHay tăng lượt reviews trên PageCùng theo với 1 số chức năng khác

Như vậy, nếu như bạn cần like, follow hay bắt buộc comment… Ứng dụng Likebot này sẽ giúp các bạn có được sản phẩm công nghệ mình cần tất cả không tính phí, hay những với mức ngân sách chi tiêu rẻ, đề nghị chăng.

Ứng dụng FB Likebot có giỏi không?

*
Ứng dụng FB Likebot có tốt không?

Nhắc cho tool tăng like, nhiều các bạn sẽ nghĩ Facebook likebot tăng like auto, đề xuất sẽ là like ảo, mà like ảo thì ko tốt?

Vậy bắt buộc nhiều các bạn sẽ có những thắc mắc như:

Facebook likebot có xuất sắc không?Ưng dụng Facebook likebot có bình an không?

tuy nhiên, thì trả lời với các bạn là: “Like Bot hiện tại vẫn là ứng dụng hỗ trợ tăng like tốt, an ninh và có lẽ nhất hiện nay nay”.

Tại sao mình khẳng định như vậy, thì vào phần cơ chế hoạt động mình truyền tải ngay bên dưới đây, các fan hâm mộ sẽ thấy Fb Likebot hỗ trợ tăng like tổng thể tự nhiên, lượt thích từ người sử dụng thật.

Fb Likebot thao tác làm việc ra có tác dụng sao?

Để giải thích việc Like bot ứng dụng xã hội Facebook tốt không, bình an không, hay là hướng đến mô hình tận dụng ứng dụng tăng lượt thích này. Bọn họ cùng lướt qua về tế bào hình thao tác làm việc của ứng dụng này.

Cụ thể, social Facebook Likebot thao tác làm việc như sau:

Fblikebot hoạt động theo nguyên tắc bàn bạc bẽo like. Tức là bạn lượt thích fanpage, tuyệt like ảnh của fan khác để tích điểm, sau đó, dùng số điểm đó để quy đổi ra số lượt thích tương ứng cơ mà các độc giả cần.

mặc dù vậy, vì chưng 1 tài khoản không thể lượt thích trải qua nhiều page, điều này dễ làm cho nên mạng xã hội Facebook khóa trang face cá thể của các bạn. Nên vận dụng này trả toàn hoàn toàn có thể một cách làm quy thay đổi điểm nữa, đó là nạp tiền vào tài khoản.

Lúc đó, tiền bạn nạp sẽ được quy đổi ra Coin, chúng ta dùng Coin này để mua lượt thích page là được nhé. Do bạn chủ động trong bài toán tận dụng tool này, yêu cầu so với bài toán mua like bên ngoài, giá bán sẽ giá thấp hơn khá nhiều.

Quá trình quy thay đổi điểm ra lượt thích sẽ ra mắt như sau:

Likebot Facebook có một trang chứa danh sách fanpage, từng fanpage đang hiện nút lượt thích tương ứng.

Lúc này, những người dân tận dụng không muốn nạp tiền nhằm đổi điểm, vẫn rất có thể vào like fanpage, like hình ảnh ở trên đây để nhận điểm. Và khi đó, hầu như fanpage hiển thị vào danh sách sẽ tiến hành tăng lượt thích dựa theo số điểm quy đổi mà họ chọn trước đó.

Tất nhiên, thống kê lại này đang chỉ hiển thị mọi fanpage mà chủ thông tin tài khoản có điểm, cùng thực hiện làm việc đổi điểm sang lượt thích fanpage.

Tải ứng dụng Fb Likebot

*
Tải ứng dụng Fb Likebot

Lưu ý: chúng ta setup tương tự giống như các ứng dụng bạn hay mua nhé.

Xem thêm: Đánh Giá Sữa Xo Mom Có Tốt Không ? Sữa Bầu Xo Mom Có Thực Sự Tốt Cho Mẹ Bầu Không

Hướng dẫn phương pháp dùng Facebook LikeBot tăng like hiệu quả

1. Đăng ký tài khoản

*
Đăng ký tài khoản Fb Likebot

Bước 1: Mở Fblikebot lên

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng Facebook.

2. Tích điểm (Coin)

Phướng án 1: lượt thích page người khác

Bước 1: truy vấn danh mục fanpage.

Bước 2: Nhấp vào nút like Trang tương xứng với mỗi fanpage này

Ví dụ: like fanpage, chúng ta nhận được 8 điểm, like hình ảnh nhận được 6 điểm

Lưu ý: Với mỗi like bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng.

Bước 3: kiểm tra số điểm thông tin tài khoản bạn có.

Phướng án 2: hấp thụ tiền
*
Tích điểm Fb Likebot

Bước 1: Vào phần hấp thụ tiền

Bước 2: lựa chọn số điểm muốn mua

Bước 3: Nhập tin tức thanh toán

Bước 4: kiểm soát số điểm tương ứng với số chi phí vừa nạp

3. Đổi điểm ra like

Sau khi chúng ta đã tích đủ một vài điểm béo trên Fb Likebot, từ bây giờ các các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đổi điểm ra like fanpage, hoặc like hình ảnh tùy ý.

Cách thực hiện:
*
Đổi điểm Fb Likebot ra like

Bước 1: Chọn chức năng quy đổi điểm ra like.

Bước 2: Nhập lượt thích fanpage.

Bước 3: chọn số lượt thích muốn tăng, khớp ứng với điểm.

Bước 4: xác nhận tăng like.

Ví dụ: 1 like quy đổi phải 9 điểm. Bạn muốn tăng 1000 like thì sẽ bị trừ 9000 điểm.

Lưu ý: Nếu tăng lượt thích bài viết, các bạn nhập links bài viết, điểm quy thay đổi like bài viết sẽ rẻ hơn like fanpage.

Lời kết

Vừa rồi là những share của giaithuongtinhnguyen.vn về vận dụng Facebook Likebot. Cùng với đó là phía dẫn các bạn cách thực hiện Facebook Likebot để hỗ trợ tăng lượt thích fanpage, tăng lượt thích bài viết an ninh và hiệu quả. Thông qua các kiến thức ở trên chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cho fanpage facebook Facebook của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy phân chia sẻ bài viết hoặc còn lại bình luận dưới để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!