5

X-A2 sẽ giúp chúng ta thâu tóm từng khohình họa xung khắc hoàn hảo nhất của cuộc sống đời thường với unique hình ảnh tuyệt hảo của sản phẩm hình ảnh Fujifilm mẫu X khét tiếng. Cho cho dù chính là các bức ảnh từ bỏ chụp chân dung, hình cảnh sắc, hình chụp cận tốt hình thiếu hụt sáng sủa, chụp cùng với flash thì X-A2 đa số cung ứng cho bạn những thiết lập mặc định nhằm chúng ta thỏa sức sáng chế. Đây đích thực là cái máy hình họa dành cho chính mình.

Bạn đang xem:

---------

Khuyến mại với Bảo Hành từCamera Giang Duy Đạt:

Vệ sinh lens, body toàn thân (mặt ngoài)miễn phítrong thời hạn bảo hành. Hỗ trợ 10% lúc mua Filter chính hãng:B+W, Hoya, Marumày. khuyến mãi ngay Thẻ SDHC 16GB Dán màn hình miễn giá thành trong thời gian Bảo Hành Giảm 10% in hình họa tại Lab Giang Duy Đạt Bảo Hành:24 Tháng (chính hãng)
Lấy đường nét khoảng cách 15centimet với chức đăng chụp cận từ độngĐem mang đến unique hình hình họa với Color đặc trưng của loại X
Ssinh sống hữu một loạt nhân kiệt hỗ trợ cho vấn đề chụp ảnh trsống nên dễ dàngỐng kính đi kèm theo máy giúp cải thiện năng lực chụp cận của máy tương tự như các tính năng ổn đánh giá ảnh
width=900

X-A2 là sản phẩm đầu tiên trong dòng X thực hiện màn hình hiển thị gập 175 độ. Chế độ chụp ảnh chân dung nâng cao thuộc công nghệ nhận diện ánh nhìn để cho Việc trường đoản cú chụp chân dung trsống đề nghị cực kỳ thuận lợi.

Chức đăng chụp cận tự động mang nét với khoảng cách 15centimet.

Xem thêm: Review Kem Nền Shu Uemura Petal Skin Fluid Foundation, Review: Kem Nền Shu Uemura


Chức năng này sẽ auto bắt đường nét nhanh rộng so với các cửa hàng cận chình ảnh vào khoảng cách 15centimet sinh sống điều kiện thiếu sáng. (Tương đương với 7centimet từ mặt phẳng ống kính)


X-A2 cho phép bạn trải nghiệm đông đảo tông màu nền tuyệt hảo nlỗi trên đồ vật phlặng. Dường như, chế độ Chrome cổ điển đặc trưng bởi vì màu sắc sâu và đậm vẫn là 1 trong gạn lọc tốt dành riêng cho bạn.

width=753

Hàng loạt các kĩ năng hỗ trợ cho bài toán chụp ảnh trlàm việc đề nghị thuận tiện.


Tất cả những phím điều chỉnh và vòng luân chuyển đa số được đặt tại phía bên đề xuất thiết bị giúp cho tài năng cố vắt xuất sắc hơn cũng như thuận lợi mang đến bài toán thao tác bởi một tay. Kèm Từ đó là nút ít đặt giờ chụp tiện nghi.

Xem thêm: Tải Nhạc Mp3 Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Trương Đan Huy Trình Bày

width=900


Đây là ống kính Zoom tiêu chuẩn với dải tiêu cự tương đương ống kính 24-76milimet trong hình dáng của một ống kính 35milimet. Nó rất là nhỏ tuổi gọn gàng, dễ có theo cùng thiết lập 3 điểm ổn định định hình hình họa.

width=1000

width=1050

width=1050width=1098


Thông tin chung Giới thiệu Bản vật dụng đường đi Tin tức Khuyến mãiHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Quy định & Hình thức tkhô giòn toán Chính sách tải, giao nhận Chính sách thay đổi, trả hàng Chính sách bảo đảm công bố cá nhân

Chuyên mục: Review