GẢ CHO LÃO NAM NHÂN REVIEW

      13

Thể loại: hiện nay đại, ngọt sủng, sinh con, hào môn nắm gia, cưới trước yêu thương sau, nhà thụ, dịu nhàng, đô thị tình duyên, trâu già gặm cỏ non, 1v1, HE.

Bạn đang xem: Gả cho lão nam nhân review

Edit: HuynhJJ (wp huynhjj1205)

————-

Văn án

Đi ra phía bên ngoài chơi An Vô Dạng uống rượu vào, khi ấy tùy tiện lựa chọn 1 tên bầy ông thuận đôi mắt rồi lên giường.

Một tháng sau đầu choáng váng cảm thấy ghê tởm mệt rã rời, nỗ lực là trúng thưởng.

Giữa đứa trẻ cùng đại học, An Vô Dạng lựa chọn…… lưu lại bảo bảo.

‘ Lão ‘ bọn ông những tiền Hoắc Vân Xuyên trong năm này ba mươi, vào nhà chỉ định cưỡng chế trong năm này phải thành hôn gấp.

Tốt, tra cứu một người đem về làm bọn họ tức chết thôi, chiếc gì, nhặt được ông ‘bầu’!?

Hoắc Vân Xuyên nhị đầu gối rơi xuống đất: QAQ bà bầu hỏi tôi vày cái gì buộc phải quỳ xuống giúp vợ mang giày……

Chủ thụ ngọt văn 1V1, thành thân trước yêu thương sau chăm sóc bánh bao, tạm nghỉ học đh hai năm tiếp nối tiểu thụ thường xuyên đi đọc.

Vô tâm không phổi trong sạch mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng công

An Vô Dạng: Nhớ trước đó sinh bảo bảo chính là vì không phải đi học, hiện nay tôi vị sao lại phải ở trong nhà làm bài tập.

Hoắc Vân Xuyên: Ai (quanh năm trong cả tháng giúp người làm bài tập biểu thị không dám nói câu nào)

————-

Review (by review Đa Thể Loại)

Nội dung: An Vô Dạng vốn chỉ là một trong sinh viên thông thường như bao người, trong một đợt đi chơi đã bị người không giống kê đơn, không thể cách làm sao khác yêu cầu đã ngủ thuộc Hoắc Vân Xuyên, một đại thiếu hụt gia đơn vị giàu đẹp nhất trai lắm tiền. Nhưng ngạc nhiên rằng, lần “tiếp xúc thân mật” ấy đã chuyển đổi cuộc đời của cả 2 con người, 1 tháng sau, An Vô Dạng phát hiện mình bao gồm bầu, vì ước ao đứa bé nên cậu sẽ hẹn gặp mặt để phân tích với Hoắc Vân Xuyên với cả 2 đưa ra quyết định giữ lại đứa bé này. Rồi kế tiếp hai người cùng sống chung, chăm lo lẫn nhau và ở đầu cuối đã với mọi người trong nhà xây dựng nên một gia đình.

Xem thêm: Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Nằm Võng Có Tốt Không ? NằM Võng Sao Cho An Toàn NhấT

~>Đánh giá cá nhân: Truyện này siêu cute luôn, motif không new nhưng phương pháp hành văn của người sáng tác khá tốt, ngay tức khắc mạch, ko ngắt quãng, tạo được xúc cảm cho bạn đọc. Về nhân đồ gia dụng công thụ, công là điển hình nổi bật cho tổng tài khốc suất cuồng bá duệ, nhưng so với thụ thì siêu ôn nhu, chăm như chăm đàn ông luôn ấy, nạp năng lượng cơm thì mang đến ngồi trên đùi nhưng đút, đi thì đề nghị bế, quán triệt thụ chân chạm đất luôn. Thụ thì loại mềm mại, ngọt ngào và lắng đọng như một dòng kẹo bông, ngoan ngoãn, nghe lời, dễ dàng thương, tuy tương đối nhược dẫu vậy vẫn trong phạm vi chấp nhân được, không quá gây bội phản cảm. Tổng thể và toàn diện mà nói thì truyện này không có cao trào hay hầu hết tình tiết huyết chó như chị em công gửi thụ một sấp tiền rồi bảo “ cậu hãy vắt lấy tiền và rồi khỏi nam nhi tôi đi”, nó chỉ là một trong những câu chuyện đời thường mặt hàng ngày, thiếu sót duy duy nhất là phụ huynh thụ, quá thực tế và thiên vị, thụ như người vô hình trong chính gia đình của mình, cho nỗi khi với thai thụ còn không đủ can đảm nói cho gia đình mình biết tuyệt khi thụ cho nhà công ở đến khi sinh, bố mẹ thụ còn không còn biết luôn, dù thụ sẽ nói dối là lên trường, mà lại mình nghĩ nếu thực sự niềm nở thì chắc chắn rằng sẽ phát hiện tại ra tất cả điều kỳ lạ. Mặc dù vậy nhưng mình ko ở thực trạng của tín đồ ta, tôi cũng không thể phán xét họ, đơn vị mỗi đơn vị mỗi cảnh,đâu phải người nào cũng giống nhau.Tóm lại đây là một bộ truyện tương đối hay, tuy tương đối dài, số đông là kể về quá trình chung sinh sống của 2 người nhưng đọc không hề phí thời hạn mà cảm xúc rất lặng bình, rất mong muốn đọc mãi.

Mình mang lại truyện này: 4*

———–

Review (by Nguyễn Thu Thảo)

Thể loại: Hào môn nắm gia, điềm văn, không tồn tại tim không có phổi vạn vật thiên nhiên mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu hững hờ công.

(Theo như điều tra thì không ai Edit nên tớ lại vác lên đây ước nhà Edit tiêp: )))))

Đại khái mấy nay quốc bộ quanh hiểu đam nhưng tớ chưa tìm kiếm được bộ nào khiến tớ mong mỏi mở lịch sự trang sản phẩm hai nhằm đọc nên tớ ban đầu có ý định giỏi là thui quay trở lại viết fic?? Nhưng đáng tiếc thần lười vẫn không có thể chấp nhận được tớ làm điều này khi tớ nhận thấy cái cỗ này cùng một bộ khác(hình như thể một số loại kinh dị ngắn, sẽ đánh giá sau khi đọc xong).

Thực chất với nhiều người thì thể một số loại bá đạo tổng tài điềm văn loại này nó vượt nhàm chán. Cầm cố nhưng là một trong động vật ăn cỏ có tác dụng nhai làm thịt thì tớ thấy bộ này còn có lỗi viết truyện ăn đứt mấy truyện gắn mác kịch tính khác. Thế nên đề cử anh chị em em như thế nào thấy mệt do cứ phải đọc mấy thứ nhức óc quanh co vào đây xả stress.

Nội dung nôm na của bộ này nó y như lọ lem bỗng nhiên lấy được hào môn vậy. Nhưng mà điểm khác biệt khiến cho cỗ này xứng đáng đọc đó chính là sự khác biệt 12 tuổi, vị trí xã hội sự không tương đồng nên quy trình yêu nhau của hai bạn chênh lệch nó đam mê tới lạ. Thụ vào này hơi ngu, mà mẫu ngu khá đúng nên đọc cũng dễ thương. Công vào này cũng khốc, nhưng mà thôi kệ công quái nào ở mấy bộ thế này chả khốc, cơ mà công vị trí này khốc khốc ngừng nội tâm nhiều mẫu mã lắm nên đọc cũng dễ dàng thương.

Đặc biệt là cụ thể gia đình An Vô Dạng cũng là một chi tiết khá quan trọng (và cực kỳ đúng so với gia đình của nhiều bạn lắm) mà lại tớ cực thích khi người sáng tác mang nó vào câu chuyện.

Học hành với thao tác khoảng thời gian này thì mệt nhọc mỏi, chính vì vậy đọc một bộ điềm đạm dễ nắm bắt (QT nó k dễ hiểu, so sad) giết mổ thời gian, chú ý hai nhân vật niềm hạnh phúc sao mà nó hào hứng cả loại tâm hồn.

————

Link: https://huynhjj1205.giaithuongtinhnguyen.vn.com/ga-cho-lao-dan-ong-nha-giau/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/178116868

Link Sweek: https://sweek.com/es/s/AW8CBwkHDAYAAw4AbAEC/HuynhJJ/G%E1%BA%A3-cho-l%C3%A3o-%C4%91%C3%A0n-%C3%B4ng-nh%C3%A0-gi%C3%A0u