GABE NEWELL LÀ AI

      125

Gabe Newell, công ty gây dựng bắt buộc Valve sầu Software là bạn giàu tuyệt nhất trong ngành công nghiệp game bây giờ. Ông khiến cho phần nhiều fan lưu giữ mang lại mình bởi toàn thân "hộ pháp", "râu ria lởm chởm", lối ăn mặc giản dị và đơn giản (ông thường xuyên khoác áo polo đen) cùng thú vui phúc hậu.

Bạn đang xem: Gabe newell là ai

*

Đây là nụ cười của bạn bọn ông cài đặt rộng 4 tỉ USD

Trong năm 2016, Gabe Newell đứng ở chỗ đồ vật 134 trong danh sách 400 tỉ prúc giàu duy nhất nhân loại vì tạp chí uy tín Forbes đánh giá. Không y như những người dân thuộc thời của ông, Gabe Newell tìm được sản phẩm tỷ USD trường đoản cú technology với game. Ông bước đầu sự nghiệp của chính mình bằng Việc sáng tạo hệ điều hành Windows của Microsoft cùng là một trong những fan đi đầu; Gabe Newell thậm chí là đã đi được theo con phố của Bill Gates, nhà tạo nên Microsoft khi bỏ học tập Đại học Harvard để làm bài toán.

Sử dụng số chi phí tìm kiếm được lúc còn hỗ trợ nhân viên cấp dưới của Microsoft, Gabe Newell (và cựu đối tác doanh nghiệp Mike Harrington) đã ra đời Valve sầu Software. Định hướng của chúng ta thuở đầu là tập trung vào câu hỏi tạo ra đa số tựa game chơi 1-1 truyền thống cuội nguồn. Tựa game bom tấn như Half-Life lẫn hậu bạn dạng Half-Life 2 đã làm ra tiếng tăm của Valve với Steam vẫn gửi Valve sầu bước đi tột độ vinc quang đãng Nghe dường như quen? Lúc này, hầu hết game thủ đa số thực hiện siêu thị trực con đường danh tiếng này.

Xem thêm: Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Bùi Thanh Vân (@Bui, Bùi Thanh Vân (@Thanhhvann

*

Tổng gia sản của Gabe Newell nhiều hơn nữa cả Tổng thống Mỹ Donald Trump

Steam có gần 200 triệu người dùng trên toàn trái đất với mỗi một khi bạn đặt hàng một game thì sát bên nhà trở nên tân tiến, Valve cũng trở thành tất cả một trong những phần ROI (vừa đủ khoảng chừng 30% những lần mua). Dota 2, Team Fortress 2 giỏi Counter-Strike: Global Offensive sầu là đầy đủ trò đùa của Valve download rất đông người nghịch phần đông trên Steam, xứng đáng chăm chú Lúc Valve vẫn là 1 trong đơn vị tứ nhân.

Valve cũng đồng tiếp tế với máy phần cứng mang lại kính thực tế ảo Smartphone HTC Vive sầu. Cũng y hệt như Apple, Valve đã tạo thành một hệ sinh thái xanh với hàng nghìn triệu người mua bên trên Steam; tương đương với App Store của Apple (chỉ dành riêng cho PC cùng Mac). Dĩ nhiên, Steam cũng hoạt động giỏi rộng trên Mac so với App Store.

*

Liệu Gabe Newell đang biết "đếm đến 3"?

Các dịch vụ đối đầu nlỗi Origin của EA, Uplay của Ubisoft tốt siêu thị Windows 10 của Microsoft chỉ chiếm 1 phần hết sức nhỏ dại trong các lượng người dùng lớn tưởng trên Steam. Lúc Này, Gabe Newell cho thấy Valve sầu vẫn phát triển một tựa game chơi đối kháng new dựa vào quả đât của Half-Life tuy vậy ko rõ liệu kia có phải là Half-Life 3 hay không.