GAME THỦ HEHE

      123

HeHe đăng ảnh game thủ rời Clan, tương lai Skyred sẽ ra sao?
*
0
Giữa những chổ chính giữa bão về thị trường chuyển nhượng Lúc AoE Nghệ An chắc chắn sẽ nhân ái tổ Top1 mới, HeHe đã bất ngờ công bố cái trạng thái đầy ẩn ý.

Bạn đang xem: Game thủ hehe

Dòng cap đầy hàm ý "Khoảng khắc làm sao cũng đáng quý hiếm... Cuộc sống đâu ai biêt trước được điều gì." của anh khiến các fan hâm mộ HeHe cùng Skyred ko khỏi lo lắng về một thương vụ chuyển nhượng HeHe rời Skyred.Nhân tố chủ chốt của Team AoE Skyred đã đăng ảnh bản thân với người bạn thân thiết BiBi lúc còn thi đấu cùng nhau. Chắc không ai quên rằng, BiBinổi danh từ mái nhà Skyred, ra đi và tạo buộc phải một Clan BiBi Club hùng mạnh.

HeHe sẽ tiếp bước BiBi rời ngôi nhà Skyred?

Nếu thương vụ HeHe về Nghệ An thành sự thật, Skyred sẽ chịu một tổn thất cực kì lớn, Khi đó họ sẽ không hề một game thủ như thế nào bao gồm trình độtrong Top đầu của AoE Việt Nam đương đại.Hiện tại, đội hình team AoE Skyred bao gồm: Yugi, HeHe, Hoàng công nhân, KenZ, Đế. Đây là một đội hình 5 người khá mỏng manh, thậm chí rất ít so với nhân sự của những Clan AoE Việt Nam hiện tại.Nếu HeHe ra đi, Skyred sẽ không hề đủ sức mạnh để thi đấu full team với những Clan không giống và tđắm say gia các giải đấu chăm nghiệp.Những nhân tố hiện tại ở Skyred đều thua kỉm HeHe cả về thực lực và đẳng cấp, vì chưng vậy, việc HeHe ra đi sẽ kéo theo sự suy yếu nghiêm trọng của Skyred, đến mức khó có thể tồn tại nổi.Nếu các ông bầu đã thống nhất và suy nghĩ về trường hợp đó, chắc chắn sẽ gồm những quả bom chuyển nhượng liên tiếp nổ ra để đảm bảo sức mạnh mang đến Skyred hoặc ngược lại, những thương vụ chuyển nhượng ra đi liên tục cùng kết liễu Skyred.

Xem thêm: Quách Thu Phương Sinh Năm Nào, Tieu Su Dien Vien, Quách Thu Phương Sống An Vui Sau Trầm Cảm

Skyred sẽ như thế nào nếu HeHe ra đi?

Hồi đầu tháng bốn, Skyred đã để mất nhân tố trẻ tài năng Kỳ BN thanh lịch Hà Nội, sau đó Skyred cũng đã mất BLV kì cựu Khánh Trắng, giờ đây, một thương vụ như HeHe sẽ là vượt sức chịu đựng của "Bầu trời đỏ".

AoE Việt Nam luôn luôn có sự cân bằng về lực lượng giữa các Clan để đảm bảo tính hấp dẫn cũng như công bằng vào thi đấu.Việc HeHe, Top1 thuộc sở hữu của Skyred chuyển lịch sự Nghệ An sẽ có tác dụng Skyred quá yếu cũng như khiến cho Nghệ An có sức mạnh trọn vẹn vượt trội hơn so với những Clan còn lại.Bất cứ Top1 như thế nào chuyển sang Nghệ An trong thời gian ngày mai, sẽ kéo theo những bất ổn cùng tạo yêu cầu dây chuyền chuyển nhượng ở cả Clan cũ với team AoE Nghệ An vào thời gian sắp tới.