Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất review

      150

*
_Watercolor_Paintings_cover_girls_bi423.jpg>Truyện này ở trong thể nhiều loại võng du, câu chữ cũng không tồn tại gì new, thậm chí còn còn nói theo cách khác là đã từng đi theo lối mòn cũ của thể một số loại này.

Bạn đang xem: Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất review

Nhưng đây cũng là 1 trong câu chuyện rất có thể gia hạn nụ cười bên trên môi người hiểu từ Khi msinh hoạt sách ra cho đến tận Khi cấp sách lại. Giá trị lớn số 1 mà nó mang lại chắc rằng đó là sự hưng phấn. Vui vì những nhân vật dụng dễ thương và đáng yêu, hài hước, vui vày cuộc đời ngộ nghĩnh có lắm điều trùng hợp, cùng cũng vui vì chưng một câu chuyện yêu đương rất đẹp thiệt rất đẹp, không chút đẩy sóng.Khác cùng với "công tử Liên Thành", truyện này đa phần nói tới cuộc sống đời thường thiệt bên phía ngoài game online, thậm chí 2 nhân thiết bị chính còn gặp mặt nhau ngơi nghỉ quanh đó đời trước, vạc hiện ra những "nhân duyên" cùng nhau trước rồi bắt đầu hòa hảo vào game. Chỉ có điều, dù trong game hay ngoài đời, cả hai nhỏ nhắn này hầu hết là "hóa thù thành yêu" =)).Phải công nhận là hiểu truyện này xong xuôi thấy nhân thiết bị nào thì cũng dễ thương và đáng yêu hết.Thích ba người mẹ của Thiên Thiên, nhất là má Diêu. Nhìn bà ý đóng gói không còn lô tiến thưởng tặng ngay của Mễ Bác nhằm mang trả lại cơ mà mình đồng tình triệt để.

Xem thêm: Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao 16 Typh Tên Thật, 16 Typh Là Ai

Cách đối xử với con cháu hết sức gần gụi cùng tư tưởng của 2 các cụ ý thật là xứng đáng yêu thích. Chỉ bao gồm điều là bố người mẹ của Thiên Thiên "bán" con gái yêu thương hơi bị mau chóng =)), tội nghiệp cô bé!Thích Lâm Hi, một cô bé đáng yêu và cũng là 1 trong những bạn bạn thân tuyệt đối hoàn hảo.Thích Lâm Sâm, có lẽ rằng bởi vì câu chuyện tình cảm của anh ấy ta (Cái này nhờ vào công của cô ý vợ nhiều hơn thế nữa, fan rộng lớn lượng cùng vô tứ nlỗi cô ấy quả là quý hiếm!).Thích vợ ck Diệp Tử với Hướng Huy. Bà Diệp Tử này khôn xiết có đậm chất ngầu ^_^.Thích Thđộ ẩm Hạo vì sự quyên tâm chăm sóc rất là tinh vi và ôn nhu mà anh đang dành riêng cho Thiên Thiên (thêm 2 điểm cộng cho việc vui nhộn cùng bản lĩnh của phái mạnh chủ yếu nữa chứ đọng nhỉ?). Phải thừa nhận là Thiên Thiên vô cùng suôn sẻ lúc đã có được bạn nlỗi anh này ở mặt ^_^ (mặc dù có bị nội thương thơm vày ngay tắp lự cũng đáng nhỉ?).Thích Thiên Thiên, một cô gái ntạo thơ, vô tứ, đáng yêu và dễ thương và khá mơ mộng. Mỗi lần Thiên Thiên ra tay… kungfu là mình lại thân thương động viên =)). Mặc cho dù khá choáng một chút ít cùng với mẫu chống toàn tông hồng nhạt (thêm mấy bộ đồ trong nhà toàn hình Pooh với Maruko nữa chđọng