Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Review

      21

Bây giờ là 2 tiếng đồng hồ sáng, em vừa hiểu lại “Chuyện cũ của Lịch Xuyên” sau gần 5 năm. Nói núm làm sao rò rỉ, đi dạo cách đây không lâu có xem phlặng về anh, thấy được anh đích thực “sống” bên trên màn ảnh, mỉm cười với Tiểu Thu, yêu thương thương thơm Tiểu Thu và cũng dằn lặt vặt Tiểu Thu, em lại mong mỏi viết nào đó.Quý khách hàng sẽ xem: nhận xét gặp gỡ vương lịch xuyên

Anh biết không, em chẳng lúc nào viết gì về anh, vào đám Reviews ngắn, còn chẳng gồm mẩu chuyện của anh ấy, bởi vì đắn đo sao chđọng cùng với cuốn sách ấy, là cả yêu cả hận. Em đã từng nói với bạn em rằng, trường hợp là “Cthị trấn cũ của Lịch Xuyên” thì em sẽ không còn khi nào chỉ dẫn bất kỳ lời comment gì, em sẽ không nói yêu, nhưng mà em cũng biến thành ko khi nào tuyên ổn tía ghét.

Bạn đang xem: Gặp gỡ vương lịch xuyên review

Em vẫn khi nào kể mang lại anh nghe về dòng kết gây tranh cãi tốt nhất trong thâm tâm em chưa? Đó là loại kết của manga “I give sầu my first love sầu lớn you”. Nam bao gồm bị bệnh tyên cùng có thể chết bất cứ thời gian làm sao, nhưng mà người sáng tác chọc tức em, ngừng câu chuyện ở trong phần phái nam bao gồm được chuyển vào chống phẫu thuật, sống chết cố làm sao chẳng ai xuất xắc, chỉ có cô gái thiết yếu ngồi bên phía ngoài chờ đón với lá thư tuyệt mệnh của phái mạnh chủ yếu. Anh biết ko, thà tác giả mang lại phái mạnh bao gồm chết luôn luôn, em còn hạnh phúc rộng. Cảm giác chờ đón trong tuyệt vọng chắc hẳn khổ sở nuốm nào, anh nên rõ hơn em chứ, đúng không? Vậy bắt buộc cho dù anh và Tiểu Thu niềm hạnh phúc sinh hoạt cuối truyện, em vẫn luôn luôn mơ hồ nước lo âu, lo âu rằng chiếc kết ấy ko khi nào rất có thể niềm hạnh phúc mang lại nổi.

Lịch Xuyên, anh vẫn đang niềm hạnh phúc chứ? Em dạo bước này vẫn vẫn ngoan ngoãn hóng phlặng về anh ra hàng tuần, sẽ được thấy được anh, ngó anh cười một chiếc thật tươi với Tiểu Thu. Anh biết ko, phyên giỏi lắm nhé, anh được tự khắc hoạ khôn xiết rõ nét cùng với thiệt nhiều xúc cảm, em hết sức ưa thích. Cảm thấy như được chạm chán lại anh, được anh quan sát cùng với góc nhìn trìu quí những điều đó. Em siêu say đắm những lần anh cười, chính vì anh ko mấy lúc cười cợt trong veo cả mười năm ấy, chỉ trừ hầu hết cơ hội lẻ tẻ bên Tiểu Thu, nhưng thật ra đầy đủ lúc ấy cũng chứa quá nhiều dằn vặt.

Xem thêm: Khổ Qua Rất Tốt Nhưng Chớ Uống Nước Khổ Qua Rừng Nhiều Có Tốt Không ?

Trong thời điểm này em cũng vẫn đã dằn vặt, vì ngạc nhiên sau cuối em cũng Chịu viết chút ít gì mang đến anh. Thật ra mấy lúc này bên trên facebook cùng instagram của em, rất nhiều chan chứa hình hình ảnh của anh, hầu như đầy ắp hầu như câu nói năm xưa. Em thiếu hụt điều ý muốn hét lên cho cả quả đât thấy, Lịch Xuyên ổn em yêu năm ấy, chưa bao giờ biến đổi, vẫn hoàn mĩ cùng rạm tình như vậy, vẫn khiến cho em thổn định thức ko nguôi. Nhưng để viết được ra bài xích này mà lại đăng lên blog, em đã bắt buộc đem chần chừ từng nào dũng khí, từ bỏ an ủi rằng lúc em đọc lại, cố định phải ghi nhận rằng anh vẫn đang niềm hạnh phúc. Em sẽ chôn vùi anh thừa lâu rồi, cũng đã tới lúc em thẳng đối mặt với nỗi lo ngại mơ hồ nước ấy. Em vẫn nhớ Lúc em đọc lại “Giai Kỳ Như Mộng”, em thấy thế giới nhỏng sụp đổ, bởi Chính Đông vẫn chết và em vẫn chỉ là 1 trong đứa nhỏ xíu ko có gì kiếm được lối ra vào nhân loại ấy, vẫn cứ dằn vặt bản thân không hề ít lần, vẫn tiếp tục không hiểu nhiều tại sao Chính Đông buộc phải khổ như thế. Em hại anh cũng giống như Chính Đông, biến đổi một nỗi ám ảnh thường trực vào em mỗi một khi nhắc tới các câu chuyện về bệnh tật, nhất là ung tlỗi, mỗi khi nhắc đến phái nam bao gồm thì thầm im yêu thương. Dù kì thực, làm sao gồm tệ như vậy, yêu cầu ko anh? Anh cùng với Tiểu Thu vẫn đang sinh sống hạnh phúc với hai cô con gái nhỏ dại cơ mà? Sao em ncội cố kỉnh, anh nhỉ?


*

À đúng rồi, em còn vẫn coi một bộ phim truyền hình có tên “Uncontrollably Fond” nói đến một cánh mày râu trai mắc căn bệnh vô phương cứu chữa chỉ còn sống được 3 mon và một tình thương mạnh mẽ với cùng một cô bé. Phim không thật xuất sắc đẹp, rating thì kỉm, diễn xuất cũng khoảng trung bình, diễn biến mỗi tập cũng chẳng có gì. Ấy vậy nhưng mà em vẫn cứ xem. Anh nghĩ về em gồm mong muốn gì không? Quả thật, mang đến rộng một phần hai tế bào não của em phần đa méc nhau bảo là nam giới chính cần bị tiêu diệt sinh sống cuối phyên ổn nhằm em được nhẹ nhõm, cơ mà trái tlặng em thì cứ đọng liên tục cầu khấn rằng “hãy sống đi”. Anh thấy em tất cả xích míc không? Lịch Xuim, một bộ phim truyền hình khác của Nước Hàn mà lại em vô cùng ham mê là “Sorry I love you”, phái mạnh thiết yếu chết sinh sống cuối phim, thanh nữ chính vì nắm cũng bị tiêu diệt theo phái nam chủ yếu bởi vì cô đang cả cuộc sống vì fan không giống, chỉ tuyệt nhất được bị tiêu diệt vì chưng bản thân, vày phái mạnh thiết yếu vẫn yêu cầu đơn độc quá thọ rồi. Cả một bộ phim truyện là một trong những chuỗi thảm kịch đầy nước mắt nhưng mà em chỉ mong chết theo. Nhưng cuối cùng, nó lại ko ám ảnh em mang lại cụ, dù thật ra nam giới bao gồm của phyên khắc một tấm bia tuyển mộ có không ít đường nét tương đồng với tấm bia tuyển mộ anh định tương khắc. Đấy anh thấy không, nhắc ra em cũng mạnh mẽ lắm, phát âm và xem do dự từng nào thứ đả kích chổ chính giữa hồn như vậy.

Nói ra thì cũng bi thiết cười cợt, lí chính bới sao em lại hiểu lại truyện sau bao nhiêu năm cũng khá lãng xẹt, em chỉ mong biết chắc chắn rằng một lần nữa là anh sẽ không còn bị tiêu diệt, anh đã niềm hạnh phúc. Bởi băn khoăn bởi vì sao, chứ em luôn luôn thấy anh mơ hồ nước tựa như ko mãi sau, cảm giác đầy đủ lắp thêm về anh cđọng nhỏng một niềm mơ ước không thực. Vậy đề xuất đọc nhằm khóc, gọi nhằm hiểu được anh vẫn sẽ niềm hạnh phúc.

Em viết mấy mẫu này đến anh, mục đích không giống bởi vì ước ao truyền bá mang đến bộ phim truyện về anh, mong nhiều người dân coi phim cùng cỗ vũ anh. Anh ko pthánh thiện đâu, đúng không ạ nhỉ? Lá tlỗi này thì dĩ nhiên ko là gì so với hàng trăm lá tlỗi Tiểu Thu sẽ viết đến anh, nhưng mà coi như thể em cầu chúc anh được niềm hạnh phúc một lần nữa. Vậy hen! Em đã xem phyên ổn thật ngoan ngoãn, anh nhé. Biết đâu lại có thêm vài ba phần dũng khí mà viết review phyên ổn ấy chđọng hì.