Gel kẻ mắt tonymoly có tốt không

      20

Đây là trong số những sản phẩm best-seller của Thương hiệu Tony Moly rất được mến mộ tại Hàn Quốc. Uy tín Tony Moly từng mũi nhọn tiên phong cho trào lưu son xí muội, son đánh lòng môi nổi tiếng đến tận bây giờ. Gel kẻ mắt TonyMoly Backstage Gel Eyeliner với nhưng tác dụng vượt trội, góp mắt các bạn rạng ngời, đầy niềm tin hơn với lớp trang điểm trả hảo.

Bạn đang xem: Gel kẻ mắt tonymoly có tốt không


8806358512354
Danh mục:HÀNG MỚI VỀ,Eyeliner - Kẻ mắt,Eyes Make up,Makeup
Xuất xứ:KOREA
Thương hiệu:TONYMOLY
Màu: 02-brown,01-black

Gel Kẻ mắt TonyMoly Backstage Gel Eyeliner
*

Gel kẻ đôi mắt TonyMoly Backstage Gel Eyeliner có kết cấu dạng kem với kèm cây cọ vẽ chăm dụng bên trên phần nắp của sản phẩm, dễ ợt hơn lúc kẻ viền mắt. Backstage gel eyeliner gel mượt kẻ cực kì dễ mà ko gây khó chịu cho mắt cùng mau khô, tạo nên một eyeline từ nhiên, hấp dẫn và ấn tượng.

Đây là giữa những sản phẩm best-seller của Thương hiệu Tony Moly vô cùng được thương yêu tại Hàn Quốc. Uy tín Tony Moly từng đi đầu cho trào lưu son xí muội, son tiến công lòng môi nổi tiếng đến tận bây giờ. Gel kẻ mắt TonyMoly Backstage Gel Eyeliner với nhưng tính năng vượt trội, góp mắt bạn rạng ngời, lạc quan hơn cùng với lớp trang điểm trả hảo.

Xem thêm: Kem Dưỡng Elizabeth Arden Có Tốt Không, Kem Dưỡng Môi Elizabeth Arden Có Tốt Không

*

* xây đắp vỏ ngoài dễ thương và dễ cần sử dụng của Gel kẻ mắt

Tony Moly thường có thiết kế khá ngộ nghĩnh, dễ dàng thương. Thiết kế phải chăng với đầu chổi nằm gọn trong thân lọ, dễ dàng lấy, dễ xài, thuận lợi và hết sức gọn nhẹ. Đầu thanh hao chải không thật cứng, rũ, độ mềm dày vừa phải, rất có lợi cho số đông cô nữ mới tập tành kẻ đôi mắt mèo quyến rũ.

*

* Kết cấu đặc biệt của Gel kẻ mắt TonyMoly

Không láng như kẻ đôi mắt nước, ko dày như đầu chì kẻ đôi mắt thông thường, hóa học gel của kẻ đôi mắt Tony Moly tương xứng cho bạn trong mọi hoàn cảnh cả bình thường, đi chơi, đi tiệc.

Nét đậm vừa đủ yêu cầu bạn chỉ cần kẻ một đường, không cần chuốt lại sẽ tránh khỏi tình trạng lệch, xéo đường kẻ trước.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN