Gia cát linh ẩn review

      18
Truyện Gia cat Linh Ẩn với thể các loại trùng sinh gửi kiếp rất thu hút sau cơn ác mộng suốt hai mươi năm tra tấn Gia cat Linh Ẩn fan không ra người. Thiểu nữ trong mộng có dáng vẻ trông khôn cùng giống cô. Nữ giới ấy có mặt trong đậy Thừa Trướng, có tài năng hoa ghê thế, nhưng bởi vì là thứ nàng nên ko được thể hiện; có sắc đẹp khuynh thành , cho nên vì thế bị người thân trong gia đình hãm hại.

Bạn đang xem: Gia cát linh ẩn review

*

May mắn được gả mang đến Lục vương vãi gia Sở Lăng Hiên của hoàng thất có tác dụng phi nhưng chắc hẳn rằng đó mới chỉ là lúc bắt đầu cơn ác mộng tồi tệ cơ mà ngàn năm trước cho tới tận ngàn năm tiếp theo nàng cũng không thể rũ bỏ.Gia mèo Linh Ẩn, ả nhân tiện nhân lớn gan, dám thiếu tôn trọng với ái phi của trẩm, fan đâu, đánh phế nhị chân ả." Sở Lăng Hiên đùng đùng lửa giận hét lớn.
*

“Trúc côn ra sức quất vào thịt nào chẳng nát xương nào chẳng tan” . Mười thời gian trước nàng gả đến Sở Lăng Hiên, vày hắn nhưng bày mưu tính kế.Nhờ nữ mà Sở Lăng Hiên từng bước một đi lên ngôi vị hoàng đế, sau cuối nàng lại nhận lấy kết cục này. "Gia cát Linh Ẩn, muội coi y phục này xem?

Xem thêm: Review X - 'Phượng Hoàng Bóng Tối'

*

Đây thiết yếu là hoàng thượng tự mình hạ chỉ may gấp cho bản cung , thánh thượng vừa new sắc phong bản cung thành Hoàng Hậu, phiên bản cung liền cấp tới bào mang lại muội muội thông tin này." "Tỷ tỷ, vị sao... Vày sao đề xuất như vậy đối ta, ta rốt cục làm sai dòng gì?" Gia cát Linh Ẩn che phục cùng bề mặt đất, trái tim và thân thể như bị xé nát. Đến giờ đồng hồ này, nữ giới vẫn quan trọng tin được, nam nhân bản thân yêu yêu đương nhất với tỷ tỷ tốt nhất của bản thân lại hại cô bé thảm thương tới vậy. Đây chỉ là một trong những bộtruyện xuyên ko hoànhấp dẫn còn tương đối nhiều truyện rộng tại website phát âm truyệngoctruyen.comnhé!
Trang hiểu truyện online
*

Follow via FacebookFollow via TwitterFollow via GoogleFollow via PinterestFollow via YoutubeFollow via RSS