Giang Sơn Bất Hối Review

      33

Kiếp trước, Nhan Phá Nguyệt đã chịu đựng một cuộc sống đời thường khổ sở và âu sầu với tình trạng bệnh ung thư lúc còn quá trẻ. Do đã trải qua 1 đời mất mát như vậy, Nhan Phá Nguyệt bắt đầu biết quý trọng mạng sống đến mức nào khi được xuyên không linh hồn về thời cổ đại, nhập thân vào một tiểu Phá Nguyệt mới chỉ mười ba tuổi.Bạn đang xem: reviews giang sơn bất hối

Nhan Phá Nguyệt sống ở kia gần cha năm, cũng dần dần nhận thức được thực trạng thời cổ đại, trong các số đó cô đái thư Phá Nguyệt luôn sống trong biệt viện, hằng ngày uống tiết thú đồ tươi với quanh năm ở trên nệm băng hàn, thể chất cực lạnh. Tưởng chừng như đó là cũng chính vì để chữa mang lại cô một căn bệnh hiểm ác nào đó, tuy thế Nhan Phá Nguyệt dần phát chỉ ra đó là thủ đoạn của Nhan phác Tông, cha cô nhằm mục tiêu nuôi cô thành một tín đồ thuốc cùng ông ta luyện tuy nhiên tu, bức tốc tuổi thọ.

Bạn đang xem: Giang sơn bất hối review

Sau khi đủ mười sáu tuổi, Nhan Phá Nguyệt được gả hờ mang đến Trần Tùy Nhạn, một tướng quân bên dưới trướng Nhan phác hoạ Tông cơ mà chẳng ngờ kế tiếp xảy ra biến hóa cố, cô bị Tùy Nhạn bắt giữ mang ra giang hồ nước chạy trốn. Cùng với dung mạo xinh đẹp tuyệt thế phải luôn luôn che che cùng khung hình của một người thuốc quý giá, Phá Nguyệt bị vô số kẻ đuổi giết nhưng cũng chạm chán được lắm mối duyên lành.


*

Thực ra khi đọc nửa đầu truyện này, sẽ có chút cảm giác nhầm lẫn tưởng rằng nam chính là Mộ Dung Trạm, khiến tôi bị hoang tưởng một hồi tương đối lâu mới vỡ đúng ra nam chính là người khác – cỗ Thiên Hành. Cặp đôi chính được biểu hiện phần tình cảm dành riêng cho nhau tương đối tốt, phổ biến quy là vừa lòng rơ, phát âm nhau, hi sinh lẫn nhau rất nhiều, một số trong những đoạn đích thực cảm hễ như đoạn cả hai cùng nhau vượt qua sa mạc tám ngày, sử dụng máu làm thịt của Thiên Hành nhằm Phá Nguyệt trụ được (tuy có hơi tởm dị).

Xem thêm: #1 : Tiểu Sử Misthy Sinh Năm, Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Hot Girl Misthy

Nam phụ chiêu tập Dung Trạm tạo cũng không có gì quánh sắc, tầm thường quy thừa tốt, quá có tài, gồm đức độ, tuy nhiên yêu đương say mê tình rồi gian khổ thì hơi nông lơi, nếu tác giả để anh ta là 1 người ngừng khoát thì có khi đang thú vị hơn. Nam giới phụ máy hai Nhan phác Tông đúng mực biến thái, đầu óc có vấn đề, có tác dụng đúng vai trò phản nghịch diện mà lại tình yêu dành cho Phá Nguyệt thì cũng chẳng được rõ ràng cho lắm.

Các nhân thứ phụ như Đường Tam, Đường Thập Thất cũng tương đối đặc sắc. Tình huynh đệ giữa cỗ Thiên Hành và mộ Dung Trạm cũng được thể hiện hết sức tốt, tạo nên một điểm lưu ý cho mẩu truyện lâm li nhiều năm tập tất cả phần buốn chán này.

Có lẽ vì là truyện cổ đại trước tiên của Đinh Mặc đề xuất giọng văn không ưa thích ứng với không gian cổ trang, đôi khu vực còn khô cứng, vô cảm.