GỖ SỒI MỸ CÓ TỐT KHÔNG

      71

Gỗ Sồi thời nay đã cùng đang được ứng dụng rất nhiều vào lĩnh vực nội thất bởi ưu điểm đến từ vẻ đẹp, độ bền cùng Chi tiêu hợp lí. Nhắc đến gỗ sồi gồm thể mường tượng ra sự hiện đại, trẻ trung, tạo đề xuất những sản phẩm nội thất hoàn hảo.

Bạn đang xem: Gỗ sồi mỹ có tốt không

Gỗ sồi được chia nhỏ ra làm 2 loại gỗ chính: Gỗ sồi nga và gỗ sồi mỹ. Cùng được coi là dòng gỗ sồi những nhì loại gỗ này có những đặc tính và ưu điểm khác nhau khiến mang lại quý khách hàng Lúc có nhu cầu lựa chọn nội thất đều băn khoăn rằng ko biết đề xuất lựa chọn loại gỗ nào? Gỗ làm sao tốt hơn?

Hôm nay, Nội Thất giaithuongtinhnguyen.vn sẽ giúp quý khách hàng gồm thể dàng phân biệt Gỗ Sồi Nga với Gỗ Sồi Mỹ, giúp quý khách tất cả thể hoàn toàn yên chổ chính giữa lúc lựa chọn sản phẩm nội thất, rời gặp phải sản phẩm nhái, gỗ kém nhẹm chất lượng.

Xem thêm: Nsưt Thu Quế - Tuổi 52 Hạnh Phúc Giản Dị Của Nsnd Thu Quế

So sánh 2 loại Gỗ Sồi Nga với Gỗ Sồi Mỹ

Đặc điểm chung:

Gỗ sồi phân phát triển mạnh ở 2 nước Nga với Mỹ với khí hậu ôn đớiLà loại gỗ có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốtDễ dàng kiến thiết bởi độ dính vít caoTâm gỗ sồi của khả năng chống mối mọt, những sản phẩm có tác dụng từ gỗ sồi rất bềnGỗ Sồigồm cấu trúc khác biệt “dạng chai” các tế bào gỗbao gồm độ gắn kết chặt chẽ được với nhau vì chưng đó cấm đoán nước thấm qua.

Sự khác nhau:

– Gỗ Sồi Mỹ (OAK):

*
*

Qua bài xích viết bên trên đây, Nội Thất Xtrang chủ hy vọng bạn sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản về hai loại gỗ này và tất cả thể đưa ra những lựa chọn hoàn hảo nhất cho nơi ở của mình.