Hắc Liên Hoa Nở Rộ Review

      11
Review Nở rộ

Lương phi phàm sủng cầm cố Yên mang đến vô pháp vô thiên, nhưng trong những giấc mơ trở đi quay trở lại Cố lặng vẫn mãi chỉ đứng trong tuổi mười bảy ấy, hai mắt đong đầy hình ảnh Phương Diệc Thành, Phương Diệc Thành mà thôi.

Bạn đang xem: Hắc liên hoa nở rộ review

Cố im là con gái thứ hai của Cố bác Vân – một người cũng có thể có tiếng tăm không nhỏ dại trong giới hắc đạo. Chính vì thế khi Phương Diệc Thành nhận nhiệm vụ gián điệp nằm vùng, thay đổi thủ hạ tâm đắc của Cố bác bỏ Vân, rứa Yên đã gấp rút xiêu lòng trước người tuổi teen tài hoa đĩnh đạc ấy.

Phương Diệc Thành thời điểm đó đã được đánh giá như bé rể tương lai, sau trước sẽ thừa kế cơ nghiệp nỗ lực gia.

Nhưng Phương Diệc Thành không bao giờ quên bạn dạng thân là một trong người cảnh sát. Trách nhiệm đã nhận, anh giăng một mẻ lưới tóm gọn gàng Cố chưng Vân, diệt đi toàn cục cơ nghiệp cụ gia.


Trong dòng đêm Cố bác bỏ Vân bị cách ly, Phương Diệc Thành trèo tường đưa nuốm Yên đi trốn, bấy giờ cầm Yên bắt đầu biết mình đã biết thành lừa gạt bao lâu. Dì Nguyễn – bà xã Cố bác bỏ Vân phát hiện ra Phương Diệc Thành là nội gián, uất ức phát dịch mà chết. Gắng Yên bị đuổi thoát ra khỏi nhà.

Lương phi phàm đã xuất hiện thêm đúng thời gian đó, dùng quyền năng một tay đậy trời của chính bản thân mình để gửi Cố bác Vân ra khỏi tù, đôi khi mang nắm Yên đi.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 Review Samsung Galaxy Note8 Di Indonesia

Lương Phi Phàm cần sử dụng bảy năm ở bên Cố Yên, mong mỏi bao nhiêu nuông chiều chiều, tùy ý liền tất cả bấy nhiêu. Tuy vậy bảy năm chỉ đổi lại được một câu: “Phi Phàm, em biết anh cực tốt với em.”

Lương Phi Phàm mỉm cười nhạt, xuất sắc với em sao? giỏi thì cũng hữu ích gì, khi nhưng mà anh dâng hiến cả trái tim và cuộc sống nhưng chỉ đổi lại được sự dửng dưng của em mà lại thôi!

*

Bảy năm sau, Phương Diệc Thành tảo lại. Không, bây giờ nên điện thoại tư vấn là Phương cục trưởng bắt đầu phải. Nhưng gần như gì nằm trong về ngày hè năm xưa, Phương Diệc Thành trong thừa vãng, cùng với tình yêu đầu từng lắng đọng từng đổ vỡ nát đớn đau, đều đang không thể trở về nữa rồi.

Cố bác Vân có thể chấp nhận được Cố Yên mang lại với Phương Diệc Thành, nhưng cố kỉnh Yên chỉ khóc cơ mà đáp rằng: “Cha, nhỏ và Phương Diệc Thành không thể trở lại với nhau được nữa.”

Hạnh phúc đích thực ư? Nhưng hiện thời mình cũng thấy hạnh phúc lắm rồi.

Nhớ nhung ảo mộng đều sẽ là ngày hôm qua.

Nếu Phương Diệc Thành không trở lại, chắc rằng Cố Yên đã vĩnh viễn không nhận ra ai new là người mình yêu thực sự. Fan mà hằng ngày đều ý muốn ở bên nhau.

Đấy, cứ lòng cùng lòng vòng như thế, mệt không còn cả đầu. Bản thân thấy cả cầm Yên, Lương Phi Phàm và Phương Diệc Thành số đông gắn với cùng 1 chữ: lụy. Bọn họ tự bi ai trong vũng lầy của chính bản thân mình và kéo cả những người dân khác vào theo. Núm Yên lụy thì còn được, mặc dù sao cũng chỉ là một cô phụ nữ được cưng chiều chiều, được thương cảm trong lòng bàn tay. Nhưng mà Lương Phi Phàm cùng Phương Diệc Thành có vị thế cao do đó mà cả ngày đắm chìm ngập trong cái mớ thổn thức bản thân từ bỏ vẽ ra, thì bản thân chẳng hiểu đàn họ ngồi ở phần đó bằng cách nào được nữa.

Mình càng không ham mê văn phong của Sói Xám Mọc Cánh. Làm màu thừa mức.

Nhìn cảnh đàn em của Lương phi phàm xun xoe mà tôi chỉ liên tưởng đến cảnh chị đại trong teen fic…

*

Cả bộ truyện chắc mình chỉ thích mỗi nạm Minh Châu, cảm thấy chị gái rất chi là ngầu, có tác dụng việc hoàn thành khoát chặt chẽ, gồm lí trí hơn cả đám nhân vật thiết yếu kia. Ông ba của Phương Diệc Thành bảo, nếu bắt buộc chọn con gái Cố gia làm bé dâu tôi thà chọn ráng Minh Châu còn hơn. Nói tốt lắm!!!