Kem Dưỡng Da Hada Labo Koi

      29

Kem dưỡng domain authority Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 Whitening/3D/Moisturizing Perfect Gel 100g với 3 loại giúp chăm sóc da kháng lão hóa, dưỡng ẩm và dưỡng trắng hiệu quả.

Bạn đang xem: Kem dưỡng da hada labo koi

Sản xuất: Rohto, Nhật BảnDung tích: 100gWebsite từ bên sản xuất: http://jp.rohto.com/hadalabo/

Giới thiệu kem dưỡng domain authority Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 Whitening/ 3D/Moisturizing Perfect Gel 100g

*
*
*
*
*
Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 Whitening Perfect Gel

Nằm trong dòng siêu phẩm dưỡng độ ẩm 5-in-1 của Hada Labo, gel dưỡng ẩm này chứa 3 nguyên tố chính: Hyaluronic AcidSuper Hyaluronic Acid và Arbutin, vi-ta-min C – sẽ với đến cho những người sử dụng cảm thấy rõ rệt sự thay đổi của làn da.

Được reviews là mội một số loại gel cực kì tuyệt vời, Hada Labo 3d 5-in-1 là sản phẩm thích phù hợp với làn da có không ít độ độ ẩm trên bề mặt da nhưng lại bắt buộc sử dụng thành phầm quá giàu chăm sóc chất bởi vì lớp dầu bên trong da những và quan yếu hấp thụ được.

Sản phẩm này để giúp cân bằng lượng dầu bên phía trong và cho mặt phẳng da nhiệt độ cần thiết.

Xem thêm: Review Bác Sĩ Châu Văn Trở ? Bạn Đã Biết Gì Về Phòng Khám Bác Sĩ Châu Văn Trở

Gel dưỡng ẩm Hada Labo cùng với 5 tính năng trong 1 sản phẩm:

Lotion Essence / serumEmulsionCream Mặt nạ ngủ

Sự phối kết hợp của Arbutin, vitamin C trong thành phầm giúp nuôi chăm sóc làn da trắng mịn, nâng cao sắc tố domain authority từ mặt trong.

Thành phần Kem dưỡng da Hada Labo Koi-Gokujyun 5 in 1 Nhật Bản:

Kết cấu dạng gel tiện lợi thẩm thấu vào da, không khiến bí da.Sản phẩm gồm độ pH thấp, khôn cùng dịu nhẹ, hạn chế tối đa gây dị ứng da.KHÔNG dầu, KHÔNG mùi hương liệu, KHÔNG chất tạo màu. KHÔNG đựng cồn và Silicon, bình yên cho da.Sản phẩm đứng vị trí số 1 của phần thưởng Cosme Awards – một giải thưởng uy tín tại Nhật.

Cách sử dụng kem dưỡng ẩm Hadalabo 5 trong 1 cho tất cả những người mới

Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, sử dụng ngón tay chấm sản phẩm lên trán, mũi, phía hai bên má và cằm, kế tiếp thoa phần đông ra toàn cục khuôn khía cạnh theo hoạt động tròn.Vỗ dịu để sản phẩm được hấp thu trọn vẹn và da. Sử dụng mỗi sáng với tối, nên thực hiện kèm sản phẩm chống nắng vào buổi sáng.