Sản phẩm nào “cứu nguy” cho làn da thâm sạm của bạn?

      15
Kem dưỡng làm cho sáng domain authority của Hada Labo cùng với Tranexamic acid và vitamin C, dưỡng độ ẩm da cùng với vitamtin E với HA.

Bạn đang xem: Sản phẩm nào “cứu nguy” cho làn da thâm sạm của bạn?

Một số quánh điểm:

- Tranexamic acid: một thành phần làm trắng với với cơ chế chuyển động đặc biệt, tuy vậy nồng độ ko được liệt kê yêu cầu mình nghĩ khá thấp

- VitC: dạng MAP, có tác dụng trắng tốt, ổn định, tương tự như nồng độ không được liệt kê yêu cầu mình nghĩ tương đối thấp

- HA: nhiều các loại HA với nhiều size phân tử. Mặc dù vậy, phân tử càng nhỏ dại sẽ càng bao gồm đặc tính tạo viêm nên rất có thể không hợp với các bạn da tinh tế cảm

Chất kem hơi sệt tí, tương xứng da hay - khô, domain authority dầu rất có thể hơi nặng, bắt buộc dùng ít lại

=> nhìn chung, đó là sản phẩm ổn nhưng không quá xuất sắc, thông tin không thật cụ thể. Mặc dù vậy, với mức giá thành này thì chất lượng cũng tương đối là ổn định đấy!


Thành phần


4
Aqua / Water
Hỗn hợp
Tên call khác:Water (Aqua)

Là thành phần chất làm đẹp được áp dụng phổ biến, nước ngay sát như luôn luôn được liệt kê đầu...

Xem chi tiết
5
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Chất dưỡng ẩmChiết xuất thực vậtChất chăm sóc da

Xuất xứ trường đoản cú Tây Phi, bơ đậu mỡ bụng được thu hoạch từ những loại phân tử của cây Shea. Xuất...

Xem chi tiết
4
Dipropylene Glycol
Tạo kết cấu sản phẩm

Là 1 một số loại cồn béo có tác dụng làm trơn với mướt mang đến sản phẩm, hình như chúng còn...

Xem chi tiết
4
Hydrogenated Polybutene
Chất chăm sóc ẩm

Hydrogenated Polyisobutene là những polyme dùng để tạo thành một lớp phủ mỏng tanh trên da, tóc hoặc móng tay....

Xem chi tiết
3
Methylene Bis- Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol
Thành phần chống nắng

Không phải là một trong những thành phần hoạt hóa học được thuận tình ở Hoa Kỳ, Tinosorb M vẫn có thể...

Xem đưa ra tiết
5
Tranexamic Acid
Hỗn hợpChất làm trắng da

Một axit amin tổng đúng theo có tác dụng như là một trong những chất dưỡng da và astringent. Phân tích cho...

Xem chi tiết
5
Glycerin
Chất dưỡng daChất hồi phục da
Tên call khác:Glycerol

Glycerin là 1 trong chất dưỡng da và hồi sinh da, tức là nó là 1 trong những chất được tìm...

Xem đưa ra tiết
4
Phenyl Trimethicone
Chất dưỡng ẩmChất tạo màng/giữ kết cấu sản phẩm

Là họ đơn vị silicone. Trong chăm sóc da, nó có tác dụng như một chất khóa ẩm, chống mất...

Xem bỏ ra tiết
4
Octinoxate
Thành phần phòng nắng
Tên gọi khác:escalolneo heliopanEthylhexyl Methox...Octyl Methoxycinn...

Octinoxate là hoạt hóa học chống nắng lâu đời nhất và phổ biến nhất được áp dụng để bảo vệ...

Xem bỏ ra tiết
4
Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vp Copolymer
Tạo kết cấu sản phẩmChất tạo nên màng/giữ kết cấu sản phẩm
Tên call khác:Ammonium Acryloyl...

ammonium acryloyldimethyltaurate / VP copolymer là polymer tổng thích hợp và chất tạo màng, nó còn hỗ trợ làm dày kết...

Xem bỏ ra tiết
4
Colloidal Platinum
Chất dưỡng da

Colloidal Platinum là keo Platinum (bạch kim); trong mỹ phẩm có công dụng chống lão hoá. Trào lưu...

Xem đưa ra tiết
5
Tocopherol
Chất chống oxy hóaVitamin

Vitamin E có trong domain authority người, nhưng có thể bị cạn kiệt do da tiếp xúc môi trường liên...

Xem đưa ra tiết
5
Magnesium Ascorbyl Phosphate
Chất phòng oxy hóaVitaminChất làm cho sáng da
Tên gọi khác:MAP

Magnesium Ascorbyl Phosphate là dẫn xuất của vi-ta-min C. Nó cũng có thể có tiềm năng như vitamin C để tăng...

Xem bỏ ra tiết
5
Sodium Hyaluronate
Chất phòng oxy hóaChất dưỡng daChất phục hồi da

Sodium Hyaluronate là dạng muối hạt của axit hyaluronic, một thành phần links nước có khả năng lấp đầy...

Xem đưa ra tiết
4
Sodium Acetylated Hyaluronate
Chất cấp cho ẩmCấp nước
Tên hotline khác:Acetylated hyalur...

Sodium acetylated hyaluronate, còn gọi là Super Hyaluronic Acid, được sử dụng trong tương đối nhiều loại hóa mỹ phẩm khác...

Xem đưa ra tiết
5
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Chất chăm sóc ẩm
Tên điện thoại tư vấn khác:SODIUM HYDROLYZED...

Hydrolyzed Hyaluronic Acid - hay còn được gọi là Hyaluronic Acid thủy phân là 1 trong biên bạn dạng được "băm" nhỏ...

Xem thêm: Dầu Gội Prosee Có Tốt Không ? Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc Prosee Nhật Bản Cao Cấp

Xem chi tiết
4
Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate
Chất cấp ẩmChất chế tác màng/giữ kết cấu sản phẩm

Có khá ít phân tích được triển khai về chất này. Được sử dụng chủ yếu với vai trò...

Xem đưa ra tiết
5
Sodium Hyaluronate Crosspolymer
Chất chế tạo màng/giữ kết cấu sản phẩmChất chăm sóc da

Một dạng của axit hyaluronic dưỡng da phối kết hợp với kết cấu polymer tăng tốc lượng nước vào da....

Xem bỏ ra tiết
2
Cananga Odorata (Ylang Ylang) Flower Oil
Chất chế tạo màng/giữ kết cấu sản phẩmHương liệu: nhân tạo hoặc từ triết xuất thực vật

Là dầu mang từ hoa Cananga odorata (ngọc lan tây), trong hóa mỹ phẩm nó có chức năng hương liệu...

Xem chi tiết
1
Geraniol
Hương liệu: nhân tạo hoặc từ triết xuất thực vậtGây dị ứng da

Một thành phần nguyên liệu được tinh chiết từ geranium, geraniol có công dụng gây dị ứng da. Nghiên...

Xem chi tiết
4
Algin
Tạo kết cấu sản phẩmChất chống oxy hóaChất chăm sóc ẩmChiết xuất thực vật

Là 1 một số loại tảo nâu giàu các acid amin và các yếu tố vi nhiều lượng. Nghiên cứu mới...

Xem bỏ ra tiết
4
Propylene Glycol
Tạo kết cấu sản phẩmCấp nướcChất bảo quản
Tên call khác:Propane-1,2-diol1,2-DihydroxypropaneMethylethylene gl...α-Propylene glycol

Cùng với các glycol và glycerol khác, propylene glycol là 1 trong chất giữ độ ẩm (dưỡng ẩm) và là thành...

Xem bỏ ra tiết
4
Pentylene Glycol
Tạo kết cấu sản phẩmChất dưỡng da

Pentylene Glycol là thu hút nhiệt độ tổng đúng theo được thực hiện trong mỹ phẩm và các sản phẩm...

Xem bỏ ra tiết
4
Cyclodextrin
Tạo kết cấu sản phẩm

Dextrin, đừng nhầm lẫn cùng với dextran, là một trong loại carbohydrate hòa hợp trong nước được thực hiện vì có...

Xem đưa ra tiết
4
Xanthan Gum
Tạo kết cấu sản phẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Thành phần thoải mái và tự nhiên được sử dụng làm chất làm đặc, tăng tốc kết cấu, cùng để ổn định định...

Xem bỏ ra tiết
4
Stearyl Alcohol
Chất chăm sóc ẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Cồn bự được sử dụng làm hóa học dưỡng ẩm và giữ những thành phần khác trong công thức. Không...

Xem bỏ ra tiết
4
Decyl Glucoside
Làm sạch mát da

Chất làm cho sạch bề mặt. Vơi nhẹ đủ cho da nhạy cảm bắt buộc được sử dụng trong những sản...

Xem chi tiết
4
Glyceryl Stearate
Làm sạch mát daChất chăm sóc ẩmChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

được thực hiện làm hóa học dưỡng ẩm, chất làm sạch bề mặt và hóa học nhũ hoá. Rất có thể nguồn...

Xem bỏ ra tiết
4
Peg 100 Stearate
Làm không bẩn daChất chăm sóc ẩm

PEG là viết tắt của polyethylene glycol. Các dạng hợp chất khác biệt của PEG được trộn cùng với các...

Xem bỏ ra tiết
4
Aluminum Hydroxide
Tạo kết cấu sản phẩmHấp thụ dầu

có công dụng như một chất cản quang, hóa học tạo màu sắc và chất hấp thụ, trọn vẹn an toàn...

Xem bỏ ra tiết
4
Citric Acid
Tẩy domain authority chếtChưa phân loạiChất làm sáng da

Axit triết xuất từ trái cây bọn họ cam chanh quýt bòng và được sử dụng đa số với liều...

Xem đưa ra tiết
4
Sodium Citrate
Chất chống oxy hóaChất bảo quản

Được sử dụng chủ yếu để kiểm soát điều hành mức độ pH của sản phẩm, thành phần này cũng có...

Xem bỏ ra tiết
5
Titanium Dioxide
Phẩm màuThành phần phòng nắngChất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm

Titanium dioxide là một trong những chất che nắng tuyệt vời bảo đảm da ngoài tia UVA với UVB và được...

Xem bỏ ra tiết
4
Disodium Edta
Chất nhũ hóa/làm dầy kết cấu sản phẩm
Tên gọi khác:disodium edetateEdetate disodium

Được thực hiện như một hóa học chelating vào mỹ phẩm, có nghĩa là nó chống ngừa các thành phần...

Xem bỏ ra tiết
4
Phenoxyethanol
Chất bảo quản
Tên hotline khác:Ethylene Glycol M...

Phenoxyethanol, còn được gọi là Ethylene Glycol Monophenyl Ether, là 1 trong ete glycol và chất bactericide (có chức năng...

Xem bỏ ra tiết
*

*

Chào chúng ta , đó là blog của giaithuongtinhnguyen.vn, được Duy xuất bản như công cụ hỗ trợ giúp mọi người chủ sở hữu động phân tích, khám phá mỹ phẩm và những bước đầu tiên là dựa vào thành phần của sản phẩm. Đừng quên đồng hành cùng Duy ở các kênh social không giống để mày mò thông tin về chất làm đẹp nhé !