Hảo mộc vọng thiên review

      30

Một cỗ đam mỹ mà mình vừa đọc xong cách đây không lâu nhất. Đọc chấm dứt lại thấy: Sao bản thân không đọc nó sớm rộng nhỉ?

.

Bạn đang xem: Hảo mộc vọng thiên review


*

Mộc Lăng (beedance07.com minh họa)


Hảo mộc vọng thiên ở trong thần toán tứ cỗ của Nhĩ Nhã, trường hợp như Hoàng bán Tiên với Tương Thanh cùng thuộc hệ liệt này có tính tình nên nói là ngoan hiền, thì Mộc Lăng lại khác biệt khi rất là đanh đá chua ngoa, ví như như có vẻ ngoài khả ái thì bên phía trong tuyệt đối là 1 trong yêu nghiệt. Là nhị đương gia Hắc Vân Bảo, Mộc Lăng luôn luôn luôn sợ hãi thiên hạ không đủ loạn, đam mê bày trò vui rồi ngồi coi tuồng. Mộc Lăng có tâm hồn ăn uống, ai chú ý thấy nhỏ bé ăn thì chép mồm nghĩ thì thầm thật tuyệt hảo a. Mộc Lăng là đệ tuyệt nhất thần y, võ thuật cũng thuộc sản phẩm đệ nhị (sau tư Đồ rất-đẹp-trai) cần cho mặc dù có chọc tín đồ ta hoàn thành cũng đủ sức cơ mà đánh lại.


*

Tần Vọng Thiên (beedance07.com minh họa)


Tần Vọng Thiên là đệ độc nhất đại phôi đản, là mã tặc nghỉ ngơi vùng núi Mạc Bắc. Hồi trước đi trộm mộc ở Hắc Vân bảo (nhà Mộc Lăng) thì bị bé xíu phát hiện, lúc đó chỉ mới là 1 đứa tinh quái 7, 8 tuổi, còn Mộc Lăng đang 15, 16, rồi bị sét đánh, còn lại vết sẹo phệ trên mặt, nên gọi là cung cấp diện Tu La Tần Vọng Thiên, thủ lĩnh đội mã tặc

.

.

Mộc Lăng sau khi bị tứ Đồ rất-đẹp-trai đuổi thoát khỏi Hắc Vân Bảo (vì đái Hoàng sẽ tiên đoán mệnh Mộc Lăng sẽ gặp mặt được ái nhân) thì long dong tìm dược chữa bệnh, sau đó gặp mặt Tần Vọng Thiên, bị tóm gọn chữa lành sẹo trên mặt. Kế tiếp Tần Vọng Thiên lẽo đẽo theo Mộc Lăng, việc chính ban sơ là trị mặt rồi trả thù xưa, sau vấn đề chính lại trở thành đơn giản là cùng Mộc Lăng ở thuộc một chỗ là đủ. Mộc Mộc cùng Vọng Vọng ở cùng nhau, là lửa ngay gần rơm lâu ngày cũng bén a.

.

.

Đọc Hảo mộc vọng thiên, bản thân thấy trong các số đó một Mộc Lăng yêu nghiệt, mồm mồm độc địa, bị Tần Vọng Thiên đè ra khi dễ thì la xóm quát ăn hiếp đòi hoạn tuy thế suy mang lại cùng trong thâm tâm Mộc Lăng, vẫn là 1 trong những tình yêu khôn xiết cao cả, có thể hi sinh tất cả cho tương lai của Tần Vọng Thiên. Chẳng như khi Tần Vọng Thiên bị trúng độc, Mộc Lăng vẫn truyền cả tám phần công lực của mình, vị vậy nhưng nguy đến tính mạng. Cùng cũng nhờ đó Tần Vọng Thiên có võ thuật cái vắt sánh ngang tư Đồ rất-đẹp-trai. Mộc Lăng, giả dụ nói là ‘ta yêu ngươi’ thì sẽ chưa phải là Mộc Lăng a, tín đồ không thông thường cách nói cũng trở nên không thông thường a

“Thiên hạ có bao nhiêu trù tử, rộng ngàn vạn, lão tử mọi theo chạy sao? Trù tử mong bao nhiêu tất cả bấy nhiêu, con bà bầu nó ngươi mới chỉ gồm một!”

.

Tần Vọng Thiên thì gồm vẻ dễ dàng hơn, hắn nghĩ về gì nói ấy, say đắm là nói thích, yêu là nói yêu, hy vọng ‘làm’ là nói muốn ‘làm’ (XD). Tần Vọng Thiên cũng vậy, hi sinh tất cả vì Mộc Lăng. Lúc Mộc Lăng phát bệnh dịch nặng, hình hình ảnh Tần Vọng Thiên ngày ngày sáng thì đi tìm sừng thần hươu quý, tối thì ôm Mộc Lăng trong tay đợi trời sáng để đi tìm kiếm tiếp đang thực sự có tác dụng mình rung động. Rồi tới lúc đã tìm được Thần Hươu, Tần Vọng Thiên đã nói cùng với Thần Hươu:

“Ta ko tổn mến ngươi, ta chỉ ý muốn sừng của người, cứu vớt mệnh bạn ta yêu. Ví như ngươi mang đến ta, ta tất nhiên sẽ thả ngươi đi, nếu không, ta vẫn đi cùng hắn, tuy vậy trước khi chết, độc nhất vô nhị định đề xuất đem ngươi chặt thành trăm mảnh.”

.

Xem thêm: Đánh Giá Bếp Từ Napoliz Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

Một hình hình ảnh khác mà mình lưu giữ nữa là khi Mộc Lăng chữa trị khỏi mặt đến Tần Vọng Thiên, thời gian đó mình chần chừ phản ứng của nhỏ nhắn khi nhìn thấy sẽ như vậy nào. New sáng mau chóng bảnh mắt sẽ nghe tiếng nhỏ nhắn nó la làng, hỏi là có tác dụng sao, là tại Tần Vọng Thiên lý do lại quá đẹp mắt trai nha, lại bảo trường hợp biết vậy thì đã không chữa (XD)

.

Thứ tuyệt vời nhất, chính là cách ra hoa của cây Vọng Thiên a ^_^

.

(trích từ công ty yuyu0108.giaithuongtinhnguyen.vn.com – nhà edit Hảo mộc vong thiên)

Mối thù khắc cốt ghi tâm bởi vì Mộc Lăng cơ mà dần nhạt đi, rồi kế tiếp vì hình ảnh Mộc Lăng thổ ngày tiết tươi ngất xỉu xĩu mặt giường mình mà lại bùng phát, cùng lại vày một câu “Mộc Lăng tỉnh lại, muốn gặp mặt ngươi” mà lại hồi tỉnh.

.

Một thần y thích xăng xít làm chuyện nọ chuyện kia, một mã tặc với thú vui tao nhã là theo giúp thần y lăng xăng. Một thần y thích ăn, một mã tặc coi chuyện ngày ngày làm cho thức ăn uống cho thần y là lạc thú. Một thần y mỗi lúc nghe tới chuyện ngũ quỷ sẽ quấn quanh tròn lại nhào đến call “Vọng Vọng”, một mã tặc mọi khi thần y cuộn quanh tròn lại nhào đến hotline “Vọng Vọng” đã ôm choàng lấy. Một thần y khi lười sẽ quay trở về gọi “Vọng Vọng, bế ta về”, một mã tặc lúc nghe đến thần y call “Vọng Vọng, bế ta về”, vẫn vòng tay bế thần y lên ôm về… Ai~ nhân sinh tốt đẹp biết bao nhiêu a~~~

.

Có thể nói Hảo mộc vọng thiên là cỗ đam mỹ mà mình muốn nhất, nạm mà những năm trước lại suýt bỏ qua, thật không tồn tại tiền vật dụng ^^. Nhờ nó cơ mà cả một mùa đầu năm mới đầu tôi chỉ quay mòng mòng Mộc Mộc a Vọng Vọng a.

.

Nhĩ Nhã a, cảm ơn tỷ cực kỳ nhiều. Cảm ơn nhì chị Yu Yin đã edit a. Ngóng ngày Hảo mộc vọng thiên xuất phiên bản a, do dự tới bao giờ ;___;

.

Mộc Lăng a, Tần Vọng Thiên a, ta yêu nhì đứa những lắm ^♥^~

(tớ vẫn sẽ nội dung word cho bạn nào nên nhé, hơi lâu lâu thôi vì tớ cũng ít khi lên wp, ao ước mấy chúng ta đừng đem đi làm gì lung tung. Vì không biết làm thế nào tớ đọc bạn dạng dịch sách và lại không hứng thú bởi khi đọc bạn dạng edit /A )