HARLEY QUINN DIỄN VIÊN

      716

giaithuongtinhnguyen.vn - Margot Robbie sẽ đưa Harley Quinn bước từ bỏ trang truyện tranh sang trọng đời thực một biện pháp vô cùng thành công xuất sắc, cơ mà cô không hẳn chọn lọc trước tiên mang lại vai diễn này.

Bạn đang xem: Harley quinn diễn viên


Lần đầu xuất hiện vào Suicide Squad của David Ayer vào năm năm 2016, Harley Quinn thuận tiện thay đổi một trong số những fan nổi của bộ phim tổng đúng theo (với Deadshot bởi Will Smith thủ vai). Mặc mặc dù cũng trình làng Joker (Jared Leto), bộ phim truyện vẫn giúp Harley Quinn đã đạt được vị trí riêng rẽ nhờ khả năng diễn xuất ảo diệu của Margot Robbie.

Xem thêm:

*
Margot Robbie đang đưa Harley Quinn bước từ bỏ trang truyện tranh lịch sự đời thực một phương pháp khôn cùng thành công

Trong Khi mong chờ bộ phim truyện riêng rẽ của Harley Quinn giới thiệu, Warner Bros. đang tận dụng sự lừng danh của nhân vật này bằng cách tạo ra một bộ phim toàn thiếu nữ - Birds of Prey do Cathy Yan có tác dụng đạo diễn. Mặc cho dù ko đạt thành tích tốt ở chống vé, bộ phim truyền hình vẫn ăn được điểm với những bên phê bình cùng khiến cho khán giả càng quan tâm rộng cho tới tương lai của Harley Quinn. Và sắp tới sắp tới đây, thiếu nữ nhân thứ này sẽ một lần tiếp nữa quay trở về màn ảnh rộng lớn trong bộ phim The Suicide Squad của James Gunn.


Không thể phủ nhận rằng sự thành công xuất sắc của Harley Quinn vào DCEU dựa vào phần lớn vào kĩ năng diễn xuất của Margot Robbie. Mặc mặc dù chỉ ttê mê gia nhị bộ phim truyện, cô ấy vẫn dễ ợt trở thành một nhân trang bị được tín đồ ngưỡng mộ hâm mộ số 1. Dẫu vậy, Margot Robbie chưa hẳn là phái nữ diễn viên duy nhất chúng ta cân nhắc mang lại vai diễn này. Đối thủ sót lại chính là Emma Roberts - fan đang bỏ qua mất thời cơ để tập trung vào Scream Queens (2015-2016). 

*
*

Tiếc cố, phía trên hoàn toàn có thể không hẳn là đưa ra quyết định chính xác tốt nhất của Emma Roberts vì chưng series này đã biết thành bỏ chỉ sau nhị mùa. Kể từ đó, phái nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện thêm trong American Horror Story: Cult (2017), American Horror Story: Apocalypse (2018) với American Horror Story: 1984 (2019). Emma Roberts cũng vào vai thiết yếu trong số bộ phim truyền hình khác như Who We Are Now (2017), Billionaire Boys Club (2018) cùng UglyDolls (2019).