HẦU MÔN KIÊU NỮ REVIEW

      63

Ở kỳ trước tôi đã giới thiệu đến với những bạn về đứng đầu 3 truyện xuyện ko hay, ý nghĩa thông thường đa phần là nói về việc làm người thế nào? Đối nhân xử thế ra sao? Tiếp tục ở kỳ này sẽ về tình thương khắc cốt ghi tâm, mặc dù sẽ có sắc, sủng, hài, sau khoản thời gian đọc lời giới thiệu của tôi qua từng truyện thì cân nhắc kỹ trước khi lọt hố qua truyện xuyên không sắc.

Bạn đang xem: Hầu môn kiêu nữ review

Top 1: Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi


*
*
*
*

Bọn họ cứ coi thường thanh nữ đi, bị một kẻ vô dụng tính kế mới đáng nhục.


Quận Vương Phi Phúc Hắc của tác giả Mạn Diệu Du Ly kể về Trần Tuyết Ly, nữ là một cô gái ở thế kỷ hai mươi mốt, gồm một trung ương hồn thời đại ko dễ bị khuất phục. Sau thời điểm xuyên ko trở thành thiên kim tiểu thư của tướng phủ bị mọi người coi thường. Thanh nữ là cứ mặc kệ đến họ coi thường, vị giờ đây nàng không hề là Trần Tuyết Ly của trước kia nữa. Hoàn cảnh làm sao cũng có thể dễ dàng thích hợp nghi. Ban đầu Trần Tuyết Ly chỉ muốn bao gồm một cuộc sống yên ổn, quả thật lạ nước lạ cái, một bản thân lưu lạc ở đây nên nữ vẫn còn dè chừng, nhưng bọn họ thừa đáng đến mức nữ chịu không nổi nữa.

Xem thêm: Phụ Nữ Tập Gym Cần Đặc Biệt Lưu Ý Những Vấn Đề Gì? Phụ Nữ Tập Gym Có Tốt Không

Di nương của Trần Tuyết Ly đúng là rất độc ác, ngày nào không kiếm chuyện với cô gái ngày đó ngủ ko yên tuyệt gì đó. Đe dọa đến mạng sống của mình, ai lại chẳng tức tối, do đó nàng đành cho Di nương đi dạo âm phủ chơi một lần mang lại biết. Còn tồn tại cả thứ muội, muội muội… Ôi chao ôi! Trần Tuyết Ly khiến tôi muốn cười, người vợ sinh nhầm giờ gì nhưng mà xấu thế này, đã xấu còn gặp oan nghiệt. Chiếc đám công tử, vương tử năm nào khinh thường thường ruồng bỏ phụ nữ giờ lại quỳ dưới chân nàng, bảo trong trái tim chỉ yêu duy nhất Trần Tuyết Ly.

Đúng là giả dối hết mực, tôi cũng thấy đời này lắm chuyện giả dối. Nam thiết yếu khá là phúc hắc, nhưng ko mấy mạnh mẽ kiên cường lắm, may nhưng bù trừ cũng sủng Trần Tuyết Ly lên mây chứ không cũng lu mờ như những kẻ khác rồi. Hắn được nói đến như một kẻ bị thương nặng, khó khăn lòng qua khỏi, vậy mà tất cả thể ăn sạch sẽ chị em không chừa một tấc thịt. Người thiệt thòi là Trần Thương Ly. Mặc dù nhiên, sau thời điểm ăn sạch hắn rất có trách nhiệm ko trốn tránh, yêu thương thương, bảo vệ, gồm thể nói là người duy nhất ở thời đại này đàn bà có thể dựa dẫm, trông chờ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Quận Vương Phi Phúc Hắc:https://thegioitruyen.com/quan-vuong-phi-phuc-hac.13106/

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN