HỆ THỐNG NỮ THẦN CỦA TRAI THẲNG REVIEW

      33

Cái nhỏ mobage của nợ này toi mới chơi xong cách đây không lâu nên vẫn còn đấy nhớ mà review được. Dẫu vậy nói trực tiếp thì diễn biến khá là xào làm bếp lộn xộn nên khi chơi không tắt não thì có khả năng sẽ bị tổn thương niềm tin về dài. Sẽ sở hữu được spoil tương đối trong bài review này.

Bạn đang xem: Hệ thống nữ thần của trai thẳng review

Hệ thống: Vì đó là game mobage nên khẳng định là không có route hiếm hoi và ngồi lập miếu thờ ông chồng để UR với SSR về nhà. Bên cạnh đó thì có khối hệ thống nhắn tin hàng ngày và thi thoảng thì cha thí mang lại cuộc gọi. Còn tồn tại phần Devilgram đa số là ngoại truyện, khối hệ thống các event, trọng trách hàng ngày, phần contact để đập thẻ, và các thứ lảm nhảm khác như trai để screen chính tốt là Akuzon để các má cá voi đổ tiền. Được chiếc game tiếp tục ra khuyễn mãi giảm giá nên nếu như ai có tư tưởng cá voi thì cũng đỡ xót ví hơn tí. Riêng biệt toi thì đổ hàng triệu vnd vào rôi… Xin bái từ!

Tổng quan: Plot? Plot là cái quần què gì?

Nữ chính là người bình thường bất thình lình bị triệu hồi xuống Devildom, hay điện thoại tư vấn một cách nhiệt tình là Địa Ngục giỏi Âm Phủ phụ thuộc vào sở đam mê của tín đồ đọc. Ngừng Diêm Vương, à nhầm, con trai Diêm vương vãi vì bố đi ngủ rồi, Diavolo, hoàng tử của địa ngục lý giải là ổng tạo nên chương trình hội đàm du học sinh giữa người, ác quỷ, cùng thiên thần.

Dù có chọn muốn hay là không thì con gái chính vẫn không tồn tại lựa chọn, rồi sẽ ra mắt giới thiệu hội học sinh, hay nói cách khác đó là bảy anh em ác quỷ tượng trưng cho những tội lỗi của loại người, và Barbatos, cánh tay cần của Diavolo, trái lập với cánh tay trái là anh cả, Lucifer.

Giải thích chấm dứt xuôi thì Lucifer bắt đầu giao nhiệm vụ cho cổ và cảnh báo nữ đó là ổng không mong mỏi đợi gì các từ cổ, chỉ mong sao là cổ tồn tại qua năm nay nếu không thì Diavolo phiền lòng, và giao thác cho Mammon đề xuất canh chừng cổ.

Đầu tiên, hả? cái quần què gì thế? Sao hoàng tử âm ti và bảy tướng tá lĩnh âm ti lại đi làm học sinh lại còn quản trị hội học viên nữa? Sao mấy fan lại đi học? không hẳn mấy fan cả ngàn tuổi rồi sao? nhưng cả nghìn tuổi rồi sao mấy tín đồ vẫn ngây ngô thế? vì sao lại trao đổi học sinh để nâng cấp quan hệ vào khi phần lớn con bạn không biết hung thần quỷ ác với thiên thần tất cả thật? SOLMARE EXPLAIN.

Xem thêm: 'Hot Boy Xăm Trổ' Giờ Ra Sao, Hot Boy Lê Hoàng Anh

Nói bình thường là Obey Me nói thẳng là có một cái nội dung hơi là trên trời, chơi dứt vẫn đéo hiểu.

Cốt truyện: Obey Me gồm một mạch truyện tổng hợp chạy theo thời hạn gái tạo ra kế cầu với các trai trong game. Gái làm điều này do lời dỗ ngon dỗ ngọt à nhầm nhờ vả của Belphegor, tín đồ không sớm thì muộn cũng bốc mồ mang lại gái. Trình làng nhân vật cũng trở thành theo sản phẩm tự lập khế ước. Nhưng mà đúng ra thì các ổng không hẳn lớn nhỏ nhắn theo lứa tuổi đâu cơ mà Diavolo đặt vị trí cho những ổng theo mức độ sức mạnh.

Khi Diavolo lên kế hoạch trao đổi học viên với trái đất loài bạn thì tín đồ chống lại nhất chính là em út Belphegor. Điều này do ngày xưa khi xảy ra Celestial War mà đẩy cả bảy anh em xuống âm ti thì em út ít của gia đình chính là Lilith đã biết thành giết. Belphegor rước lòng hận loài người vì ẻm đổ lỗi cho loài người, do xa xưa Lilith yêu thương một người bọn ông phàm trần kết thúc lấy trộm đồ gia dụng của Địa Đàng sẽ giúp người mình yêu mà lại bị trừng phạt. Còn nếu không vì loài tín đồ thì Lilith đã không biến thành hại chết rồi.

Thảo như thế nào mô típ của Belphegor là nhỏ bò vì súc tích đầu bò như thế người thường làm sao có được.

Vì biết là Diavolo sẽ nhiều loại bỏ bất kể chướng ngại đồ nào ngăn cản ước mơ được kết nối ba trái đất lại, đề xuất Lucifer vẫn nhốt Belphegor bên trên nóc nhà và phong ấn không đến quỷ nhân làm sao thấy được đôi khi nói dối là Belphegor đã biết thành cho vào chương trình trao đổi học sinh và ko liên lạc được cùng với gia đình. Ngờ đâu chị em chính nắm nào lén phén lại kiếm được Belphegor sau khoản thời gian dày công tìm cách để lừa Lucifer cùng khi gặp gỡ thì Belphegor nói dối ổng là con bạn bị nhốt tại đây nên cần cô bé chính góp thoát ra. Để mở được cổng nhốt ông thì cần sức khỏe của cả 7 anh em, vậy cho nên nữu chính cần làm cho khế ước với bằng hữu ổng nhằm mở cửa. Khế mong ở đấy là con người cho quỷ ác một cái họ muốn và ác quỷ đồng ý thì đang phục tùng con tín đồ đó, một ác quỷ có thể tạo nhiều khế ước, con tín đồ cũng thế… Nó là như vậy nhưng mà lại toi thấy xung quanh Mammon ra thì thằng nào cũng tự nguyện lập khế ước với cô bé chính nhưng không mang gì.

Không sớm thì muộn đàn bà chính cũng phát hiện ra thực sự và sau khi nữ chủ yếu hỏi thì ổng bảo ổng nói phét thế thôi chứ biết không sớm thì muộn cổ cũng thừa nhận ra. Belphegor bảo chỉ việc nữ thiết yếu tạo khế ước với tất cả bảy bạn bè thì sẽ mở được cửa. Sau khoản thời gian nữ thiết yếu tạo khế cầu được với năm người rồi thì mấy ông giúp người vợ chính với Lucifer kết thân bằng cách dụ hai fan ở một mình với nhau. Ngờ đâu vì vụ này cổ lại kể mang đến Lucifer về vụ Belphegor có tác dụng ổng điên huyết lên tí nữa lại xẻo thiếu phụ chính, may là mấy đồng đội đến cản kịp.

Xong rồi thoải mái và tự nhiên Belphegor bay được ra và sau khi thì thầm với Lucifer thì ổng cáu máu dắt gái với Beelzebulb đi khỏi công ty và mang đến ở tạm đơn vị thiên thần, tuy nhiên sau đấy thì Diavolo phát hiện ra là Belphegor vẫn thoát ra và mang lại bắt về còn Lucifer vày chống ngược lại lệnh của sếp nên bị giam lỏng tại gia. Thiếu nữ chính sau thời điểm Belphegor bị tóm gọn thì chạy về với Beelzebulb rồi thuyết phục Lucifer nói chuyện với Diavolo. Đoạn này mờ mờ ko nhớ kỹ dẫu vậy mà Diavolo bảo là trước tiên phải search ra lý do Belphegor thoát ra được đã rồi bảo Barbatos dùng sức mạnh đưa thiếu nữ chính về vượt khứ.

Éo nào ngờ chính nữ chính là người open cho Belphegor mà không dừng lại ở đó vừa xuất hiện thì bị ổng xẻo bị tiêu diệt mẹ luôn luôn