Hẹn em ngày đó review

      35

Bạn của tớ ơi… có lẽ rằng đã ít nhiều lần chúng ta từng khao khát mình hoàn toàn có thể được trở về thừa khứ. Để sửa chữa những lỗi lầm.Để lần nữa được đắm chìm trong số những khoảnh tự khắc hạnh phúc.Hay chỉ dễ dàng là nhằm được chạm chán lại bạn mình yêu.

Bạn đang xem: Hẹn em ngày đó review

Đó là số đông ước muốn, khát vọng thầm kín đáo của con tín đồ dẫu vào sâu thẳm họ đều biết rằng điều đó không thể như thế nào xảy ra. Tuy vậy Guillaume Musso với chiến thắng Hẹn em ngày kia đã vẽ đề xuất một câu chuyện đậm màu liêu trai về một người lũ ông rất có thể quay trở về quá khứ. Với ngòi cây viết ma mị, giọng văn dịu nhàng, diễn biến thú vị, tác phẩm lôi kéo người đọc dõi theo cuộc thám hiểm trở về quá khứ của ông nhằm tìm lại tình yêu của đời mình.

Xem thêm: Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Nằm Điều Hòa Có Tốt Không, Trẻ Sơ Sinh Có Nên Nằm Điều Hòa Không

Hẹn em ngày đó bắt đầu khi Elliott Cooper – một bác bỏ sĩ y khoa ngoại , sau khi chăm sóc và chữa trị trị cho một cậu nhỏ nhắn ở vùng Đông Bắc Campuchia, đã khiến vị già buôn bản cảm thích tấm lòng của ông. Vị già xóm quyết định bộ quà tặng kèm theo cho Elliott “một loại lọ bé dại xíu bởi thủy tinh thổi, dòng lọ có chứa mười viên nhộng màu sắc vàng…”. Vào đó, mỗi viên thuốc có thể đưa Elliot trở về quá khứ 30 năm trước, trong 20 phút. Elliott ra quyết định sử dụng các viên dung dịch này quay về quá khứ để chạm chán lại Ilena- tình thân của đời ông, đang ra đi khi còn rất trẻ.

Mười viên dung dịch thần kỳ lộ diện một chuyến hành trình đầy thú vị, khu vực Elliot bao gồm thể chạm mặt lại thiết yếu mình thời trai trẻ, và địa điểm đó cũng có thể có Ilena tín đồ ông yêu nhất. Elliot luôn luôn luôn dằn vặt và hối hận trong cả một quãng thời gian rất dài, do ông cho rằng chính bản thân là nguyên nhân khiến cho Ilena đề xuất chết. Và bởi vì thế, ông đưa ra quyết định sẽ dùng số đông viên thuốc này để biến đổi quá khứ, để cứu giúp Ilena.

*

Mình cũng từng hy vọng có phép màu giống như như đều viên thuốc của Elliot. Bao hàm điều mình hụt hẫng ở vượt khứ. Với mình ước mong được trở về để chuyển đổi nó, để khiến nó xuất sắc hơn theo ý muốn của mình. Đôi khi mình cứ từ hỏi, vì sao mày lại làm cho như thế? dở người quá, đáng ra mày không nên nói vậy? Đãng ra mi phải ra quyết định khác, chọn giải pháp B chứ chưa phải A… nhiều chuyện xảy ra rồi mà khiến mình phân vân tự hỏi phiên bản thân mất mấy ngày. Rồi nó cũng thành quá khứ, và mình phải đối mặt với hiện thực gây ra cho nó sẽ đem đến. Vậy cho nên nếu hoàn toàn có thể quay lại để sửa chữa thì chẳng đề xuất quá xuất sắc sao? 

Nhưng rồi… mình nhấn ra… hợp lý mọi thứ sẽ trôi qua thì dù có quay lại nó cũng không còn ý nghĩa? Nếu chúng ta cứ luôn sống mãi trong vượt khứ cùng với nỗi dằn vặt, day chấm dứt thì có thay đổi được đa số chuyện không? cùng thật sự giả dụ được trở về lần nữa, mình cũng muốn làm khác đi xuất xắc không? 

*
Đôi khi mình ước giá mà được quay lại quá khứ
Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN