Heo yêu diêm vương review

      17
Thể loại: Ngôn tình tiến bộ xen lẫn cổ đại, huyền huyễn, HEĐộ dài: 3 tập – 49 chương 2 phiên ngoại

600 năm trước, gồm một nhỏ heo bé màu hồng phấn vẫn quên thân cứu vãn chủ, em gái Diêm vương thấy heo con dễ thương và đáng yêu liền đưa ra quyết định giữ lại làm thú nuôi. Dẫu vậy heo con ngần ngừ tự lượng sức mình nhưng đem lòng yêu vị Diêm vương uy quyền lạnh lẽo lùng. Ngay trước lúc đầu thai, heo nhỏ đã gật đầu từ bỏ cơ hội chuyển kiếp mà xông cho tới hôn Diêm Vương ngay lập tức trước mặt phần đông người. Diêm Vương cực kỳ tức giận, lấy nhốt heo nhỏ vào ngục. Rất mất thời gian sau, nhờ vào Hắc Bạch Vô Thường cầu tình, heo con mới rất có thể có thời cơ được liên tiếp đầu thai. Tuy thế đúng vào trong ngày hôm đó, điện Diêm vương bị Bắc Âm vương vãi tiến đánh, Địa phủ xẩy ra kiếp nạn lớn, bọn chúng Quỷ bối rối tiến vào bánh xe cộ đầu thai nhằm mục tiêu thoát mạng, chỉ gồm heo con gan dạ xông vào Điện cứu lấy bạn trong lòng. Cũng chủ yếu nhờ đó mà khả năng quá qua bất kì kết giới làm sao của heo nhỏ được phân phát hiện, Cửu Thiên Huyền Nữ mong muốn nhận heo con là đệ tử nhưng heo nhất quyết không chịu. Đến khi Diêm vương hứa ví như heo nhỏ chịu bái sư tu hành, đến lúc có thể hóa thành fan ngài đang cưới heo bé làm vợ. Heo con bé nhỏ ôm trong lòng hi vọng về tình thương tươi đẹp sau cùng cũng bái thiếu nữ thần chiến tranh Cửu Thiên Huyền thiếu nữ làm thầy.

Bạn đang xem: Heo yêu diêm vương review

Heo bé vì rất có thể ở bên Diêm Vương nhưng mà không ngại cực khổ luyện tập. Cửu HuyềnThiên nữ coi trọng dị năng của chú ấy heo, liên tiếp đưa heo ra trận. Heo nhỏ dù liên tục bị yêu đương cũng không oán thù than một tiếng. Diêm Vương thuộc heo con trải qua vài ba trăm năm xúc tiếp cũng từ từ phát triển tình cảm. Nhưng đúng lúc heo bé sắp biến hóa được thành người, đại nạn mỗi 600 năm của nhân loại lại diễn ra.

Xem thêm: Toát Mồ Hôi Nhiều Có Tốt Không ? Những Bệnh Lý Đi Kèm Đổ Mồ Hôi Có Tác Dụng Gì

Cửu Thiên Huyền Nữ, thân là người vợ thần chiến tranh có nhiệm vụ đảm bảo Thế giới, mong mỏi đem heo con có tác dụng đặc biệt phái cho tuyến đầu trận chiến, giải cứu chúng sinh. Nhưng mà Diêm Vương bây giờ có tứ tâm, có tác dụng sao có thể để heo con thương yêu đi chịu đựng chết? Diêm Vương đã lừa CửuThiên Huyền Nữ, gửi heo bé đến bánh xe luân hồi nhằm chuyển nỗ lực thành người. Vấn đề này khiến Cửu Thiên Huyền con gái trở mặt với Diêm Vương, còn lập lời nguyền cho đàn ông và heo con vĩnh viễn không khi nào được ở mặt nhau, nói chuyện, va chạm, hôn cùng tất cả các hành động thân thiện khác hầu hết không có tác dụng được. Lời nguyền tàn ác linh nghiệm, Diêm vương vãi từ đó chỉ rất có thể tự tay sắp xếp mỗi vòng luân hồi mang đến heo bé bé nhỏ và âm thầm chờ hóng trong cô đơn…

Cho mang lại một ngày của 600 năm sau, bánh xe vận mệnh giao vận và… Câu chuyện tình cảm lại một lần nữa bắt đầu.

Nội dung chính

Tác phẩm đề cập về câu chuyện tưởng tượng về ái tình giữa Diêm Vương với một cô gái Chu đái Tiểu – với biệt danh là Heo Con. Câu chuyện diễn biến từ vượt khứ tới hiện nay tại, trường đoản cú kiếp trước tới tiếp này. 600 trăm năm trước, đái Tiểu chính là một chú heo nhỏ tuổi màu hồng không biết yên phận mà đem lòng yêu Diêm sang trọng uy giá buốt lùng. Vày tình yêu của chính mình mà heo con quyết trọng điểm tu luyện để đổi mới hình người, thế nhưng trược khi ước muốn của heo nhỏ thành thực sự thì Địa bao phủ lại gặp đại họa. Diêm vương vì bảo vệ heo bé mà đẩy chú heo vào vòng luân hồi, còn bạn dạng thân lại chịu một lời nguyền độc ác, mãi cho tới 600 năm sau, câu chuyện tình cảm của hai tín đồ mới một lần nữa ban đầu ở hiện tại tại.