Hiền thê khó làm review

      22

một list danh sách những truyện ngôn tình dành cho những bạn mê ngôn tình =))))Ưu tiên cho những b...

Bạn đang xem: Hiền thê khó làm review

More


You are reading

review giới thiệu truyện ngôn tình

Random

một list danh sách những truyện ngôn tình dành cho những bạn mê ngôn tình =))))Ưu tiên cho những bạn đang hết truyện ngôn tình để đọ...


Tên tác phẩm : hiền thê khó làm Thể loại : xuyên không , trọng sinh , sủng , hài hước Độ dài : 119 chương

Nam chính : Sở Bá Ninh Nữ chính : A Nan

1 cô gái xuyên từ thế kỷ 21 về cổ đại , sinh ra trong 1 thân xác mới , 1 con người mới nhưng không mất đi ký ức của kiếp trước.

Kiếp này cô sinh ra trong 1 gia đình quyền quý có cha làm thừa tướng đương triều . Ông được chính thê quản nghiêm nên không có lấy 1 thiếp thất . A Nan là con của 1 ca kỹ , nhưng không may mẹ nàng sinh khó , sinh nàng xong cũng không trụ được mà qua đời . Nàng biết vị trí của mình chỉ là 1 thứ nữ nên an an ổn ổn sống trong biệt việt , huynh đệ tỷ muội của nàng thì không quan tâm đến thứ nữ như nàng . Mẹ cả cũng coi như không đối đãi phụ bạc nàng , nuôi nấng nàng 15 năm như con ruột của mình .

Đương thời trong king thành lúc bấy giờ có tin đồn lưu truyền Túc vương - Sở Bá Ninh là người " khắc thê tuyệt tử " . Những thiên kim tiểu thư có mối hôn sự với chàng đều chết 1 cách không lý do . Thái hậu vì vấn đề của con trai nhỏ mà ra sức tìm mối hôn nhân và A Nan nhà ta trúng thưởng .

Hắn mắc bệnh băng khiết (  = ưa sạch sẽ ) vậy mà lại động tới nàng để rồi những tình huống dở khóc dở cưới trong lễ động phòng xảy ra ngoài ý muốn . Dân chúng trong kinh thì thay nhau đặt cược xem khi nào nương tử của Túc vương đi khiến cho hoàng thượng ngài cũng khổng thể không cầm lòng mang 1/2 kho bạc ra đánh cược giúp đệ đệ nhà mình .

Xem thêm: Trẻ Uống Nước Cam Hàng Ngày Có Tốt Không ? 10 Tác Dụng Của Cam Đối Với Sức Khỏe Trẻ Nhỏ

Mà bạn vương phi nào đó nghe được nghiến răng nghiến lợi nhưng không cách nào ngăn được . Bạn vương gia nào đó hết lòng sủng ái vợ mình đến nỗi về lại mặt nhà mẹ đẻ ôm thẳng vợ đến và ôm vợ về vì bạn vương phi xảy ra tai nạn đêm tân hôn - trật chân - khiến cho dân chúng kinh thành tưởng nàng vương phi số thật không may lại bệnh đúng giờ động phòng , khiến cho người phụ thân phải khóc thầm cho đứa con gái ngoan của mình .

Bởi bạn vương gia rất ghét người khác động vào đồ của mình nên nàng cũng là đồ vật của hắn đi . Bạn vương phi có bạn vương gia sủng ái tột cùng cùng với nha hoàn nào đó phun ra câu gì là nghẹn câu đấy tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười không để đâu cho hết .

~~~~~~~~~~~~ trích ~~~~~~~~ trích ~~~~~~~

Sở Bá Ninh nhìn nàng cau mày rối rắm , hốc mắt cũng đỏ lên , tâm rình cũng không tốt . Sở Bá Ninh trực tiếp ôm nàng về phòng ngủ , ôm nàng cùng ngồi trên giường , hai tay cẩn thận giữ lấy cái bụng còn bằng phẳng của nàng theo thói quen thân thiết cọ cọ mặt lên cổ " Con gái dù giống bổn vương cũng tốt , bổn vương sẽ dạy nó văn võ , bồi dưỡng nó thành 1 nữ tử xuất sắc " . Sở Bá Ninh nhẹ nhàng nói , khuôn mặt dường như hơi đỏ 1 chút .

"   .........  "

A Nan rối rắm , hắn muốn bồi dưỡng thành Võ Tắc Thiên , hay Thái Bình công chúa ? Như vậy càng không có nam nhân dám cưới ?!

Sở Bá Ninh cọ đủ , nâng mặt hôn môi nàng , thần sắc nhu hòa , đôi mắt đen như nước , an ủi nàng : " Nàng lo dưỡng thai tốt là  được rồi , chuyện của con gái đã có bổn vương an bài "

A Nan : =__=! Nói , chàng rốt cục muốn an bài thế nào a ?

----------------------------------------------------------

" Ôn đại nhân , vì sao không mặc áo trắng a ? "  A Nan đùa hỏi

Ôn Lương thở dài :" Nha đầu nói , ra mặc đồ trắng như vội về chịu tang , luôn khiến nàng tưởng mình sắp chết , ta chuẩn bị đồ trắng túc trực linh cữu cho nàng  .... Ngài cũng biết , nàng đang là thai phụ , bản đại nhân cũng chỉ có thể tùy ý nàng "

Ôn Lương tuy nói rất bất đắc dĩ , nhưng biểu tình trên mặt không chút tủi hờn , ngược lại còn mi phi sắc vũ , nhìn là biết tâm tình rất tốt .

Sau khi nghe chẩn Như Thúy mang thai , Ôn Lương đờ đẫn 1 hồi . Dù sao lúc trước ở Đông Thành thái y từng xem qua , nói Như Thúy bị thương trong bụng , cả đời không thể mang thai . Ôn Lương vốn cũng tính để vài năm nữa chọn đứa bé trong đám huynh đệ làm con thừa tự , nuôi lớn là được , ai ngờ thành thân khoảng  nửa năm , đã cho hắn kinh hỷ lớn.

Ôn Lương đờ đẫn xong , phản ứng đầu tiên là đi tìm Sở Bá Ninh , hỏi hắn nên làm gì bây giờ , bộ dạng kia đúng là như gặp chuyện vô cùng khó giải quyết đi tìm cha mẹ vậy , lão Trấn Quốc Công biết chuyện , suýt khóc ròng , ngầm mắng hắn " con bất hiếu " . Lúc ấy Sở Bá Ninh nhìn bộ dạng ngốc tử của hắn , nhíu mày thật lâu , kiềm chế nói với hắn , có thai đương nhiên là phải sinh ra , cái gì mà làm sao bây giờ ? Mà Ôn Lương lại thực đần hỏi ngược " Vương gia , đứa bé sinh ra rồi lại phải làm sao bây giờ ?"

Sở Bá Ninh không nhịn được nữa cho người xiên hắn ra ngoài  .  ____________________________________

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN