Ảnh Mới Nhất Của Khởi My Và Kelvin Khánh Đầu Năm Nay

      283

Ten Ten! Đúng hẹn lại lên, cứ mỗi lần có thây đổi là chúng tôi phải cập nhật ngay để theo kịp với hiện tại. Đây là lần thay đổi thứ 3 của bài viết về cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh rồi. Vậy lần cập nhật này có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi xem loạt ảnh mới nhất của Khởi My và Kelvin Khánh dưới đây để tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: ảnh mới nhất của khởi my và kelvin khánh đầu năm nay

Quay trở lại lần này thì cái từ “bạn trai tin đồn” sẽ không còn nữa, vì Khởi My và Kelvin Khánh đã công khai và đính hôn với nhau rồi. Đây là điều mà các fan của hai hot teen đang rất mong chờ cuối cùng đã trở thành hiện thực. Vâng “khi hai ta chung một nhà” giờ là từ này đang là hot và rất hợp với cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh, chính vì sự công khai đính hôn cho nên chúng tôi phải cập nhật lại hình ảnh mới nhất của Khởi My và Kelvin Khánh cho các bạn ngắm nhìn nhé.


Vậy là chàng hot boy Kelvin Khánh và cô nàng ca sỉ Khởi My Kute dễ thương cũng về chung một nhà. Chính vì thế họ sẽ có dịp bày tỏ tình cảm với nhau và cho ra những hình ảnh đẹp về nhau mà không sợ bất cứ điều gì. Những hình ảnh Khởi My và Kelvin Khánh cũng dần được thân thiện và thoải mái hơn khi không còn phải che giấu như trước nữa, chính vì thế sự kute dễ thương là không thể thiếu luôn.

Xem thêm:

Chùm Ảnh Dễ Thương Khởi My và Kelvin Khánh

Đây chính là cặp đôi Showbiz trẻ đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay, chính vi điều đó những hình ảnh đẹp về cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh hay còn có tên gọi khác là Vin và Zoi luôn được các bạn trẻ tìm kiếm, bằng chứng cũng được chứng minh qua thực tế khi hình ảnh của cặp đôi này được đăng lên facebook cá nhân hay trên các fan page luôn thu hút được lượng lớn like và sahre. Còn bên dưới đây là những hình ảnh Khởi My và Kelvin Khánh like và sahre nhiều nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Trong đợt cập nhật lần này chúng tôi có thấy thêm một nhân vật khá là nổi cùng với đôi bạn trẻ này đó chính là chú “chó” cưng mà Kelvin Khánh đang chăm sóc, hiện chú chó cưng này đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên trang cá nhân của cặp đôi bạn trẻ này. Lần tới chúng tôi sẽ có thêm những cập nhật và hy vọng sẽ có chú chó dễ thương này.

*

Hình ảnh mới nhất buổi đính hôn của Khởi My

Cặp Đôi Showbiz Đẹp Nhất Hiện Nay

*

Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Khởi My và Kelvin Khánh

Kute Dễ Thương Đến Từ Cặp Đôi Khởi My và Kelvin Khánh

Nét Dễ Thương Cặp Đôi Khởi My Kelvin Khánh

Cặp Đôi Luôn Tay Trong Tay Bên Nhau


Khi Một Người Không Qua Tâm Người Kia Làm Gì

Sự Dễ Thương Của Cặp Đôi Khởi My và Kelvin Khánh

Áo Ở Nhà Cũng Mặc Aó Cặp Với Nhau

*

Đa Sắc Màu Đến Từ Cặp Đôi

*

Khởi My và Kelvin Khánh chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc

*

Hình Ảnh Mới Nhất Của Khởi My và Kelvin Khánh

*

Nét Dễ Thương và Đáng Yêu Từ Cặp Đôi

Khi Cả Hai Cùng Nhau Làm Mặt Sấu

*

Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Khởi My và Kelvin Khánh

Hình Ảnh Đẹp Khởi My và Kelvin Khánh

Cà Hai Bên Nhau Luôn Luôn Cười Tươi

Sự Lãng Mạn Cũng Không Hề Thiếu

*

Đây Là Đúng Chất Dìm Hàng Luôn

*

Đi Ăn Thôi Cũng Chụp Hình Sấu

Ngày càng đáng yêu và dễ thương đúng không nào, rất nhiều những hình ảnh đẹp về cặp đôi Showbiz trẻ và đáng yêu này, hãy cùng tìm những mẫu hình ảnh Khởi My và Kelvin Khánh đẹp nhất nhé, các bạn có thể làm hình nền điện thoại hoặc gì tùy thích nhé.