Tiểu sử ca sĩ hồ việt trung

      49
Hồ Việt Trung sinh năm 1983, là một trong những nam ca sĩ, nhạc sĩ được khán giả biết đến qua những ca khúc: Anh nguyện bị tiêu diệt vị em, Cthị trấn tình trên Facebook, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình thân, Yêu bằng hữu nhé...

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ hồ việt trung


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

*
Tối ngày 28 tháng 7 năm 2016, Hồ Việt Trung xuất hiện thêm tại buổi giới thiệu phim "Tik Tak Anh yêu em" cùng nghệ sỹ Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành... lộ diện tại buổi reviews phyên ổn. Hồ Việt Trung xuất hiện cùng với cỗ trang phục vest trong sáng khôn cùng bảnh bao. Đây là lần đầu tiên Hồ Việt Trung demo sức với nghề diễn xuất.

Trước kia, anh đã từng hấp dẫn khán giả cùng với những phyên ca nhạc nđính thêm nhỏng "Giải cứu tè thư", vẫn quyến rũ hàng nghìn lượt coi bên trên Youtube. Trong "Tik Tak Anh yêu thương em" Hồ Việt Trung thủ vai Lộc, một tín đồ bạn bè của Tài, nhân đồ vật do vì Lương Thế Thành thủ vai.

Xem thêm: Bác Sĩ Nguyễn Thị Mỹ Linh ‬, Page Not Found &Bull Instagram

Tại buổi giới thiệu phlặng, nam giới ca sĩ này cho thấy , tuy vậy cũng đã có lần diễn xuất trong số MV ca nhạc tuy thế đấy là lần thứ nhất anh diễn xuất cùng với phương châm là một trong những diễn viên nên anh cũng đều có phần hơi hồi vỏ hộp. Tuy nhiên, được tmê man gia bộ phim cũng là một trải đời Khủng đối với nam giới ca sĩ này và anh cũng mong muốn rằng khán giả đang ủng hộ mục đích với của chính mình.

Cuối tháng 11 vừa mới rồi, nam giới ca sĩ Hồ Việt Trung đã xuất hiện thêm trong chương trình "Tuyệt đỉnh tuy vậy ca". Trong tiết mục biểu diễn của chính bản thân mình, Hồ Việt Trung đang phối hợp cùng nữ giới ca sĩ Vĩnh Thulặng Kyên đem đến mang đến người theo dõi hầu hết giai điệu tươi vui qua ca khúc "Tàu về quê hương". Bên cạnh đó cặp đôi này còn đưa về hồ hết trường hợp hài hước khiến sảnh khấu nhỏng bùng nổ. Hồ Việt Trung đã có nhị vị giám khảo là Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về tài năng diễn xuất lẫn ca hát của anh ý.

Các album của Hồ Việt Trung:

Yêu Anh Em Nhé Em Là Của Anh Sắc Đẹp Giác Quan Của Tình Yêu Anh Nguyện Ckhông còn Vì Em Cthị xã Tình Trên Facebook (Single) Người Quan Trong Nhất Bức Ttinh ma Không Màu