Hoa Hồng Ký Ức Review

      82*
Truyện dịch
*

"Hóa ra tình yêu chính là, cho dù anh có thay đổi khuôn mặt, lãng quên ký ức.

Bạn đang xem: Hoa hồng ký ức review

Đôi mắt em vẫn sẽ vì anh mà ngời sáng.

Trái tim em vẫn sẽ vì anh mà loạn nhịp"

Tôi cảm thấy điều tiếc nuối nhất của Trì Linh Đồng trước khi gặp Bùi Địch Thanh là không ngăn cản bố mẹ cô ly hôn.

Sau khi gặp được Bùi Địch Thanh, điều khiến Trì Linh Đồng tiếc nuối nhất là để vuột mất tình yêu của anh. Bởi vì không quan tâm, không trân trọng nên khi mất đi mới biết "người đó" đáng để cô đánh đổi bằng mọi giá.

Đây là một trong những truyện mà tôi khá ấn tượng với nam chính bởi tuýp nhân vật của anh là người thâm tình và sâu sắc. Tôi thích Bùi Địch Thanh, bởi vì anh luôn biết nâng niu quý trọng tình cảm của mình và không ngừng cố gắng vì nó...

Trân trọng tình yêu và trân trọng hiện tại và tương lai nhưng anh lại không biết làm thế nào để níu giữ tình yêu. Khoác trên người ánh hào quang sáng chói khiến mọi người ngưỡng mộ, nhưng anh lại cô độc trong chính gia đình của mình. Anh luôn khao khát có một mái ấm đúng nghĩa, và hai người sẽ sống hạnh phúc trong ngôi nhà anh tự tay thiết kế.

Trì Linh Đồng gặp gỡ Bùi Địch chính là lúc hạt giống tình yêu đã gieo vào đất chỉ thiếu bàn tay người chăm sóc và tình yêu chân thành mà thôi. Khi đối diện với anh, trái tim cô bị hấp dẫn, bị rung động nhưng vẫn không chấp nhận tin tưởng, cô sợ tình yêu của anh chỉ là nhất thời. Bản chất con người Bùi Địch Thanh thuộc về giai cấp tư sản, nên anh coi trọng tài năng thiết kế của cô. Nhưng qua những lần gặp gỡ, vị trí trong lòng Trì Linh Đồng trong lòng anh cũng dần thay đổi, anh phát hiện ra anh thích, thậm chí "đã yêu cô gái này".

Nhưng cái mà anh nhận được vẫn mãi là lời từ chối.

Xem thêm: Gel Tẩy Nốt Ruồi Dvelinil Review, Có Nên Sử Dụng Hay Không

Tình yêu "kị" nhất chính là lạc mất niềm tin và cảm xúc chỉ có từ một phía. Thành luỹ có chắc tới đâu thì cũng có lúc sụp đổ. Đó là tình yêu của Bùi Địch Thanh và Trì Linh Đồng.

"Bây giờ anh trao cả quá khứ và tương lai của anh cho em,trao đổi lại công bằng. Từ nay về sau, từng giây từng phút của em đều thuộc về anh".

Mọi sự hiểu lầm lên đỉnh điểm khi kẻ thứ ba "giả tưởng" Tống Dĩnh xuất hiện. Đặt giả thuyết nếu không có Tống Dĩnh, liệu rằng anh và cô có "bên nhau trọn đời" không? Đáp án là không. Không có Tống Dĩnh thật sự xuất hiện cũng sẽ có n Tống Dĩnh khác, n lần những vướng ngại mà Trì Linh Đồng đặt ra, càng ngày càng khiến cô cách xa tình yêu của anh, thậm chí sau này giữa họ không có cái gọi là tình yêu ràng buộc, chỉ là những con người sống trong một thành phố nhỏ, vô tình lướt qua nhau.

Khi anh hứa trao cô tương lai, còn cô chưa từng tiếp nhận, tôi nghĩ, Trì Linh Đồng đã lỡ mất tình yêu của chính đời mình rồi.

Có lẽ tình yêu của họ đến đúng lúc nhưng sai thời điểm.

Trời không phụ người có lòng... biết đâu đấy tại một thời điểm đúng, thời gian đúng họ lại yêu nhau.

"Thế giới này có nhiều người như vậy, nhưng cô quyết định chỉ ở bên một người, nếu không xuất phát từ tình yêu, sao có thể vượt qua tháng năm dài đằng đẵng?"

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để chờ đợi, đôi khi con người chúng ta cảm thấy sự chờ đợi ai đó rất tẻ nhạt, rất buồn chán. Nhiều khi bạn đã chờ đợi được rồi, nhưng liệu lúc tình yêu gõ cửa bạn có dũng cảm chấp nhận không hay lại một lần nữa chạy trốn. Nếu tình yêu đến, đừng như Trì Linh Đồng - cô gái ấy luôn để mất đi rồi mới muốn tìm lại.