HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI TẬP 37 REVIEW

      16

Hoa hồng bên trên ngực trái tập 37 có tương đối nhiều tình tiết tạo cấn: Bảo thuộc Tuấn ra tay tiến công hội đồng Thái; tấm vé số trúng của Khuê sẽ “lộ diện”; Khuê mở bán khai trương nhà hàng hoành tráng và Bảo quyết tiếp tục “cửa đổ” Khuê.


Bạn đang xem: Hoa hồng trên ngực trái tập 37 review

*

Hoa hồng bên trên ngực trái tập 36 còn tồn tại tình tiết thú vị là Hùng trợ lý cũ của Thái vào khách sạn với vợ sếp bị Thái với Khang chú ý thấy. Thái ngay lập tức lập tức call điện đến ông sếp đã từng từ chối ký phù hợp đồng với mình chỉ vì Hùng “đâm thọt”. Và một cuộc chiến ghen tơi tả sẽ xảy ra, Hùng bị ông sếp cho tất cả những người đánh bầm dập khiến Thái hả hê.


*

Hoa hồng bên trên ngực trái tập 37 buổi tối nay 11.12 thời gian 21 giờ đồng hồ 40 trên VTV3 thường xuyên hé lộ phần lớn tình tiết rực rỡ khi Khuê mở bán khai trương nhà mặt hàng hoành tráng, rất nhiều người cho chúc mừng trong những số đó có Bảo, người cùng cơ quan ở công ty Bảo, Thái cùng bà mẹ và nhị cô con gái… nhìn sự thành công bước đầu tiên của Khuê bố mẹ cô tự hào vào khi ánh nhìn Thái thì tỏ vẻ tiếc nuối nuối vày đã tấn công mất Khuê. Bảo vẫn thường xuyên quyết cưa đổ Khuê đề xuất anh tiếp tục đến quán ăn “ngồi đồng” rồi lưu ý giúp Khuê triển khai xong cái này dòng kia… vào khi bé bỏng Bống vấn “giám sát” mẹ, cấm đoán Bảo tiếp cận. Cô bé giả vờ mệt trong những khi Khuê dàn xếp với Bảo, còn nói thẳng: “Chú về đi, cứ những lần thấy chú ấy là bé mệt…”.

trong tập này hé lộ nhiều cảnh độc đáo khi Bảo thiết lập xe máy, chạy đến quán ăn giữa khuya để mang Khuê về: “Khuya rồi để anh chuyển em về… chả thấy mất thời gian gì cả. Anh tải cả xe cộ máy nhằm đi cùng em đây này”.


Xem thêm: Lời Bài Hát: Thương Lắm Miền Trung Ơi, Lời Bài Hát Thương Lắm Miền Trung Ơi

*

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 có thêm diễn biến gây cấn lúc Bảo cùng Tuấn đánh hội đồng Thái. Vừa tấn công Bảo vừa nói rõ tại sao là vị Dung và do tờ vé số trúng…. Vậy là sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, tin tức về tờ vé số trúng nhưng mà Bảo từng tặng Khuê đang “lộ diện”. Và vị sao Bảo hiểu rằng Thái vẫn cuỗm mất tờ vé số ấy?

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 tiếp tục đặt ra những câu hỏi khiến khán giả tò mò: Những hành vi và cảm tình của Bảo có khiến Khuê xiêu lòng không? Khuê có thể một đợt nữa nhân nhượng với chồng cũ không khi biết rõ Thái đã tham lam cuỗm mất tờ vé số trúng của cô trong những khi cô khó khăn nhất?


#Hoa hồng bên trên ngực trái #Hồng Diễm #Ngọc Quỳnh #Hồng Đăng #Trọng Nhân #Diệu hương #Phim truyền hình

Nestlé NAN được vinh danh ở 2 hạng mục béo tại Webtretho Awards 2023

bí quyết nâng khoảng phong thái tham dự buổi tiệc cuối năm giúp cánh mày râu thành công

cùng khám phá địa điểm du xuân ko thể bỏ dở trong cơ hội tết này

Coca-Cola vn xác lập kỷ lục Việt Nam, vinh danh những khoảnh khắc diệu kỳ

‘Happy Tết’ diệu kỳ trê tuyến phố hoa home Hanoi Xuan 2023

ngân hàng agribak trao tặng kinh giá tiền 1 tỷ vnđ cho Quỹ vì fan nghèo TP.HCM