Hóa ra tôi là kẻ điên review

      31

Đọc dứt cũng thấy phân phát điên luôn luôn T.T ta chưa lúc nào nghĩ mình rất có thể gặm hết một cỗ đầy u ám, giỏi vọng, vặn vẹo vẹo và lắm lôi đến cụ trời ơi… Lần trước tiên đọc đam mỹ thủy tiên, ám ảnh, ám hình ảnh thực sự.

Bạn đang xem: Hóa ra tôi là kẻ điên review

Cảnh báo: Phần phía sau rất có thể có SPOIL bật mý nội dung truyện. Bản thân Hóa ra tôi là kẻ điên cũng có rất nhiều bom chứ không phải mỗi trường đoản cú công tự thụ, thỉnh cân nhắc trước khi đọc~~

*

Review Hóa ra tôi là kẻ điên

Tôi sắp trở thành em rồi, tuy nhiên tôi vẫn chưa hẳn là em.

Lục chính Phi hành hạ fan hắn yêu mang lại chết, nhằm rồi trọng sinh thành chủ yếu cậu. Trở lại quá khứ, bị nghiền buộc thừa nhận tình yêu thương của chính phiên bản thân mình. Để trải qua không còn thảy những gì cậu đã từng qua, thuộc nỗi đau mất đi fan mình yêu mãi mãi.

Mặc dù sẽ được lưu ý trước rằng câu chữ truyện khá u ám và căn vặn vẹo, nhưng bắt buộc đến khi tận mắt trải qua, new cảm thấy câu chuyện này có bao nhiêu nặng nề thuộc bức bối. Nó không phải kiểu nhức xót hay thất vọng khi quan sát thấy tình nhân nhau lại chẳng cho được với nhau, cũng chưa hẳn kiểu thịnh nộ khi gặp gỡ motif tra công tiện thể thụ. Nó là một vòng xoáy, dẫu bao gồm vùng vẫy thế nào cũng không thể bay ra.

Đến mức ta đã chỉ mong Lục chủ yếu Phi bị tiêu diệt đi sẽ được giải thoát.

Nhưng hắn không chết được. Bác bỏ sĩ khám mang lại hắn, cũng nói bé người này có dấu hiệu trầm cảm, u uất, cơ mà lạ kì thay, ý chí sinh tồn rất mạnh.

Rốt cuộc thì hắn ao ước sống để gia công gì?

Để lưu lại thân thể nai lưng Thiên Khanh – người hắn mê mẩn mê không còn cả tuổi trẻ em mười năm?

Để báo thù bạn dạng thân hắn – Lục bao gồm Phi khi còn trẻ?

Để giầy vò chính mình, hay nhằm chuộc lỗi với Thiên Khanh?

Dù rứa nào thì cuộc sống này của hắn cũng chẳng còn bốn vị gì nữa. Giống như thanh sô cô la năm đó hắn tặng người kia, bị ném vào thùng rác. Để rồi từ bỏ hắn lục thùng rác rến lên, từ mình ăn mòn nỗi cô đơn vô cùng tận. Một tình cảm cuồng dại không ai hay biết, chỉ bản thân hắn, chỉ có bao gồm hắn mãi nâng niu như bảo vật mà thôi.

Hắn phải làm thế nào bây giờ?

Hắn yêu cậu như vậy, nhưng lại hắn cũng không đủ cậu trường tồn rồi.

Xem thêm: Ăn Nước Mưa Có Tốt Không Đúng Cách Sẽ Gây Nguy Hại Cho Sức Khỏe ?

Đứng trước một Lục chính Phi khác, một Lục bao gồm Phi trước đó chưa từng trải qua mất mát, ngạo mạn ngông cuồng, hắn chỉ từ lại trào phúng thuộc căm hận. Rốt cục lỗi vị ai? Để bây giờ, hắn chỉ từ có thể nhìn gương mặt người yêu bản thân qua gương? thuộc thanh âm hun hút mà không còn xa lạ vọng về trong cơn mê sảng: anh sống xuất sắc chứ? chủ yếu Phi, anh sống xuất sắc chứ?

Hắn như một kẻ tội đồ vật cả đời với xiềng xích. Đến nấc hắn sắp tới quên bản thân rồi, mà lại không ra khỏi gông xiềng kia được.

Hết cả truyện, vào ta chỉ với lại sự thẫn thờ bị tiêu diệt lặng. HE mà, nai lưng Thiên Khanh nguyên bản cũng đang tha thứ mang đến Lục chủ yếu Phi, pháo hôi cần cút các đã cút. Chắc hẳn rằng đấy là kết cục cực tốt mà tác giả có thể vẽ ra mang lại họ. Cơ mà sao vẫn cứ cảm thấy nỗi lạnh buốt như ngấm vào trung tâm can truất phế phủ, sao vẫn thấy cơn ác mộng kia còn chân thật hơn cảnh tượng hợp lý trước mặt. Bạn trong truyện đang tìm lại được niềm vui bình thường, nhưng mà sao bạn dạng thân ta càng u uất hơn, không cách nào giải bay được.

Vì Lục chính Phi đến sau cuối vẫn chỉ là một trong người cô đơn. Phụ huynh chết. Nai lưng Thiên Khanh ko còn. Em gái cưng chiều chiều thành họa.

Thứ tình yêu mà hắn vọng tưởng, ở đầu cuối vẫn chẳng đề nghị tình yêu. Cơ mà là thương hại.

Thương sợ hãi hắn tiêu tốn lãng phí cả đời, yêu người sai cách.

Thương hại hắn trả giá bằng chân tình, đổi lấy hiểu lầm ông xã chất.

Thương sợ hắn trong cả hai cuộc sống cũng chẳng gồm lấy một fan thấu hiểu, sẻ chia. Chẳng bao gồm ai nhằm chia giảm gánh nặng trong tâm địa hắn, kiếp trước kiếp này vẫn thế.

Nói một câu thiệt lòng, Hóa ra tôi là người điên không hẳn là câu chuyện vẹn tròn. Vấn đề nó xuất hiện thêm vốn cần yếu khép lại thuận lợi đến thế, rất nhiều cao trào bị bỏ qua, những lỗ hổng còn chưa tủ hết. Nhưng bấy nhiêu đã là vượt đủ để ta u uất một tuần. Chắc rằng khi vẫn đắm ngập trong một nhân loại màu hồng quá lâu, sức đề kháng sẽ yếu hèn đi cùng với những câu chuyện ngược vậy.

Như liều dung dịch phiện, như độc dược phía bên trong tay, thay mà vẫn tự đâm đầu vào mới chết~~~

Bắn cá | Kubet