HOẠN PHI THIÊN HẠ REVIEW

      34
Tên gốc:Đích con gái độc thêThể loại: Xuyên không, điền văn, trạch đấu, cung đấu, quyền đấu, đại thúc, sư đồ dùng luyến, phái mạnh cường con gái cường, 1vs1, blah blah blah =))))Độ dài: 314 chương.

Bạn đang xem: Hoạn phi thiên hạ review

Edit by Pink Lady & LinhMaroon

Tây Lương Mạt là phụ nữ đầu củaTĩnh quốc công và người vợ tướng quân danh chấn thiên hạ, lại sống đau buồn không bằng fan làm, thậm chí còn còn tranh ăn với chó để đủ no. Để tồn tại, con gái phải cậy cục huynh trưởng, ai ngờ sau cùng thiếu chút nữa đã bị tên khốn nạn tàn ác kiacưỡng hiếp, lại còn liên lụy làm nha đầu cùng ma ma duy nhất bảo vệ cho mình đề nghị chết oan uổng, sau cùng chính bản thân lại suýt gãy chân.

Đến cùng nữ giới cũng không liên tục nhẫn nhục nữa, để cho đứa em gái thứ nữ hèn mạt kia cùng với chị em kế tàn bạo biết loại gì mới gọi là chân chính hèn nhát và tàn ác của hạ nhân.

Từng bước từng bước, tấn công gãy chân của Huyện nhà Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương mang nhân giả nghĩa, bán đứng người phụ vương lãnh khốc của mình, hủy diệt dung nhan của Tam muội độc ác, chiếm lấy trượng phu của đàn bà ta, nữ bước từng bước một một giẫm lên xương cốt của bầy họ mà tiến lên.

Có điều, mối hôn nhân nàng chiếm được cho bản thân mình, thiệt sự là 1 hôn sự khiến người người ái mộ sao? vì sao nàng lại ngửi thấy một đồ vật mùi âm mưu bẩn thỉu hôi thối? thuộc lắm thì, cô bé vứt bỏ nhà chồng, ly hôn tái giá.

Chẳng qua là lý do khi tin lựa chọn rể truyền ra, ngay đến hơn cả tên đại thần tội ác ck chất, tanh huyết tàn khốc, Thái giám vương gia Cửu Thiên Tuế của bạn dạng triều cũng dây vào, bức cưới nàng? mặc dù ngươi gồm dung mạo tựa thiên tiên, quyền thay ngập trời, tuy vậy cũng vẫn luôn là — thái giám!

Ta là phụ nữ, cũng có nhu cầu sinh lý chứ ~! hơn nữa, cô nương ta vẫn tồn tại là xử nữ, quan yếu chút vị cũng không được nếm đã bắt buộc theo ngươi cả đời do vậy được.

Xem thêm: Choi Jin Hyuk Và Bạn Gái Mũm Mĩm, Có Bụng Mỡ Thì Càng Tốt, Choi Jin Hyuk

Hoàng phi cũng được, bách quan lại cũng được, lũ họ đều ước ao thấy thanh nữ thành trò cười, ép đàn bà thành hoán vị thê, vậy nàng sẽ phát triển thành Yêu phu nhân đầu tiên trong sử sách, hỗ trợ Thiên Tuế gia thái giám nhà phụ nữ làm xằng làm bậy, hoành hành triều dã, nàng dường như không sống tốt được, vậy thì hãy khiến cho đám bách quan thê thiếp kia cũng gian khổ theo đi thôi.

Bắt hiền thê kính trà, quý phi đổ bô, nuôi mấy gã trai bao tất cả sở “trường” riêng, thỏa mãn tư tưởng cùng với nhu yếu sinh lý của bản thân.

Cuộc sinh sống cứ cầm cố mà phơi cút khởi sắc.

Có điều là vị phu quân thiến quan đó — Cửu Thiên Tuế, dễ thường là ăn não con trẻ con, xuất xắc là nạp năng lượng thai nhi sống, vậy và lại hùng phong trở lại… hay những hắn căn phiên bản là… thái giám giả?

Cửu Thiên Tuế cong lan hoa chỉ quét sơn móng tay: “Phu nhân, nghe nói thiếu nữ bắt Quý phi nương nương lột sạch… chạy rông sống trong cung?”

Tây Lương Mạt thở dài: “Chẳng lẽ phu quân tất cả hứng thú, đã làm hoạn quan, cho mặc dù có ngàn vạn bạn hò hét chạy qua trước phương diện ngươi thì phu quân cũng đâu gồm ngóc lên được ~”

Cửu Thiên Tuế vẽ mi xong lại nói: “Phu nhân, nghe nói trong ngày hôm qua Thái tử trèo lên nệm nàng?”

Tây Lương Mạt bít miệng cười khẽ: “Ai da, bạn ta cũng có nhu cầu chứ, lao động trí óc của Thái tử không tốt, tuy vậy mà dáng fan thì khá là đẹp.”

Cửu Thiên Tuế thay gương soi: “Vậy mấy ngày hôm trước, ông chồng trước của nàng —- Đức vương vãi gia, nửa đêm chạy ra trường đoản cú phòng cô bé thì sao?”

Tây Lương Mạt coi thường thường: “Công phu của gã kia quá kém, còn không gột không còn mùi hồ ly trên người, bạn dạng phu nhân trên đây còn khinh thường thường.”

Cửu Thiên Tuế khẽ mỉm cười: “Vậy phu nhân cảm thấy bạn dạng đốc công thay nào, bao gồm đẹp xuất xắc không, có giỏi hơn, cũng thật sạch sẽ hơn Thái tử với Vương gia không?”

Tây Lương Mạt ngửng mặt, khẽ thở dài: “Phu quân quả đúng là thiên hạ đệ độc nhất mỹ nhân, hiềm nỗi chàng lớn tuổi quá, lại là thái giám, phiên bản phu nhân dù vẫn muốn hưởng dụng hotgirl cũng không tận hưởng dụng nổi!”

Cửu Thiên Tuế mỉm cười xẻ nhào qua: “Bản đốc công còn nhiều cách để phục vụ phu nhân mà, phu nhân ko thử, làm sao mà biết được?”

Chen ngang chen ngang, mỗ Du lâu lắm rồi không viết văn cổ ~ hoan nghênh quang quẻ lâm, nhớ lưu lại lại!

Nữ bao gồm vô sỉ ngày tiết lạnh, chỉ tất cả đi ngược tín đồ khác, thỉnh phảng phất bị người yêu vô sỉ hèn mạt như bản thân quật ngã, nhưng phái nữ cũng quật bửa tình nhân không chút lưu lại tình…

Nàng là vương phi tục huyền trợ Trụ vi ngược, sát hại trung lương bên dưới ngòi cây viết của sử quan.

Nàng từng là vương vãi phi, lại bị ép tục huyền với hoạn quan mà tư tưởng vặn vẹo, giúp sức đại hoạn quan phu quân khống chế thiên tử ra lệnh bách quan lại — Cửu Thiên Tuế, giết hại bách quan, thậm chí thú vị hậu cung, gần kề hại Thái tử, sở hữu triều chính.

Lại có ai ngờ…

Sủng văn nha ~~ hoàn hảo là sủng văn kiểu new ~~ nam chị em chủ không máu chó không hiểu nhiều lầm, chỉ gồm cấu kết nhau có tác dụng chuyện xấu, phái nam cường phụ nữ cường, đôi bên vì đẩy ngã và phản pháo mà cố gắng cả đời.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN