KHỞI MY, HOÀNG PHI TÁI NGỘ TRANH NHAU ĐỌ “ĐỘ ĐIÊN”

      192
Là cặp đôi MC từng dẫn bình thường trong nhiều công tác truyền ảnh, Khởi My – Hoàng Phi bao gồm thời gian tái ngộ và “chặt chém” nhau hết mình trong gameshow Vui Ơi Là Vui.

Bạn đang xem: Khởi my, hoàng phi tái ngộ tranh nhau đọ “độ điên”


*

Từng là đôi bạn trẻ MC chạy khách cùng đình đám của khá nhiều công tác vô tuyến, bộ đôi My – Phi luôn luôn đem tiếng mỉm cười mang đến cho những người coi khi theo dõi phần lớn lịch trình mà họ dẫn dắt. Khởi My – Hoàng Phi cùng cân nặng mức độ cân tài, so về “độ bựa”, “độ khó đỡ”. Sau một thời gian theo đuổi đều dự án công trình và chiến lược riêng biệt thì hai bạn trẻ lại sở hữu thời cơ được ”chặt chém” nhau cùng gần như chiêu pha trò của tất cả hai trên Sảnh khấu Vui Ơi Là Vui. Khán mang như được thấy lại hình hình ảnh sóng đôi của cặp MC tài năng với điệu đà năm nào. Dù thời hạn cách đây không lâu không hề những cơ hội đứng chung sảnh khấu cùng với vai trò MC tuy nhiên Hoàng Phi cùng Khởi My vẫn chính là những người dân bạn giỏi, với mọi người trong nhà vui thiệt vui, quậy không còn bản thân vào gameshow.

Ngoài gần như khoảng thời gian rất ngắn vui nghịch cùng với Khởi My, Hoàng Phi cũng khiến người theo dõi không ít lần cười bửa ghế khi chàng trai kết hợp với Phsinh hoạt làm cho biệt team Phi – Phở tạo cho người theo dõi “đứng hình” trước đầy đủ hành vi vui nhộn cùng rất nhắng nhkhông nhiều của 2 anh chàng này. Tuy nhiên sự vui nhộn của Khởi My không thể kỉm cạnh với biết bao lần tấn công bật bộ đôi “Phi – Phở” bởi sự nhí nhảnh cùng dễ thương của bản thân.

Trong gameshow Vui Ơi Là Vui , nhì nhóm chơi buộc phải trải qua các phần tranh tài khôn cùng gay cấn “Nào Cùng Nhảy Múa”, “Xách Valy Lên với Gom”, “Nội Công Thâm Hậu”, những member của mỗi đội buộc phải thật sự đọc nhau, họp mức độ nhau nhằm đánh bại đội chúng ta. Tuy nhiên ko hãn hữu những lần nhì đội chơi bị thiết yếu cỗ cha MC lịch trình “dấn hàng” không thương thơm nhớ tiếc.

Xem thêm: Ngọc Bách Là Ai - Review Khóa Học Ielts Writing Ngọc Bách

Trong Khi Khởi My bị trượt ngã sõng soài vào trộn “giành giật” thuộc Phnghỉ ngơi cùng Thảo My thì Hoàng Phi lẳng yên ổn ôm valy “bỏ trốn”, đầy đủ bộc lộ cùng cử chỉ của chàng trai domain authority ngăm Hoàng Phi khiến cho không chỉ có người theo dõi mà team chúng ta được một trận cười thật tươi.

Cũng trong tập 7 này, các lần người theo dõi bắt gặp Khởi My với Kelvin Khánh gần gũi với nhau. Anh nam giới Kelvin Khánh luôn luôn sẵn sàng bảo hộ cùng bảo đảm an toàn cho cô thiếu phụ bạn nữ tin đồn Một trong những trường hợp bị Hoàng Phi ăn hiếp. Khán trả cũng các phen trớ trêu vì phần đông động tác cử chỉ rất là dễ thương và đáng yêu của các khách hàng mời vào Vui Ơi Là Vui.

“Vui Ơi Là Vui” là một trong gameshow vô tuyến bởi vì ê-kíp của nhạc sĩ Nguyễn Hà tổ chức. Với sự góp khía cạnh của không ít người đùa là những khuôn mặt thần tượng, lừng danh nlỗi Khởi My, La Thăng, Tâm Tít, Hòa Minzy, Phlàm việc Đặc Biệt, Hương Giang Idol…, gameshow tạo ra một hit bên trên sóng vô tuyến vày dàn bạn chơi đầy sức hút cùng “gắng trịch” vị cỗ 3 MC “quyền lực” MC Tkhô cứng Bạch, Vương Khang và Don Nguyễn. Được download bạn dạng quyền từ nước ngoài, “Vui Ơi Là Vui” đã thu hút fan xem ngay trường đoản cú cái brand name của chính nó do gameshow mang tính chất hóa học vui chơi đơn thuần cơ mà ko ưu tiền về thi thố nhỏng những chương trình khác.