Hcm

      20
Toggle navigation
*

*

KellyPang là nơi đào tạo Nails chuyên nghiệp hơn 19 năm qua, có 100.000 học viên đã tốt nghiệp và thành công với nghề Nails.

Bạn đang xem: Hcm


Đào tạo nghề Chăm Sóc Móng KELLY PANG là nơi:Đã có 100.000 học viên tốt nghiệp trong hơn 19 NĂM quaVới 50 Giảng Viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy (mỗi bộ môn được học với một Giảng Viên chuyên ngành)Với 40 phòng học trang thiết bị hiện đại3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh chỉ dạy duy nhất nghề Chăm Sóc Móng (Nails)
*

Có hơn 100.000 học viên đã tốt nghiệp tại Kellypang


*

Đội ngũ giáo viên tay nghề giỏi tận tình, chu đáo


*

Đưa nghệ thuật Nails vào những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế


CHỨNG CHỈ -BẰNG NAIL

DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ VIỆT NAM CẤP

Sau khi tốt nghiệp các khoá học tại KellyPang, Học Viên được Thi & nhận Chứng Chỉ – Bằng Nail song ngữAnh-Việt, có giá trị pháp lí toàn quốc. Chứng chỉ – Bằng Nail này sẽ là “tấm vé thông hành” để Học Viên cóthể mở tiệm, có công việc tốt và một tay nghề vững chắc, cùng cơ hội hoàn thành hồ sơ đi nước ngoài làmNails với thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm: Son Dưỡng Môi Chapstick Có Tốt Không ? Son Dưỡng Môi Chapstick 4G Hương Trái Cây Của Mỹ


CƠ SỞ VẬT CHẤT

CHUẨN MỸ

Nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy và học tập tốt nhất, trung tâm KellyPang đầu tư xây dựng hệ thống phòng họcthực hành theo mô hình chuẩn Mỹ như những hệ thống salon ở Mỹ và các nước Châu Âu. Đây cũng là lợi thế giúpHọc Viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc tại Salon chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.


ĐẾN GẦN

NHÀ TUYỂN DỤNG

Kelly Pang kết nối Chuyên viên chăm sóc móng uy tín, chất lượng, giới thiệu việc làm cho Học Viên tại cácsalon cao cấp. Hàng ngàn Học Viên đã đến gần hơn với những nhà tuyển dụng lớn và tìm được công việc phù hợp.Rất nhiều Học Viên đã mở được những Salon và thành công với nghề Nails chuyên nghiệp.


Trang Chủ | KellyPang Nail | Khóa Học Nail | Dạy vẽ móng | Mẫu Móng | Tin Tức | Tham Khảo | Liên hệ

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN