HỌC TIẾNG ANH APOLLO CÓ TỐT KHÔNG

      37
Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.

Bạn đang xem: Học tiếng anh apollo có tốt không


Apollo English được ra đời từ năm 1995 cùng với 43 trung tâm tiếng anh quy mô mập trên cả nước, mang lại nay, Apollo vẫn duy trì được danh hiệu Trung trung khu Anh ngữ số 1 và hiện đại tại vn suốt 25 năm.

Hãy cùng đánh giá trung tâm Apollo gồm phải là địa chỉ lý tưởng cho đứa bạn đăng kí học không nhé.

*

APOLLO ENGLISH JUNIOR CÓ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NÀO SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC?

Phương pháp đào tạo và giảng dạy độc quyền

Tại apollo english, đối tượng giảng dạy dỗ là trẻ em từ 3 - 16 tuổi. Ở giới hạn tuổi này, nếu trẻ được giảng dạy theo phương thức phù hợp để giúp đỡ trẻ cải tiến và phát triển được sự trường đoản cú tin. Đây cũng chính là độ tuổi các nhỏ nhắn còn đê mê chơi, nên nếu vận dụng các cách thức học khô khan sẽ dẫn tới trẻ chán học, thậm chí là là sợ hãi học.

Thấu hiểu tâm lý đó, apollo english huấn luyện trẻ theo phương pháp: LETS (Learning English Through Subjects) - học tập tiếng Anh thông qua các môn học. Trẻ em được áp dụng tiếng anh để học các môn học khác như: toán học, nghệ thuật, khoa học...khiến vấn đề học tiếng Anh trở cần lý thú và dễ dàng hơn.

*

Các khóa huấn luyện và đào tạo tại Apollo english có thiết kế theo chuẩn chỉnh CEFR và theo khối hệ thống giáo dục huấn luyện và giảng dạy công dân trái đất (AGLS) cùng với giáo trình được hợp tác và ký kết độc quyền với National Geographic

Trẻ được tập luyện sự tự tín theo chính xác công dân quốc tế với những bài giảng để trẻ kiếm tìm được tò mò về các nền văn hóa khác nhau. Góp kích mê say tiềm năng mày mò và học hỏi và giao lưu những điều bắt đầu của trẻ. - chia sẻ từ cô Gary Spinks giảng viên của Apollo english về giáo trình đào tạo tại Trung tâm.

*

Đội ngũ giảng viên unique theo chuẩn Quốc tế

100% đội ngũ giảng viên là giảng viên quốc tế đạt chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge, ngoài ra, giảng viên tại trung vai trung phong sẽ liên tục được tham gia những lớp giảng dạy để nâng cao kĩ năng. Đội ngũ gia sư tại Trung trung khu Apollo luôn được xác định về unique và uy tín với một trong những giáo viên tiêu biểu:

Ông Khalid Muhmood: Là gương mặt khá tiêu biểu trong vô số nhiều chương trình truyền hình dành riêng cho chúng ta trẻ như: Rung chuông rubi hay Đường tột đỉnh Olympia. Trước khi đến Việt phái mạnh ông vẫn từng huấn luyện và đào tạo tại các nước như: Singapore, Anh tuyệt Tây Ban Nha.

*

Ông Martin Allen: Ông tốt nghiệp Cử nhân chăm ngành lịch sử tại đh Lampeter, Ông có bằng CELTA, IH BETI, DELTA của ILA và bởi Thạc sĩ ngôn ngữ ứng dụng và TESOL của đại học Leicester.

Cô Kate Forshaw: tốt nghiệp cn ngành điêu khắc của Đại học Mỹ Thuật trên Luân Đôn, cô có bởi CELTA đào tạo và giảng dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge và tay nghề giảng dạy nhiều năm Tiếng Anh bao quát đến chuyên ngành mang lại học viên.

Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt Là Con Của Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

*

Các phần thưởng nổi bật

Với những đóng góp trông rất nổi bật trong việc dạy cùng học giờ anh cho trẻ, Trung trung ương tiếng anh Apollo vẫn đạt được rất nhiều giải thưởng quý giá như:

Giải thưởng MBE từ thanh nữ Hoàng Anh Elizabeth II trao tặng kèm cho ông Khalid Muhmood để thừa nhận vai trò của ông trong sự góp sức với Trung trọng tâm Apollo cho sự cải cách và phát triển của nền giáo dục vn năm 2008

Giải thưởng: “Thương hiệu khỏe khoắn đất việt 2017 vì Liên hiệp Khoa học trở nên tân tiến Doanh nghiệp việt nam (VEDSU) trao tặng ngay cho những cố gắng xây dựng thương hiệu của trung trung ương năm 2007

Giải thưởng chu văn an - giải thưởng cừ khôi được tổ chức bởi Bộ giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật nước ta năm 2014

Giải thưởng Rồng kim cương 12 năm liền cho sự xuất sắc đẹp trong ngành Giáo dục.

Top 100 sản phẩm dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em được fan tiêu dùng bình chọn trong chương trình bởi báo hỗ trợ tư vấn và tiêu dùng tổ chức vào 2 năm 2009 cùng 2010.

Bằng khen do Sự Nghiệp Giáo Dục việt nam do Bộ giáo dục đào tạo và Đào sản xuất trao khuyến mãi năm 2005 do những đóng góp cho các chương trình đào tạo quality quốc tế.

Huân chương bởi sự nghiệp giáo dục được Bộ giáo dục đào tạo và Đào sinh sản trao cho chủ tịch hội đồng cai quản trị, Đồng tạo nên trung tâm, ông Khalid Muhmood 2007 cùng bà Arabella Peter, Đồng sáng lập năm 2008.

Với đông đảo thế bạo dạn trên, Apollo english center trọn vẹn tự tin cam kết chất lượng mang đến học viên cùng với 100% học viên đạt được tác dụng học tập như hy vọng muốn.

CÁC KHÓA HỌC Ở APOLLO ENGLISH

Khóa Kindergarten: dành riêng cho trẻ trường đoản cú 3 buổi, đó là các khóa dạy phát âm giúp trẻ bao gồm phát âm chuẩn chỉnh như người bạn dạng xứ. Tại khóa này các bé xíu sẽ được học cách đánh vần, vạc âm và tứ duy giờ đồng hồ Anh thay do tư duy Việt - Anh như các cách thức cũ.

Khóa Primary: Danh cho trẻ trường đoản cú 6 tháng tuổi. Con trẻ được dạy dỗ để nâng cao khả năng giờ đồng hồ anh, cầm được cách phát âm chuẩn chỉnh và rèn luyện chiếc lược để rất có thể đạt điểm cao tại các bài thi để mang chứng chỉ quốc tế

Khóa Secondary: giành cho trẻ tự 11 tuổi. Với các bài học được thiết kế để trẻ từng trải ứng dụng kỹ năng và kiến thức và khả năng vào cuộc sống. Đây là độ tuổi trẻ đã có khả năng độc lập nên ngoài việc học những học viên sẽ tiến hành tham gia các dự án học tập tập nhằm rèn luyện tính trí tuệ sáng tạo và nhà động

Khóa IELTS: Với phương châm để học tập viên bao gồm đủ năng lực cho các kỳ thi quốc tế, khóa học tương xứng cho trẻ con 13 tuổi trở lên. Nội dung các bài học cũng rất được xây dựng để dính sát quy mô các bài xích thi IELTS, trẻ em được ứng dụng những kiến thức về công nghệ để ôn luyện tác dụng hơn, cũng tương tự được test thách phiên bản thân cùng tích lũy thêm khiếp nghiệm thông qua các kỳ thi thử.

HỌC PHÍ Ở TRUNG TÂM APOLLO

Học phí tại trung trung tâm tiếng anh Apollo được phân tách theo những lộ trình đk học

Khóa giờ Anh chủng loại Giáo (Các giành riêng cho trẻ từ bỏ 2 - 17 tuổi) có tiền học phí dự theo số buổi học tập viên đăng ký:

36 giờ: 7,920,000 VNĐ

72 giờ: 14,400,000 VNĐ

108 giờ: 20,520,00 VNĐ

Khóa luyện thi IELTS, FCE, CAE

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

Có thể thấy với những mức khoản học phí trên thì một khóa huấn luyện tại trung trung ương apollo english là không hề rẻ, tuy nhiên với những review trung trọng điểm apollo về những ưu điểm trên thì trên đây vẫn là vị trí đáng khiến cho các bậc phụ huynh đầu tư chi tiêu cho sự phát triển của con trẻ mình.

CÁC TRUNG TÂM APOLLO TẠI HÀ NỘI

Hiện tại ở quanh vùng Apollo bao gồm hơn 20 địa chỉ cửa hàng tại các khu vực: Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN