HỌC TIẾNG ANH Ở AMA CÓ TỐT KHÔNG

      25
Tin tức Ngôi sao Thế giới Giáo dục Du lịch Khám Phá Ẩm Thực Thể thao Tử vi Multimedia

Trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa là cơ sở giảng dạy tiếng Anh chất lượng, uy tín hàng đầu tại xứ Thanh. Đến với các khóa học của trung tâm, các học viên sẽ cải thiện được trình độ sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Học tiếng anh ở ama có tốt không

Trung tâm Anh ngữ AMA Thanh hóa là tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình đã giúp hàng ngàn học viên có thể thành thạo sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất.

Giới thiệu về trung tâm AMA Thanh Hóa

Trung tâm Tiếng Anh AMA Thanh Hóa thành lập từ năm 2013 đến nay đã được 7 năm hoạt động. Dù thời gian hoạt động không lâu nhưng chất lượng đào tạo tại AMA luôn thuộc top đầu trên thị trường hiện nay. Với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia… nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ AMA Thanh Hóa đang giúp cho học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
*
Trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa

Phương pháp giảng dạy Active English

Phương pháp Active English được trung tâm Anh ngữ AMA Thanh Hóa đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học.
Phương pháp học tập này được ra đời từ năm 1991 và được hàng triệu người trên thế giới áp dụng. Hiệu quả của phương pháp này đã được khẳng định khi rất nhiều người đạt thành tích tốt trong các kì thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Cơ sở vật chất tại trung tâm AMA Thanh Hóa

Tại trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa không chỉ có giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế độc đáo mà cơ sở vật chất cũng rất chất lượng. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên người bản ngữ

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Anh ngữ AMA Thanh Hóa đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia…, có bằng đại học. Ngoài ra có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Tại trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa hiện có rất nhiều các khóa học khác nhau, phù hợp với các đối tượng học viên trong độ tuổi khác nhau. Cùng tìm hiểu về các khóa học tại trung tâm ngay nhé!
*
Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa

Khóa học tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học này được thiết kế dành riêng cho những bé trong độ tuổi từ 3-5 tuổi. Chương trình học sẽ có sự kết hợp giữa học và chơi, tạo sự hứng thú với tiếng Anh của trẻ, rèn luyện nâng cao tính phản xạ ở trẻ. Đặc biệt bé sẽ được hình thành thói quen học tiếng Anh từ sớm.Để có thể đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, trung tâm AMA Thanh Hóa đã thiết kế khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo (Pre-CK). Với đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ trực tiếp giảng dạy các bé, phụ huynh có thể yên tâm con em mình được đào tạo trong môi trường học tập chuẩn quốc tế.Chương trình học sẽ được phân thành 4 cấp độ từ Pre-CK1 đến Pre-CK4. Để có thể đảm bảo được chất lượng học tập của học viên nhí sẽ có những bài kiểm tra định kỳ toàn bộ những kỹ năng được đào tạo.

Khóa học tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em

Tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em – Active English for Kids & Teens là chương trình học dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với phương pháp giảng dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh.

Xem thêm: Rebecca Ferguson: Đả Nữ Diễn Viên, Rebecca Ferguson

Cấp độ và giáo trình của khóa học:Học sinh Tiểu học: Học với khóa học CK gồm 12 cấp độ. Giáo trình: Bộ sách Our Discovery Island & và tài liệu bổ trợ cho luyện thi Starters, Movers, Flyers.Học sinh Trung học cơ sở: Khóa học CT với 12 cấp độ. Giáo trình là bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho luyện thi KET, PET.

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh Thiếu Nhi là khóa học được thiết kế dành riêng cho các em từ 6 – 12 tuổi. Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers. Học viên sẽ được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.Khi học các bé sẽ được sử dụng bộ sách Our Discovery Island và các tài liệu luyện thi Cambridge các cấp độ. Khóa học gồm 12 cấp độ với tên gọi là CK.

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh Thiếu Niên là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông.

Tiếng Anh học thuật

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa đã thiết kế khóa học Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh Trung học cơ sở. Lộ trình đào tạo sẽ được chia thành 3 giai đoạn cụ thể như sau: Giai đoạn 1: Xây dựng nền tảng, tập trung rèn luyện từ vựng, cấu trúc câu. Giai đoạn 2: Rèn luyện các kỹ năng nghe - nói- đọc - viết và tư duy phản biện. Giai đoạn 3: Hoàn thiện các kỹ năng ở giai đoạn 2.

Tiếng Anh hè Summer Fantasy

*
Khóa học tiếng Anh hè tại AMA Thanh HóaCác hoạt động trong khóa học tiếng Anh hè Summer Fantasy tại trung tâm AMA Thanh Hóa bao gồm: Khám phá về lịch sử Việt Nam, văn hóa truyền thống của Thanh Hóa tại Bảo tàng. Xây dựng, phát triển sơ đồ tư duy Mind Map. Tìm hiểu về môi trường, cách bảo vệ môi trường và các tài nguyên tự nhiên. Học hỏi kiến thức về các nền văn hóa tại năm Châu. Tham gia cuộc thi Rung chuông vàng. Dã ngoại tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.Khóa học này sẽ giúp người tham gia có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, học viên có thêm những trải nghiệm thực tế thú vị, biết thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích.

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra

Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được thiết lập dành riêng phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu nhiều đối tượng người học. Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa sẽ được chia thành 4 giai đoạn:
Foundation (xây dựng nền tảng): Xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cho người học. Skills Building: Rèn luyện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, tư duy phản biện. Speed Up: Rèn luyện kỹ năng, chiến thuật khi làm bài thi. Advanced Skills: Rèn luyện chuyên sâu về tất cả các kỹ năng đã học, cách để có thể lấy điểm tối đa khi làm bài thi.

Luyện thi TOEIC, FCE

Khóa học Luyện thi TOEIC, FCE đảm bảo đầu ra là khóa học được thiết kế dành riêng để phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi học viên. Khóa học Luyện thi TOEIC đảm bảo đầu ra tại AMA Thanh Hóa sẽ được chia thành 3 giai đoạn: Foundation: Giai đoạn này học viên được xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc cơ bản. Skills Building: Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tư duy phản biện theo một lộ trình được thiết kế riêng để đảm bảo phát triển đồng đều các kỹ năng cho bài thi TOEIC 700+ và B2 Châu Âu. Speed Up: Bạn sẽ được rèn luyện để sử dụng tốt các kỹ năng, các chiến thuật và áp dụng trong các bài thi mẫu.

Tiếng Anh giao tiếp chủ động

Anh ngữ AMA Thanh Hóa đã dành thời gian để nghiên cứu và thiết kế chương trình dạy giao tiếp trong tiếng Anh dành cho những con người bận rộn. Học viên có thể chủ động về thời gian học tập nhưng vẫn cải thiện được năng lực giao tiếp của bản thân khi kết thúc khóa học này.

Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp được thiết kế riêng và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho nguồn nhân lực ngay chính tại doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.Chương học dành cho các doanh nghiệp sẽ bao gồm: Tiếng Anh chuyên ngành: Các lĩnh vực Xuất - nhập khẩu, du lịch, công nghệ thông tin, nhà hàng, khách sạn, xây dựng, dịch vụ, ngân hàng, tài chính. Tiếng Anh kỹ năng: Viết báo cáo, email, biên bản, giao tiếp đàm phán bằng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Tiếng Anh thương mại: Giao tiếp theo chủ đề kinh doanh, công sở tiếng Anh dành cho cấp quản lý.Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết hơn về các khóa học cũng như học phí tại trung tâm tiếng Anh AMA Thanh Hóa bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn nhé! Hiện nay AMA Thanh Hóa chỉ có duy nhất một cơ sở tại phường Trần Phú, thành phố Thanh Hóa, nên các bạn có trực tiếp đến trung tâm để được hỗ trợ. Hy vọng rằng những chia sẻ của giaithuongtinhnguyen.vn đã đem đến những thông tin hữu ích đến bạn đọc.
Theo dõi giaithuongtinhnguyen.vn trên