HỌC TIẾNG ANH SMARTCOM CÓ TỐT KHÔNG

      16
(HNMO)- về tối 17/10, trên hội trường Millenium của hotel Grand Plaza, Trung trọng điểm tiếng Anh Smartcom đã tổ chức “Buổi học tập 1001 học tập viên”. Đây rất có thể coi là buổi học tập tiếng Anh với bài bản và số lượng học viên tham dự lớn kỉ lục, qui tụ hơn 1000 sinh viên gia nhập theo mô hình Hybrid Learning. 

Bạn đang xem: Học tiếng anh smartcom có tốt không


“Buổi học tập 1001 học viên” là buổi học tiếng Anh có sự tham gia của con số học viên lớn trước đó chưa từng thấy. Phương thức học tập và huấn luyện và đào tạo dựa trên nền tảng của công tác Hybrid Learning đang được vận dụng tại Trung vai trung phong Smartcom. Ban sơ chương trình không vội vã đi vào huấn luyện và đào tạo ngay văn bản chính, mà hầu hết học viên chưa có nền tảng tốt sẽ được học khóa học tiền đề để xây dựng nền tảng gốc rễ tiếng Anh vào 3 tháng tức khắc mà không phải đóng thêm học tập phí. Kế tiếp các học tập viên được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng năng lực làm việc và học hành theo đội với những bài tập vận động quan trọng để sinh sản tinh thần thao tác đồng đội một biện pháp hiệu quả. Với gốc rễ đó, những học viên bắt đầu thực sự phi vào buổi học chính thức trước tiên của khóa đào tạo và huấn luyện đó là buổi huấn luyện và đào tạo về phương thức học tiếng Anh thông minh, mang ý nghĩa chất đặc điểm của Smartcom. Sau buổi học bao gồm này, những học viên sẽ tiến hành chia về những lớp bé dại với sĩ số vừa phải là 20 học viên/lớp. Giảng viên là những chuyên viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn (hầu hết đều sở hữu bằng thạc sỹ về huấn luyện tiếng Anh) được lãnh đạo bởi Giám đốc huấn luyện của Smartcom - ts Ben Williams.Được thành lập và hoạt động từ năm 2006, Smartcom hiện tại đang là trong số những Trung tâm đào tạo tiếng Anh thu hút số lượng học viên phần đông tại Hà Nội. Cùng với trung bình ngay sát 1.200 học tập viên đăng kí cho từng khóa học kéo dài 4 tháng. Sức hút của Smartcom đối với các bạn sinh viên không những đến từ phương thức dạy giờ Anh ưu việt hơn nữa nhờ kĩ năng đào tạo năng lực mềm mang lại học viên.Ông Nguyễn Anh Đức- người đứng đầu trung chổ chính giữa Smartcom mang lại biết: “Tiêu chí cơ mà Smartcom đào bới không chỉ cần hoàn thiện tài năng tiếng Anh cho học viên, nhưng còn làm cho một xã hội những Smartcomers- những bạn teen có tinh thần thao tác nhiệt huyết và tư duy tích cực. Trong số chương trình giảng dạy, Smartcom luôn cố gắng đưa vào đều khóa rèn luyện kỹ năng mềm và giảng dạy cả về nhân cách cho học viên.”

Xem thêm: Trứng Bắc Thảo Là Gì? Ăn Trứng Vịt Bắc Thảo Có Tốt Không ? Trứng Bắc Thảo Là Gì, Có Tốt Không

*

(HNMO) - Ngày 18/10, Trung trung tâm Anh ngữ GLN sẽ vinh dự được tổ chức Bureau Veritas Certification - anh quốc trao chứng nhận unique ISO 9001: 2008, biến hóa …


share Facebook share Google Plus chia sẻ Twitter chia sẻ Zalo Tới khu vực comment In bài viết Gửi bài viết
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN