HOMTAMIN GINSENG GOLD GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

      12

Thuốc Homtamin Ginseng là dung dịch bổ gồm chứa cao nhân sâm, cao lô hội và các hoạt chất khác giúp cung ứng vitamin với muối khoáng trong các trường vừa lòng thể chất yếu, chán ăn, mệt mỏi, trẻ nhỏ và người già yếu.

Bạn đang xem: Homtamin ginseng gold giúp tăng cường sức khỏe


Thuốc Homtamin thường được sử dụng để bổ sung vitamin cùng muối khoáng trong những trường hợp: thể hóa học yếu, chán ăn, loạn dưỡng, bé mòn, mệt mỏi mỏi, căng thẳng, đàn bà có thai và cho nhỏ bú, trẻ đã tuổi lớn, đang bệnh dịch hoặc trong giai đoạn phục hồi.

Thành phần gồm: Nhân Sâm 40mg; Lô hội 5mg; Retinol acetat (Vitamin A) 5000-IU; Ergocalciferol 400-IU; Tocopherols 45 mg; Thiamin 2 mg; Riboflavin 2 mg; Pyridoxine hydrochloride 2mg; Acid Ascorbic 60 mg; Nicotinamide 20mg; Calci pantothenat 15.3mg; Cyanocobalamin 6 mg; sắt 54.76 mg; Đồng sulfate 7.86 mg; Magnesium oxide 66.34 mg; Kẽm oxyd 5 mg; canxi 307.5 mg; Mangan 3 mg; Kalium 18 mg với tá dược vừa đủ.


2. Hướng dẫn và chỉ định của thuốc Homtamin


Homtamin Ginseng giúp cung cấp vitamin với muối khoáng một trong những trường hợp:

Người cần sử dụng đang vào thể chất yếu.Tình trạng ngán ăn.Người bệnh bị loàn dưỡng.Đối tượng là trẻ đã tuổi bự và người già yếu.

Homtamin Ginseng là dung dịch bổ, giúp sút mệt mỏi trong số trường hợp suy giảm thể hóa học khi đang bị bệnh hoặc trong quá trình hồi phục.


3. Chống hướng đẫn của dung dịch Homtamin


Phụ bạn nữ có thai 3 tháng đầu.

Thận trọng lúc sử dụng

Thuốc Homtamin bao gồm chứa vi-ta-min A (Retinol), cần sử dụng quá 5000 đơn vị hằng ngày sẽ có khả năng sinh quái quỷ thai, do đó không sử dụng thuốc ở phụ nữ trong 3 tháng thứ nhất của kỳ mang thai hoặc phụ nữ có khả năng mang thai (ngoại trừ người mắc bệnh thiếu vitamin A).Thận trọng với người bị bệnh dị ứng với bất cứ thành phần làm sao của thuốc.Thận trọng dùng cho trẻ nhỏ dưới 4 tuổi.Bệnh nhân đang điều trị biện pháp đặc biệt.Khi ngưng sử dụng sản phẩm cần sút từ từ, không nên dừng bỗng ngột. Không nên bỏ thừa 2 liều liên tiếp.

Vitamin D bài tiết qua sữa mẹ, do vậy nên an ninh vì có thể gây hội chứng tăng calci huyết mang đến trẻ mút sữa mẹ.

Xem thêm: Mc Quỳnh Hoa - Thăm Nhà Người Nổi Tiếng:


4. Liều dùng và biện pháp dùng dung dịch Homtamin


Cách dùng

Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nang và dùng theo mặt đường uống.Dùng viên Homtamin Ginseng cùng với một lượng nước lọc vừa đủ.

Liều dùng: 1 viên nhộng mềm/ngày.


5. Công dụng phụ của dung dịch Homtamin


Trong quá trình sử dụng Homtamin, bạn bệnh có thể gặp gỡ một số công dụng phụ sau đây:

Buồn nôn, nôn mửa.Ngứa, nổi ban, đỏ da.Khó chịu đựng ở dạ dày.

Ngoài ra, bạn bệnh bao gồm thể gặp đa khiếp hoặc rối loạn tởm nguyệt khi sử dụng Homtamin Ginseng. để ý nếu tình trạng kéo dài, hãy tin tức cho bác sĩ nhằm được support về bài toán dùng thuốc.

Thuốc Homtamin Ginseng là dung dịch bổ bao gồm chứa cao nhân sâm, cao lô hội và những hoạt hóa học khác giúp hỗ trợ vitamin cùng muối khoáng trong những trường phù hợp thể chất yếu, chán ăn, mệt nhọc mỏi, trẻ em và tín đồ già yếu. Để bảo đảm hiệu trái sử dụng, người tiêu dùng cần tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ chăm môn.

Theo dõi trang web Bệnh viện Đa khoa thế giới giaithuongtinhnguyen.vn để cụ thêm nhiều tin tức sức khỏe, dinh dưỡng, thẩm mỹ để bảo vệ sức khỏe cho phiên bản thân và những người dân thân yêu trong gia đình.


Để đặt lịch thăm khám tại viện, quý khách hàng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch thẳng TẠI ĐÂY. Thiết lập và để lịch khám tự động trên ứng dụng Mygiaithuongtinhnguyen.vn để quản lý, theo dõi lịch cùng đặt hẹn phần đông lúc đều nơi tức thì trên ứng dụng.


*

23K


nhà đề: áp dụng thuốc an toàn Cao lô hội dung dịch Homtamin Ginseng Vitamin cùng muối khoáng Nhân sâm
rất có thể bạn quan tâm
*

*

*

*

Theo dõi tin tức với dịch vụ tiên tiến nhất của bọn chúng tôi!


ĐĂNG KÝ
bằng phương pháp nhấn nút Đăng ký kết hoặc nút gửi tin tức đi, tôi xác thực đã đọc và chấp nhận với các Quy định chế độ quyền riêng tư

Theo dõi chúng tôi


Về bọn chúng tôi

Dịch vụ giaithuongtinhnguyen.vn


Tải vận dụng Mygiaithuongtinhnguyen.vn


*
ứng dụng Store
*
Google Play
Đối tác liên kết
*
*

Đặt câu hỏi cho chưng sĩ

những thông tin trên website giaithuongtinhnguyen.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, lời khuyên Quý quý khách hàng không trường đoản cú ý áp dụng. giaithuongtinhnguyen.vn không phụ trách về đa số trường phù hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.


công ty Cổ phần bệnh viện Đa khoa nước ngoài giaithuongtinhnguyen.vn tương tác Ngay
*
Số đk kinh doanh: 0106050554 vị Sở planer và Đầu tứ Thành phố thủ đô cấp trước tiên ngày 30 mon 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận nhì Bà Trưng, thành phố Hà Nội, việt nam
Đặt thắc mắc cho chưng sĩ

Đang cài đặt về, vui miệng đợi...


Đăng ký thành công
chúng ta đã đk nhận thông tin thành công. giaithuongtinhnguyen.vn sẽ update thông tin mới nhất tới các bạn qua email.
Đồng Ý

Theo dõi bạn dạng tin sức khỏe giaithuongtinhnguyen.vn Sống khỏe mạnh mỗi ngày!


các chuyên đề thân thiết thông tin chung Nhi Sản khoa Tim mạch Tiêm chủng dinh dưỡng
Đăng ký kết nhận các chương trình ưu đãi của giaithuongtinhnguyen.vn
tất cả
toàn bộ giaithuongtinhnguyen.vn Times city giaithuongtinhnguyen.vn Central Park giaithuongtinhnguyen.vn Đà Nẵng giaithuongtinhnguyen.vn Nha Trang giaithuongtinhnguyen.vn tp. Hải phòng giaithuongtinhnguyen.vn Hạ Long giaithuongtinhnguyen.vn Phú Quốc
ĐĂNG KÝ
bằng phương pháp nhấn nút Đăng ký kết hoặc nút gửi tin tức đi, tôi chứng thực đã đọc và chấp nhận với những Quy định cơ chế quyền riêng biệt tư

1