HƠN CẢ HÔN NHÂN REVIEW

      25
Tác giả:Thần Vụ Quang
Thể loại:Ngôn tìnhSắcSủng
Lượt xem:3.5K
Số chương:63
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 67


Truyện Hơn Cả Hôn Nhân review

Truyện hiện đại, sủng, sắc, cán bộ cấp cao, cường thủ, mãnh nam.

Bạn đang xem: Hơn cả hôn nhân review

Truyện sắc theo “đô” của 1 sắc nữ như Grey thì xếp em nó cỡ 20+.Rồi, vô nội dung, đây ko phải truyện H, chỉ là có vài chương H thôi. H trong truyện ko phô, rất “touch”. Cá nhân đọc đôi lúc có chút “nóng hết cả người”

Nam chính là phó thị trưởng đẹp trai giàu có quyền cao chức trọng người người kính nể => Duyệt! Thỏa mãn tâm hồn thiếu nữ thích hư vinh!Nam chính trung khuyển suốt ngày cun cút theo đuôi nữ chính => Duyệt! Tâm hồn thiếu nữ vì cảm giác được cưng chiều mà rung rinh!Ngọt sủng nhưng có tí sóng tí gió có tí giận tí hờn cho có cái gọi là "gia vị" => Duyệt! Mỗi thứ một tí, không quá ngọt không quá mặn càng chẳng quá cay, không ngấy!!THỊT THỊT THỊT => DUYỆT DUYỆT DUYỆT!! Trời đất dung hòa vạn vật sinh sôi ~~~

Nam chính là tiểu tam nhưng ghen tuông với người chồng danh chính ngôn thuận của nữ chính, chỉ cho phép mình "ăn" nữ chính mà cấm nữ chính chung đụng với chồng => Coi đó là soái cưa cun ngầu, em sai rồi!

Nữ chính kết hôn với một kẻ không có chỗ đứng và cũng không cứng chỗ đó. Đời sống vợ chồng bị khiếm khuyết.

Xem thêm: Ca Sĩ Đinh Hương

Bị nam chính cưỡng đoạt thì ư ử vài tiếng cho có lệ rồi cũng hùa theo bản năng. Khi chồng báo tin rằng "bệnh" của anh ta đang dần khá lên, nữ chính mới mơ mơ màng màng ngẫm nghĩ: không biết lúc khỏi hẳn bệnh, lão chồng có vì biết mình không còn trinh nguyên mà "mềm nhũn" lại không ta? Tội lỗi quá tội lỗi quá => Cho đó là phụ nữ cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, em sai rồi!

Nữ chính ý thức được việc mình đã có chồng, ý thức được việc ngoại tình là sai trái nhưng vẫn "cam chịu", vẫn cùng nam chính đều đặn lăn giường, lại còn ghen tuông, còn làm ầm ĩ, còn giận dỗi đòi bỏ nhà đi khi bắt gặp ong bướm vờn quanh nam chính => Coi đó là quá trình thay đổi tình cảm "tự nhiên và hợp lý" của nữ chính, em sai rồi!

Cô bạn thân của nữ chính khi biết nữ chính vượt tường, không những không khuyên bạn quay đầu, ngược lại còn tổng sỉ vả anh chồng bất lực và giơ hai tay cổ vũ nữ chính => Coi đó là bạn tốt, em sai rồi!

Tới phiên anh chồng bất lực, nửa đầu truyện thì anh ta vẫn là người đàn ông khá tốt. Tuy tính cách nhu nhược, hơi thiếu đầu óc một chút, nhưng vẫn đối xử tốt với nữ chính, nghe phong phanh nam chính có ý đồ với nữ chính thì phẫn nộ, quyết tâm bảo vệ nữ chính. Nhưng, rốt cuộc anh ta cũng bị tiền tài che mắt, lấy mối quan hệ bất chính của nam nữ chính ra buộc nam chính mở đường sự nghiệp cho mình. Bản thân bị cắm sừng mà vẫn "tự hào" mình "tài giỏi", vì "đâu phải ai cũng đưa được phụ nữ lên giường Chu Cẩn Vũ" Tôi quỳ, tôi lạy! Vì sao nào đưa anh tới, xin hãy cử phi thuyền tới đón anh về hành tinh của mình!!!

Bộ truyện tập hợp những nhân vật "kì quái", và ngày xưa khi đọc truyện này tâm tình mình cũng "kì quái" nốt, thế mới cho rằng nó hay!!! Xin cảm ơn một ngày thời tiết âm u, để mình có cơ hội lục lại truyện sủng đã đọc, để mình sớm nhận ra mình đã sai cmn lầm lâu đến như vậy