HOT BOY XE BUS MINH HOÀNG

      400

Nổi tiếng trên mạng xã hội với tấm ảnh chụp lén trên xe buýt, Nguyễn Đức Minh Hoàng sau hai năm càng đẹp trai và phong độ hơn.

Bạn đang xem: Hot boy xe bus minh hoàng


Hot boyxe buýt sau 2 năm càng bảnh bao, trưởng thành hơn nhiều!

Cách đây 2 năm, các diễn đàn, mạng xã hội"rần rần"chia sẻ bức hình một anh chàng với thần thái cực kỳ cuốn hút trên xe buýt. Với gương điển trai tựa thiên thần, chiếc mũi thẳng tắp và làn da trắng, nhân vật chính trong bức hình nhanh chóng được cư dân mạnglùng sục.

*
Bức ảnh gây bão mạng của Minh Hoàng cách đây 2 năm.

Được biết, hot boy xe buýttên là Minh Hoàng, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Bức hình này được một người bạn chụp khi anh chàng đang di chuyển trên chuyến xe buýt đến chỗdạy tiếng Anhtừ thiện của mình cho các em nhỏ trường tiểu học Vạn Từ, Phú Xuyên, cách Hà Nội 40km.

*

*

*

*

*

*
Minh Hoàng được ví von là nam thần trong các câu chuyện ngôn tình.

Chỉ với bấy nhiêu đó thôi cũng đủ đểcư dân mạng, đặc biệt là các cô gái"đứng tim" trước anh chàng điển trai này rồi. Thậm chí còn có một vài ý kiến ví vonMinh Hoàng với các nam thần trong chuyện ngôn tình vì không chỉ có ngoại hình ưa nhìn màcòn rất năng động, tốt bụng.

Xem thêm: Miệng Lưỡi Của Bạch Hoàn Facebook, Bạch Hoàn Là Ai

Sau hai năm, Minh Hoàng lại tiếp tục gây "bão mạng" với tấm ảnh kỉ yếu với góc nghiêng thần thánh. Hiện tại, Minh Hoàng đã trưởng thành hơn khá nhiều so với thời điểm gây sốt trước đây.

*
Bức ảnh kỉ yếu với góc nghiêng thánh tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng gần đây của Minh Hoàng.

Không chỉ có gương mặt điển trai mà Minh Hoàng còn có gu thời trang mang đậm phong cách Hàn Quốc. Anh luôn gây được ấn tượng mỗi khi xuất hiện và mỗi bức ảnh đượcchia sẻ đều nhận được lượt yêu thích "khủng" từ phía mọi người.

Anh chàng sành điệu với những món đồ đắt tiền.

*
Minh Hoàng hiện đã đã trưởng thành và rắn rỏi hơn rất nhiều so với 2 năm trước.

Minh Hoàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch, ăn uống, vui đùa cùng bạn bè trên trang cá nhân, mỗi tấm hình của Hoàng đều nhận được vô số lời có cánh từ cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ.