Tiểu Sử Ca Sĩ, Diễn Viên Hùng Thuận

      158

Hùng Thuận là một trong những diễn viên và ca sĩ nổi tiếng một thời. Anh được khán giả biết nhiều hơn thông qua bộ phim “Đất phương Nam”. Nếu bạn chưa biết Hùng thuận là ai? Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nào.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ, diễn viên hùng thuận


Hùng Thuận là ai?

*

Đặc biệt nhất là từ lúc tham gia diễn xuất trong bộ phim Cổng Mặt Trời. Tên tuổi của anh được đông đảo khán giả biết đến và nổi tiếng từ đó đến nay.


Hiện tại, Hùng Thuận không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Anh phải làm nhiều nghề để kiếm sống và lo cho con trai mình.

*

Sự nghiệp của Hùng Thuận

Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Hùng Thuận từ nhỏ đã chứng tỏ được tài năng của mình. Với vai diễn bé An trong phim đất phương Nam, Hùng Thuận trở thành cái tên hot và vô cùng đắt show vào lúc đấy.

Trong năm 1997 khi bộ phim ra mắt, Hùng Thuận xuất sắc giành được giải Mai Vàng. Ngoài ra còn có thêm nhiều giải thưởng khác như diễn viên được yêu thích nhất, giải thưởng báo Mực Tím, Hoa học trò,…


*

Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Hùng Thuận được công ty Á Châu mời về làm ca sĩ độc quyền. Anh cùng nhóm của mình là Nhật thực phát hành album đầu tay “Không thể ở bên nhau”. Nhóm hoạt động được một thời gian thì tan rã.

Cuối cùng Hùng Thuận rời công ty và về đầu quân cho công ty KC và tham gia vào nhóm nhạc MBK. Nhóm nhạc cũng chỉ hoạt động được 1 năm thì tan rã. Hùng Thuận hoạt động solo sau đó nhưng cũng không gây nên hiệu ứng tốt. Có lẽ anh chỉ hợp với công việc đóng phim hơn là làm ca sĩ.

Xem thêm: Biên Đạo Múa Lê Việt Lần Đầu Chia Sẻ Về Con Trai Quốc Vũ, Đạo Diễn Lê Việt

Hiện tại, tuy không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz, nhưng khi nhắc đến Hùng Thuận thì nhiều người vẫn nhớ đến anh.


*

Đời tư của Hùng Thuận

Hùng Thuận và Thanh Vân quen biết nhau từ năm 2006. Mãi đến năm 2007 thì cả hai gặp mặt và nảy sinh tình cảm. Hùng Thuận và Thanh Vân sống thử với nhau dù cả 2 chưa làm đám cưới. Đến năm 2009, khi biết tin Thanh Vân mang thai, cả hai đã làm lễ đơn giản tại quê nhà.

*


Vì để chăm lo cho gia đình mà Hùng Thuận không ngại làm nhiều công việc. Anh nhận tất cả mọi công việc để có tiền, từ hát đám cưới, đám ma cho đến bán hàng online.

Sau khi con trai lên lớp 1 thì cả hai chia tay. Lý do chia tay chỉ vì tính gia trưởng bộc phát khi anh rơi vào tình trạng bế tắc trong sự nghiệp. Hiện tại, Hùng Thuận vẫn đang ra sức kiếm tiền để chăm sóc cho cậu con trai 12 tuổi.


Trên đây là một số thông tin về ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận mà giaithuongtinhnguyen.vn chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.


*

*

*

*

*

Phát ngôn cũ của Trấn Thành lại gây bão giữa nghi vấn về tiền từ thiệnBình luận Clip NS Hoài Linh đích thân lên tiếng: 13,7 tỷ cả lãi và trừ khoản đã chi
Nathan Lee chính thức độc quyền vô thời hạn nhạc Nguyễn Văn ChungBình luận Nathan Lee là ai? Tiểu sử về ca sĩ Nathan Lee và gia thế khủng

Blog The giaithuongtinhnguyen.vn là website tổng hợp chia sẻ kiến thức đời sống công nghệ, thủ thuật, sức khỏe, thể thao, giải trí, làm đẹp, lời bài hát, người nổi tiếng, hotgirl…hoàn toàn miễn phí đến đọc giả với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích trong đời sống.

About Us | Traffic | 30-Day Outlook | Project Information | Photos | Renderings | Schematics & ROW Maps | Related Links | Opportunities | Employment Opportunities | Contact Us

Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA). Chờ xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT.


Phát ngôn cũ của Trấn Thành lại gây bão giữa nghi vấn về tiền từ thiệnBình luận Clip NS Hoài Linh đích thân lên tiếng: 13,7 tỷ cả lãi và trừ...
Nathan Lee chính thức độc quyền vô thời hạn nhạc Nguyễn Văn ChungBình luận Nathan Lee là ai? Tiểu sử về ca sĩ Nathan Lee và gia thế...
The giaithuongtinhnguyen.vn là website blog tổng hợp chia sẻ kiến thức đời sống công nghệ, thủ thuật, sức khỏe, thể thao, giải trí, làm đẹp...