HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG CỦA HẮN REVIEW

      344

Vốn định viết một bài reviews thiệt ung dung, thật dốc cả tâm can, bởi vì với ta thiên truyện có khoảng đề xuất xứng với nhận xét gồm trọng điểm duy nhất, hẳn là như thế. Nhưng suy nghĩ đi suy nghĩ lại, xem hết fanart fanvid, lại lôi convert ra đọc thêm lần nữa rất nhiều đoạn cao trào, cảm giác vẫn tồn tại láo độn.

Bạn đang xem: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn review

Hai đời hai kiếp, Đạp Tiên Quân kiếp trước, Mặc tông sư kiếp này. Slàm việc Vãn Ninh đã thân tán hồn rã. Ssinh sống Vãn Ninc còn vẹn nguim địa điểm trần gian. Nhiều lắm, láo độn thiệt sự nhiều lắm. Hơn cha trăm chương thơm, đọc hai tuần new hết, những khu vực convert coi thiếu hiểu biết nhiều đành bắt buộc bỏ qua, chắc hẳn rằng nhiều khu vực phục cây bút rạm sâu còn không thấu tỏ. Nhưng nhiêu kia thôi cũng đủ choáng váng cả đầu. ban sơ lọt hố chỉ vày ta vốn chết mê bị tiêu diệt mệt mỏi mê mệt tình thú. Bấy giờ thấy Ssinh hoạt Vãn Ninc yêu thương Mặc Nhiên đầy đủ thảm, vậy là một mặt đường gọi tiếp.

Lúc đấy ta thực đắn đo trước đôi mắt sẽ mong chờ mình cái gì.

Lúc đấy coi fanart fanvid bấn loàn thừa quên cả xay ngẫm.

Câu chuyện này, không bao giờ chỉ với mẩu truyện của hai tín đồ. Ssống Vãn Ninh. Slàm việc Tuân. Mặc Nhiên. Nam Cung Tđọng. Nam Cung Nhứ đọng. Tiết Mông. La Tiêm Tiêm. Hoa Bích Nam. Đoạn Y Hàn. Tiết Chính Ung. Có ai chẳng từng có quá khứ của riêng bản thân.

Ta mê thích đàn họ biết bao. Nhưng chắc rằng phải để dành ít tâm tư nguyện vọng tình cảm cho bầy chúng ta vào một trong những bài bác Reviews riêng biệt rẽ, để bài bác này ta sẽ chỉ xin phép mạn đàm về Husky, và sư tôn mèo trắng của hắn thôi.


Cho đề nghị bài xích này dành cho Mặc Nhiên cùng Ssinh sống Vãn Ninh, thuộc yêu hận nhị đời của đàn chúng ta.

Phần vùng sau sẽ có SPOIL tiết lộ câu chữ không ít. Thỉnh quan tâm đến trước khi phát âm.

*


Mục lục


Làm sao chú ý ko rõ, làm sao prúc mất người

Dưới tàng cây hải mặt đường năm kia, thiếu niên khẩn thiết khẩn cầu: “Tiên quân tiên quân, ta chú ý bạn rất rất lâu, bạn sao lại chẳng chú ý ta.

Một trận đòn oan giết thịt bị tiêu diệt sơ tình mới nhú.

Một chén bát hoành thánh tối thâu, khiến cho ai ủy thác toàn bộ cảm tình không nên bạn.

Sống lại một đời, Mặc Nhiên vẫn nhất quyết phía ánh mắt dõi theo Sư Muội. Hắn ham mê Sư Muội. Hắn thề đã bảo lãnh Sư Muội cả đời.

Sư Muội Sư Muội, đi bé mẹ nó a Sư Muội!

Suốt 1/3 truyện, tức mang đến ná thsinh hoạt vày bé Husky ngốc muội chỉ nghe biết Sư Muội của chính nó thôi. Thẳng cho đến lúc sư tôn tắt thở, câu thứ nhất hắn nói, nỗ lực mà lại là: “Thật tốt quá, ta ko bị tiêu diệt, huynh cũng không bị tiêu diệt. Mọi cthị xã vẫn qua cả rồi.”

Sư tôn xuất sắc với hắn trăm vạn, cái hắn thấy được lại chỉ có thờ ơ lãnh đạm. Sư Muội tùy tiện tía thí mang đến hắn chút tình thương, hắn lại coi như ân nhân nhì đời cơ mà đối đãi.

Có dở hơi ngốc không?

Nên nói không có hy vọng vẫn không tồn tại thất vọng ư? Mặc Nhiên vẫn là yên cầu sư tôn quá nhiều, fan không tính vượt ít? hay là sư tôn lấy mạng mình đổi mạng hắn, Đỉnh Tử Sinh máu đổ cha nghìn bậc thang, máu tinh còn trinh nữ chưa nhiều?

Hơn 100 chương truyện, ta đau thay Ssống Vãn Ninh. Ta nhức vậy quân năm lần bảy lượt bổ cứu, cũng chẳng bởi fan mỹ mạo ôn nhu. Quân bền chí, nỗ lực nước ngoài sẽ coi như quân chần chờ mệt mỏi, càng chưa biết nhức. Quân tốt cùng với hắn, hắn mặc nhiên chào đón. Rồi một ngày quân vẫn sức tàn lực kiệt, dầu hết đèn tắt, hắn vẫn đang sống sờ sờ, vui – vẻ – nói – cười cợt.

Bất thừa chỉ với chết đi một chiếc sư tôn!

Sư tôn chỉ cần sư tôn. Tính là cái gì!

Liền, một chút tình đông đảo không tồn tại.

Hắn sẽ chẳng còn là Đạp Tiên Đế Quân. Mhình họa hồn linc chứa đựng hồ hết tháng năm khinh cuồng, yêu thương cũng xuất sắc, hận cũng được, dây dính say đắm niệm mười năm…

Đều đã sinh sống lại hồng trần vị trí kia.

Lê hoa bạch một chén bát lại một chén, năm nay quân ko về.

*

Duyên sâu chạm mặt quân. Duim cạn. Lầm quân.

Một chén cháo lạnh ngày tuyết rơi cứu hài tử hoi hóp trsinh hoạt về tự âm phủ, một tờ áo choàng của ân công che chở hắn từ bỏ Vô Bi Tự cho tới Tương Đàm.

Mặc Nhiên gặp gỡ Sngơi nghỉ Vãn Ninh một đợt, vị thế của hắn lại giỏi rộng 1 phần. Từ đứa trẻ long dong đầu đường xó chợ, tự tè lâu la chốn ngõ liễu tường hoa, thành Nhị thiếu nhà đỉnh Tử Sinc. Từ môn sinh đỉnh Tử Sinc, thành Đạp Tiên Quân thay quyền sinc tiếp giáp cả Tu chân giới.

Mà Snghỉ ngơi Vãn Ninh chạm mặt Mặc Nhiên một đợt, vận mệnh lại có gì? Từ thiếu niên kiệt ngạo tây vị rộng người, gặp gỡ đề nghị cú sốc quãng đời đầu, linc hạch mọi nát. Thành Ssinh sống tông sư, Ngọc Hành trưởng lão, rồi bị hắn kìm hãm tám năm, bức ép mặt người?

Hắn phú hết ơn sâu. Hắn điên cuồng không nói giờ fan. Hắn bao gồm gì đáng giá để Ssống Vãn Ninh chôn giấu tình cảm những năm nlỗi thế?

Ba tội nghiệt hắn từng giầy vò Sngơi nghỉ Vãn Ninch đời trước, đầu tiên khi sư khử tổ – hạ liền kề chiêu, vật dụng nhì khinc nhục – cưỡng bách cùng hoan hảo.

Điều đồ vật ba? Ép cưới. Đoạt thân phận của y, giam cầm y cả một đời, thuộc trời cuối đất, dài lâu không thoát ra khỏi ràng buộc là fan của hắn.

*

“…… Nếu…… Ngươi nhanh chóng một chút hiểu rằng, tín đồ mang đến ngươi chén cháo rét ngoài Vô Bi Tự năm xưa là ta.” Ssống Vãn Ninch thanh hao âm đang cực kì mỏi mệt, “…… Vu Sơn năng lượng điện trong thời hạn đó, ngươi hoàn toàn có thể buông tha ta được giỏi không?”

Này mũi nhọn tiên phong đạo cốt độc nhất vô nhị cố tiên tôn, hồ hết thời gian trước Vu Sơn khuất nhục trăm bề, là vết dơ một kiếp, khổ cực cả đời.

Xem thêm: Review Sắc Đẹp Dối Trá - : Kịch Bản Ngổn Ngang Đáng Tiếc

Thế nhưng… Sao lời sau cùng quân còn lại, chỉ từ tám chữ:

“Là ta bạc ngươi. Tử sinh không oán thù.”

Sư tôn. Người làm tự gỗ sao? Chân trung tâm đều bỏ mang đến chó gặm, có thể làm sao không đau. cũng có thể nào xé cả linch hồn, đi cứu giúp kẻ hai tay đã vương vãi đầy tội nghiệt thuộc tiết tanh? cũng có thể làm sao vơ không còn tội vạ về tay, nhằm cầu hắn, buông tha đến chính hắn?

*
Là ta bạc ngươi. Tử sinh không oán thù.Chuyện cũ của chó con, sư tôn nào biết

Một dòng khăn uống tay hải con đường dềnh dang về giữ lại bao năm, người đã từng trung ương động. Cũng đã từng thuyệt vọng ngập tràn, buông lời nham hiểm “Phđộ ẩm tính kỉm, hóa học cạnh tranh mài.” Cũng từng bị tiêu diệt lặng mặt hàng tối vào điện Vu Sơn, thảy không còn ảo mộng xa xôi gì nữa.

Thảy không còn chờ gì nữa.

Thế nhưng…

“Thấy tin nhỏng ngộ, triển tin thỏng nhan.”

Một Mặc Nhiên đã có lần hồn nhiên, đã có lần giỏi đẹp nhất, đã có lần nkhiến thơ, đã có lần thực tình, ở đầu cuối, có một bạn còn ghi nhớ.

Ngay cả khi thiết yếu hắn cũng đã chẳng chú ý bạn dạng trọng điểm, đóa hoa độc ác dậy lên trong trái tim, dương thế tận nạm.

“Sư tôn. Con sắp khiến cho cho người bế tắc rồi.”

“Nếu nlỗi bao gồm ngày đó, xin người, hãy giết con đi.”

Hắn bị nỉm lại trơn tối, tay run rẩy từng chút ít từng chút ít tiến công lửa, từng chút từng chút, mà lại chẳng gồm gì, tuy vậy lại chẳng gồm gì. 

Từ ni trần giới không hề Mặc Vi Vũ, chỉ với Đạp Tiên Quân.

*

Nơi như thế nào bao gồm sư tôn, tức khắc gồm lửa.Nơi nào gồm Ssống Vãn Ninh, tức thời gồm quang minch.Y đứng trước giá nến, hàng mi dài khẽ rủ, mi mục vơi nâng, lẳng yên ổn quan sát Mặc Nhiên, kế tiếp vắng lặng mỉm cười, tươi cười siêu nhạt cũng tương đối nhẹ.Y nói: “Ngủ đi Mặc Nhiên, ngươi coi, đèn sáng sủa rồi. Ngươi chưa phải hại.”

Đến Khi Slàm việc Vãn Ninch biết toàn bộ, sự sẽ tất yêu vãn hồi. Địa ngục vượt lạnh lẽo, người đời chẳng có công bình, vậy, sư tôn cho tới tuẫn ngươi.

Trái tyên Mặc Nhiên nhỏng bị vật dụng gì hung hăng đâm xuống, hắn cảm giác đầu đau muốn vỡ ra, hắn Cảm Xúc rất nhiều lời này hết sức thân quen, tựa hồ nước từng nghe thấy.Nhưng hắn không nghĩ là nổi.Sngơi nghỉ Vãn Ninh phất ống tay áo, ngồi xuống bên rìa giường. Đêm dày mưa rét, nhưng trong chống êm ấm vô ngần. Không thấy đêm black.Ssống Vãn Ninc nói: “Ta bồi ngươi.”Hắn nghe được câu này, trái tlặng lại đau nhức không lành bệnh, cơ hồ nước vặn vẹo xoắn thành một cố.“Sư tôn, người đừng đi.” Hắn níu rước tay áo rộng của Sở Vãn Ninh đã buông xuống.“Được.”“Người đi rồi, trời lại về tối Đen.”

*

Nhân gian vô cùng đẹp mắt. Vãn Ninc, ta ko yêu cầu ngươi tuẫn ta.

Ba trăm chương nhỏng đèn kéo quân. Con Husky ta từng chửi rủa đến khô hết họng vì đần, giờ đồng hồ lại khiến ta khóc khô hết nước đôi mắt vì chưng sự ngốc ncội đó. Người từng khiến ta yêu thương mông lung, giờ lại chả biết bắt buộc nói gì. Người ta từng lúng túng không an tâm, hóa ra là anh hùng loại nắm. Người từng khiến cho ta kính trọng, giờ đồng hồ new biết nhị chữ kính trọng thôi cũng chẳng đủ cần sử dụng.

Giờ thì ta vẫn gọi, tại vì sao Husky cùng sư tôn mèo trắng new trả năm kia, nhưng đã ngập cả fanart, kịch truyền tkhô hanh, fanmade khắp vị trí. Một tình tiết kếch xù bao gồm cả ngôn từ lẫn cảm tình, nhân đồ dùng từ chính mang đến prúc không tồn tại rước một chi tiết thừa, vậy mấy tín đồ nói xem, có xứng đáng được nhân khí cao mang đến thế?

Tu chân chưa hẳn là thể nhiều loại mới. Sư trang bị niên hạ càng có khá nhiều bom tấn trước đây. Nhưng trước khi phát âm Husky cùng sư tôn mèo trắng, ta cũng bất ngờ motip này còn hoàn toàn có thể tuyệt đối đến cố.

cũng có thể cảm nhận không giống nhau còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân. Chẳng hạn tuy nhiên khiết đảng sẽ không còn đồng ý được thừa khứ đọng thhung dữ điên cuồng của Đạp Tiên Quân. Chẳng hạn sủng thụ team sẽ không còn đầy đủ kiên trì vượt qua tiến độ ngây ngô lao tù của chó điên 0.5 cùng với chó ngốc 1.0 xuyên suốt 100 chương thơm, để gọi tại vì sao hắn lại thành như vậy.

Nhưng tin ta.

Tác trả cứng cáp tay. Bả biết mình sẽ viết gì. Nắm giữ tiết tấu cùng tùy chỉnh cấu hình nhân đồ gia dụng rất là xuất sắc. Bả ko sản xuất một cthị trấn tình. Bả xây cất một nhân loại. Cho phải ta new nói, tía trăm cmùi hương không tồn tại mang một cụ thể vượt. Ngồi lặng, nhóm nón bảo đảm với đợi bả thoát cua khét lẹt nhé, đề cập vơi vậy thôi!

Có chăng, người sáng tác chỉ thiếu hụt bọn họ mấy loại phiên nước ngoài phân phát con đường gì đâu. Suốt bao gồm văn toàn nạp năng lượng con đường trộn thủy tinh trong khiến tyên rỉ tiết, giết mổ vụn mọi nơi cũng ko xoa dịu được tổn định thương!!! Ta còn ước ao thấy Đạp Tiên Quân nhiều những nữa, thấy niềm vui dịu dàng của sư tôn, thấy Nam Cung Nhứ đọng quay về, La Phong Hoa sống lại. Ta còn ước ao quan sát Diệp Vong Tích đội mũ phượng tân nương, mười dặm hồng trang, 72 tòa thành Nho Phong Môn tráng lệ nlỗi thusống trước. Ta còn hy vọng thấy Slàm việc Tuân đợi được fan y thương thơm, Lâm An ngóng quân về.

Một năm lại 1 năm.

Cố nhân dưới trăng, hoa đèn chiếu dung mạo ánh hồng. Một mau chóng phượng kêu đánh thức xuân, vạn dặm đất nước an ổn.

*

FMV cực phẩm

Trailer: https://youtu.be/2NbTlXWkjtU

Độc thoại, thuần ca: https://youtu.be/pJmH1w3uAFw

Phần 1 (tới cmùi hương Ssinh sống Vãn Ninch chết): https://youtu.be/ouD-avhXQbg

Phần 2 (năm năm sau cho tới hết phiên ngoại): https://youtu.be/c0rFJ9tzPUk

Warning: Chưa đọc truyện nên làm coi trailer hoặc cùng lắm là phần 1 thôi, để tránh bị spoil nhé. Nhất là cùng với thứ hạng truyện có không ít plot twist cầm cố này, biết trước mất xuất xắc :))))

Cast:Ngô Lỗi ~ Mặc Nhiên (Đạp Tiên Quân)La Vân Hi ~ Ssống Vãn Ninh/Slàm việc TuânLộc Hàm ~ Sư MuộiTiêu Chiến ~ Tiết MôngVương Tuấn Khải ~ Ssống Vãn Ninc thiếu hụt niên/Hạ Tư NghịchLưu Hạo Nhiên ~ Nam Cung TứBạch Kính Đình ~ Diệp Vong TíchChu Nhất Long ~ Từ Sương LâmLý Nhất Đồng ~ Tống Thu ĐồngMã Thiên Vũ ~ Mai Hàm TuyếtHồ Ca ~ Tiết Chính UngLưu Thi Thi ~ Vương Sơ TinhHoắc Kiến Hoa ~ Khương thơm HiChúc Tự Đan ~ Mộc Yên Ly

Doujinshi: Minc họa chính vnạp năng lượng + đồng nhân Cuộc sống tại Nam Bình Sơn (Warning: Có H)