Ieltshcm có tốt không

      12
ILTS là nơi chăm luyện thi IELTS cung cấp tốc. Trung tâm có sĩ số lớp ít, giá cả cạnh tranh, định kỳ học linh động, đó là một địa chỉ mà chúng ta cũng có thể cân nhắc tuyển lựa khi hy vọng học IELTS.

Bạn đang xem: Ieltshcm có tốt không


*

IELTS là trong số những chứng chỉ quốc tế được rất nhiều người đon đả và đăng ký học hiện nay. Mặc dù nhiên, làm thế nào để sàng lọc được trung trọng tâm dạy IELTS chất lượng, uy tín thì không còn đơn giản. Trong số những lựa chọn bạn cũng có thể tham khảo chính là các trung tâm chăm luyện thi IELTS. Trung trung ương ILTS là một showroom như thế. Thâu tóm nhu cầu cũng tương tự hiểu được những trở ngại của học viên vn khi học IELTS, Trung chổ chính giữa ILTS ra đời là nơi siêng luyện thi IELTS và IELTS cấp cho tốc giành cho học viên từ 16 tuổi trở lên.

Quá trình sinh ra và vạc triển

Tòa công ty AVENIS, Lầu 6 & 8, 145 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Q.1, tp hcm (Trung trung tâm tạm dừng chuyển động tại trụ sở này)Văn chống Đoàn Khối ngân hàng TP.HCM, 14B bí quyết Mạng tháng Tám, p Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Ra đời năm 2012, Intellectual Light Trade Services (ILTS Co.,Ltd) luôn mang thiên chức “giữ vững niềm tin” mang lại những bạn đang theo các khóa học tập ngoại ngữ, đặc biệt là anh ngữ học tập thuật, ví dụ là chứng chỉ IELTS. Trung tâm đầu tư chuyên sâu đến chương trình giảng dạy chứng chỉ IELTS với thương hiệu gọi không còn xa lạ IELTSHCM.

Năm 2012 ILTS Co.,Ltd – IELTSHCM liên kết và được tín nhiệm cao vì Trường Đào tạo kinh doanh A.S.K.

Năm 2013 ILTS Co.,Ltd – IELTSHCM là đại lý ủy quyền đồng ý của IDP Education (IDP Education là nhà tổ chức thi cùng cấp chứng từ IELTS quốc tế tại Việt Nam).

Năm 2015 ILTS Co.,Ltd – IELTSHCM cùng Đoàn giới trẻ Khối Ngân hàng tp hcm ký kết lịch trình hợp tác trọn vẹn về giảng dạy ngoại ngữ

Với phương châm “Không hoàn thành nỗ lực, không xong hoàn thiện”, IELTSHCM luôn luôn cần mẫn chăm sóc các khóa huấn luyện và đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS cấp cho tốc của bản thân như hầu hết đứa con lòng tin để phát hành những sản phẩm hoàn hảo phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cải thiện của từng học tập viên.

Đội ngũ giảng viên, hỗ trợ tư vấn viên

IELTSHCM thiết lập đội ngũ giáo viên uy tín trong đào tạo và huấn luyện từ những đại học lừng danh và có trình độ chuyên môn cao vào luyện thi chứng từ IELTS cấp cho tốc. Bên cạnh đó, đội ngũ ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn lắng nghe và cho mình lời khuyên chân thành và bổ ích nhất trong câu hỏi lựa chọn chương trình học say đắm hợp. IELTSHCM luôn đặt kim chỉ nam học tập của học tập viên là mục tiêu để hướng đến thành công.

Tiêu chí, mục tiêu khóa học

Khóa học tập luyện thi IELTS nhanh tại IELTSHCM với các tiêu chí: nhanh, hóa học lượng, kết quả cao. Mục tiêu khóa luyện thi IELTS là để nâng cấp điểm số IELTS nhanh nhất có thể trong từng năng lực nghe, nói, đọc, viết cho kim chỉ nam nghề nghiệp, học tập tập, du học, định cư trên toàn thế giới với chứng chỉ IELTS.

Khóa học tập IELTS có thiết kế đặc biệt phát triển toàn diện cả bốn tài năng cho kỳ thi IELTS tùy nằm trong vào mục tiêu riêng lẻ của từng học tập viên theo band điểm phù hợp ( IELTS 5.0+, IELTS 6.0+ hoặc IELTS 7.0 ). Học tập viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng và tài năng làm bài thi IELTS với sự hướng dẫn cùng đào tạo trình độ từ đội hình giảng viên tay nghề cao luyện thi IELTS cấp tốc.

Giáo trình, tài liệu có thiết kế sát đề thi thật với ngắn gọn, xúc tích để học tập viên có thể tiếp thu đa phần kiến thức bên trên lớp. Giáo trình được hỗ trợ trong quá trình học tập và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, học viên được thực hành toàn bộ các phần thi cùng những mẹo, năng lực và con kiến thức quan trọng cho từng dạng đề của từng kỹ năng.

Xem thêm: Theo Chuyên Gia, Cà Phê Đen Hay Cà Phê Sữa Thì Tốt Cho Sức Khỏe? ?

Xem reviews của học tập viên vềTrung trung khu Anh ngữ ILTS

Lớp học tập từ 4 - 6 học viên

IELTSHCM xây dựng mô hình lớp đội từ 4 – 6 học viên nhằm giúp bạn học đạt được hiệu quả tối ưu trong thời hạn ngắn nhất cũng tương tự giảm thiểu sự ngần ngại, nhút nhát của học viên. Trong từng buổi học, mỗi học tập viên sẽ được giảng viên chỉ dẫn và phát huy điểm mạnh của chính bản thân mình nhưng vẫn luôn nhớ khắc phục khuyết điểm cho từng 4 kĩ năng nghe, nói, đọc cùng viết để cân xứng với tiêu chuẩn chỉnh tiếng Anh học thuật tầm cỡ quốc tế. IELTSHCM luôn luôn theo sát quá trình học tập của chúng ta để bảo đảm sự hiện đại nhanh tốt nhất qua từng buổi học.

Khóa học, học phí

Khóa học tập IELTS của IELTSHCM có có những cấp độ:

PRE IELTS

Khóa học góp học viên củng cố căn nguyên cho IELTS (chưa biết được những gì về IELTS, yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Anh trung bình). Học tập phí khóa học này là 3.500.000 VNĐ, thời gian học là 18:00 – 21:00, 3 buổi/tuần. Từng lớp tự 10 – 12 học tập viên.

Luyện IELTS cấp cho tốc:

IELTS 5.0+ : kim chỉ nam IELTS 5.0 và 5.5 (có vốn giờ anh cơ bạn dạng tương đối).IELTS 6.0+ : kim chỉ nam IELTS 6.0 và 6.5 (đầu vào IELTS 5.5 hoặc tương đương).IELTS 7.0 : triệu tập 2 kĩ năng Writing cùng Speaking (đầu vào IELTS 6.0 không có khả năng nào dưới 6.0).

Thời gian luyện thi là 1 tháng, 180 – 210 phút/buổi – 3 buổi/tuần. Thời hạn học vào buổi sớm là từ bỏ 08:30-12:00; Chiều 14:00-17:30 ; buổi tối 18:00-21:00. Học tập viên khóa luyện thi IELTS nhanh là 5.500.000 VNĐ/khóa.

Học tầm giá đã bao hàm giáo trình và tất cả chi tiêu phát sinh trong khóa học.

IELTSHCM có lịch học linh hoạt cũng như đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để học tập viên kiếm được lịch học tập phù hợp.

Ngoài 4 lever trên, IELTSHCM còn tồn tại chương trình cung cấp luyện IELTS online giành cho học viên tại trung trọng tâm ILTS với bài học được thiết kế theo phong cách hỗ trợ những lớp luyện IELTS cấp tốc ở TP.HCM.

Các cơ sở

Hiện tại, IELTSHCM có 2 cơ trực thuộc TP HCM.

Cơ sở 1: Tòa đơn vị AVENIS, Lầu 6 và 8 - Số 145 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Q.1, tp.hồ chí minh (Trung chổ chính giữa tạm dừng chuyển động tại chi nhánh này)Cơ sở 2: văn phòng Đoàn bạn teen Khối ngân hàng TP.HCM, 14B cách Mạng tháng Tám, p. Bến Nghé, Q.1, tp hcm (Vào cổng 2 IELTSHCM)

Đánh giá của học viên

“Qua một người các bạn đã luyện thi tại Trung trung ương Ieltshcm, mình đã đến mày mò và đăng ký học. Và tác dụng đẹp như mơ 8.0 IELTS mình trọn vẹn yên trung tâm khi tiếp cận các cơ hội du học nước ngoài. Để đánh giá về Trung trung khu Ieltshcm, mình chỉ việc vài chữ thôi, chính là “chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên cứng cáp kinh nghiệm”. Mình chúc trung tâm luôn phát triển bền vững.” – N.N.P.Anh (IELTS 8.0)

“Để giành được ước mơ đi du học, mình bằng mọi giá phải thi được chứng chỉ IELTS 7.0. Mình đã học tại tương đối nhiều trung tâm, ngay cả những trung tâm mang tên tuổi trong thành phố nhưng kết quả vẫn ko đạt như ý muốn. Cho đến khi bản thân biết ieltshcm chuyên luyện thi ielts nhanh với thời hạn rất ngắn đã hỗ trợ mình giành được mục tiêu, đương nhiên là phải dựa trên chuyên môn hiện tại của chính bản thân mình thì trung tâm mới thu xếp lớp học tập phù hợp. Sau 3 mon luyện thi mình đã đoạt được công dụng là 7.5 cùng với điểm Reading 9.0.” – K.L.Hương (IELTS 7.5)

“Đây là trung tâm chăm luyện thi IELTS bởi thế mà bản thân thấy quality rất tốt. Lịch trình học được thiết kế chuyên nghiệp hóa và thực tiễn, bám quá sát đề thi nhất. Giờ học linh hoạt và giá thành cũng phù hợp lý..” – Â.Danh

* Thông tin bài viết được cập nhật vào mon 12/2016. Vui lòng liên hệ trung trọng tâm để biết tin tức mới nhất.