Impact whey isolate có tốt không

      24
Bạn đang xem bài viết: Whey Protein Myprotein có tốt không ? So sánh Myprotein Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate Tại giaithuongtinhnguyen.vn

Contents

1 Myprotein Whey Protein có tốt không? So sánh Myprotein Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate 1.1 Nhận xét đánh giá Whey Protein Myprotein có tốt không? So sánh Myprotein Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate
*

Nhận xét đánh giá Whey Protein Myprotein có tốt không? So sánh Myprotein Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate

Váng sữa Myprotein protein là dòng sản phẩm sữa tăng cơ nhanh nổi tiếng của Myprotein – Hãng TPCN nổi tiếng tại Châu Âu với công nghệ sản xuất khép kín, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Bạn đang xem: Impact whey isolate có tốt không

phần thân. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Nếu sản phẩm có mức giá tốt như vậy liệu có? Whey Protein Myprotein có tốt không?? Hãy cùng Dinh Dưỡng Thể Hình đánh giá Whey Protein Myprotein có tốt không? So sánh Myprotein Impact Whey protein và Impact Whey Isolate xem có gì giống và khác nhau.

Nhận xét đánh giá Whey Protein Myprotein có tốt không?

Impact Whey Isolate có tốt không?

Nếu như ở phần đầu chúng ta đã đánh giá Impact Whey Protein của My Protein thì ở phần này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Impact Whey Isolate có tốt không để làm rõ hơn câu hỏi Whey Protein Myprotein có tốt hay không nhé. .Về thành phần dinh dưỡng Khác với thành phần của Impact Whey protein, Impact Whey Isolate cung cấp cho bạn hàm lượng Protein nguyên chất với 100% Whey phân lập (Isolate), có giá trị sinh học cao và khả năng hấp thụ nhanh hơn. Hơn nữa, sản phẩm này cũng đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như tinh bột, chất béo và đặc biệt là đường Lactose. Vì không có thành phần Lactose nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, đặc biệt với những ai dị ứng với đường Lactose trong sữa. Đánh giá khả năng trộn lẫn Với độ tinh khiết cao cũng như dạng bột mịn, Impact Whey Isolate có khả năng hòa tan cực tốt, ngoài việc pha với nước lọc, bạn có thể kết hợp với các loại hạt hoặc trái cây để tạo thành một ly sinh tố thơm ngon hấp dẫn. bổ dưỡng. Đánh giá giá cả Vì Myprotein luôn đặt người dùng lên hàng đầu nên các sản phẩm của Myprotein đều có giá rất tốt, trong đó có Impact Whey Isolate. Nếu so sánh với các dòng sản phẩm cùng loại thì có thể thấy Impact Whey Isolate có giá tốt hơn hẳn.Tuy nằm trong phân khúc Whey giá rẻ nhưng Impact Whey Isolate vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất để hỗ trợ quá trình phát triển cơ bắp đạt hiệu quả cao.

Có nên mua Impact Whey protein không?

Impact Whey Protein là dòng sản phẩm bình dân được sinh viên và những người muốn tiết kiệm chi phí rất ưa chuộng và sử dụng. Vậy có nên mua Impact Whey Protein không? Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố sau.Thứ nhất, do sản phẩm Impact Whey protein có thành phần là 100% Whey cô đặc nên sản phẩm vẫn chứa một lượng lớn đường Lactose, tuy ít hơn rất nhiều so với sữa tươi nhưng phần lớn vẫn còn. . Do đó, nếu bạn là người bị dị ứng nặng với thành phần Lactose có trong sữa tươi thì nên cân nhắc lại trước khi sử dụng dòng Whey này. Và nếu bạn hoàn toàn không có vấn đề gì với thành phần này thì xin chúc mừng, bạn đã chọn cho mình một dòng Whey chất lượng với giá cả rất phải chăng. Thứ hai, qua việc đánh giá Whey Protein Myprotein có tốt không cho thấy sản phẩm còn chứa hàm lượng chất béo và đường. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không để ý đến điểm này, vì quả thực chỉ với 1 muỗng cà phê 25g mà có tới 21g Protein thì sản phẩm thật xứng đáng, 1 hay 2g chất béo và đường thì không hề. Nó ảnh hưởng đến sự co cơ của bạn như thế nào? Như vậy có thể thấy, nếu bạn không bị dị ứng với thành phần Lactose trong sữa, cũng như không ngại bổ sung từ 1 đến 2g chất béo và đường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng Whey này để hỗ trợ trong quá trình tăng cân. cơ bắp của mình.

Xem thêm: Uống Cà Phê Có Tốt Cho Sức Khỏe Không, Lợi Ích Và Tác Hại Cà Phê

So sánh Myprotein Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate:

Như vậy bạn đã biết về 2 sản phẩm Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate, vậy sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì. Hãy cùng so sánh Myprotein Impact Whey Protein và Impact Whey Isolate để thấy được sự khác biệt và cũng để có câu trả lời rõ hơn cho câu hỏi Myprotein Whey Protein có tốt không? Bảng so sánh thành phần chi tiết của hai sản phẩm:

Tiêu chí SO SÁNHIMPACT WHEY ISOLATETÁC ĐỘNG WHEY PROTEIN
Trọng lượng2,5kg2,5kg
Số lần sử dụng100100
Lượng bột / lần sử dụng25g25g
Lượng calo 10090
Chất đạm 20g18g
Nguyên liệu Whey IsolateWhey cô đặc
BCAA 5g4,5g

Xét phần đầu là về thành phần của Whey Protein, có thể thấy Impact Whey Isolate có 100% Whey cô lập (Isolate) với chất lượng vượt trội hơn hẳn Impact Whey’s Concentrate. Chất đạm.Một sự khác biệt quan trọng là trong các thành phần khác. Nếu Impact Whey Protein vẫn chứa chất béo, đường và lactose gây dị ứng thì Impact Whey Isolate đã loại bỏ hoàn toàn các thành phần này, chỉ để lại một lượng protein tinh khiết hấp thụ nhanh. Hàm lượng BCAA trong Impact Isolate cũng cao hơn trong Impact Whey Protein. Hơn nữa, Impact Whey Isolate còn cung cấp hàm lượng Leucine cao giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp, hỗ trợ xây dựng cơ nạc nhanh chóng. Cả hai đều có hương vị tương tự nhau nên việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào thể trạng tinh tế cũng như khẩu vị của mỗi người. Nếu bạn bị dị ứng với Lactose nhiều, hãy chọn Impact Whey Isolate, ngược lại bạn có thể chọn Impact Whey Protein cho tiết kiệm.

So sánh Whey Gold và Whey Myprotein

Để tìm hiểu và đánh giá Whey Protein Myprotein có tốt không, chúng ta hãy cùng nhau so sánh Whey Gold và Whey Myprotein để xem loại nào tăng cơ hiệu quả hơn nhé. Bảng thông tin dinh dưỡng

Tiêu chí SO SÁNHWHEY VÀNGTIÊU CHUẨNTÁC ĐỘNG WHEY PROTEINIMPACT WHEY ISOLATE
Trọng lượng2,27kg2,5kg2,5kg
Số lần sử dụng73100100
Lượng bột / lần sử dụng31g25g25g
Lượng calo 12090100
Chất đạm 24g18g20g
Nguyên liệu Whey Isolate + Cô đặc + PeptideWhey cô đặcWhey Isolate
BCAA 5,5g4,5g5g

Về thành phần dinh dưỡng, Whey Gold bao gồm 3 thành phần: Whey Isolate, Whey Concentrate và Whey Peptide (Hydrolyzed), trong khi đối với Impact Whey Protein thì chỉ có Whey Concentrate còn đối với Impact Isolate thì cũng chỉ có Whey Isolate. Tuy nhiên xét về chất lượng thành phần thì có thể thấy do Whey Gold cũng sở hữu Whey Concentrate nên Impact Whey Isolate sẽ có chất lượng cao nhất, nhưng do Whey Gold có bổ sung thêm các Enzyme hỗ trợ hấp thu và đào thải. Đường lactose nên vẫn mang lại giá trị vượt trội. Về hàm lượng chất béo và đường thì các bạn có thể thấy Impact Whey Isolate chứa rất ít và hoàn toàn không có đường nên sản phẩm này cao cấp hơn Whey Gold và Impact Whey Protein.Về giá cảCòn đối với sản phẩm Impact Whey Isolate, tuy chất lượng cao cấp hơn nhưng lại rẻ hơn so với Whey Gold nếu tính cùng khối lượng. Do đó, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm này nếu muốn tiết kiệm hơn. Về hương vịCả 3 sản phẩm đều có hương vị vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Nhưng, đối với Whey Gold sẽ có một đặc điểm là độ ngọt vừa phải, giảm cảm giác ngán trong quá trình sử dụng trong khi hai sản phẩm còn lại sẽ có vị ngọt dịu hơn. Sự lựa chọn cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Cá nhân mình thích ngọt nên thích dòng Whey Protein Myprotein hơn. Như vậy, qua bài viết này, Dinh dưỡng thể hình đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi Whey Protein Myprotein có tốt không? và điều đó. Hãy lựa chọn dòng Whey phù hợp với bản thân và sở thích để đồng hành trong quá trình phát triển cơ bắp tốt nhất.