25
Tiếp tục series trà xanh đình đám của Innis. Đồ Innis của bản thân vẫn còn nhưng có lẽ đây sẽ là bài review cuối cùng về trang bị Innis mất thôi, tới chủ yếu mình còn thấy mình "bệnh" vị quá cuồng đánh giá Innis nữa là những bạn đọc blog mình, sẽ thấy ngán như nào lúc mở vào blog đã thấy Innis, ôi, toàn bộ cũng chỉ vày chúng quá đáng yêu và chức năng tuyệt vời T__T.Như mình đã từng có lần nhắc cho tới em này vào entry vào thời điểm tháng 6: June Haul Sale, Green Tea Balancing Skin là một trong những loại toner tương thích nhất dành cho da thường, domain authority hỗn hợp. Ngày hôm trước có một bé nhỏ hỏi bản thân dưỡng domain authority là gì thì đây, Green Tea Balancing Skin chính là một trong những bước chăm sóc da mỗi ngày (sáng + tối) hoặc trước khi make up nhé ^^Package: một cái lọ màu xanh lá cây to đùng với diện tích 200ml, màu xanh da trời cốm thật sự là yêu quan yếu tả, đúng thứ hạng chỉ nhìn vào loại lọ fan ta sẽ thấy lạnh ngắt khắp người, rất đặc trưng hương vị trà xanh.

Bạn đang xem:

*

Ingredients Green Tea Balancing Skin
: Thành phần cho mình nào thân mật (phóng to ảnh trong trường hợp các bạn nhìn không rõ nhé)Hoàn toàn không tồn tại cồn nên rất có thể yên tâm giành cho da nhạy cảm cảm cũng khá được :) mùi hương liệu chính vậy thành phần không thể không có trong mỹ phẩm Hàn rồi, cho dù sao cũng đứng ở cuối cùng nên khỏi lo đi :P
*

Xem thêm: Z - 61 Tao (Exo) Ý Tưởng

Công dụng
: Được dùng sau bước Serum (Review: Green Tea Seed Serum), Green Tea Balancing Skin có tính năng dưỡng ẩm, cấp cho nước mang lại da mềm mịn. Và thật sự em ấy đã chấm dứt tốt điều đó. Tớ đã từng bảo tớ siêu ghét dùng bước skin trong bộ sample kit Green Tea Pure Deluxe Kit (review) vị nó làm da tớ hơi rít, nhưng sang bộ Balacing thì không hề.
*

Đúng như cái thương hiệu "balancing", em ấy cân đối độ độ ẩm trên da vô cùng tuyệt, chỉ việc dùng 3 tới 4 giọt, vỗ phần đa lên mặt, kế tiếp mát xa vài ba phút, khi skin thấm vào da, da sẽ khá mềm, láng mịn mê say cực. Giống như vùng khu đất khô cằn cỗi bỗng có một trận mưa đổ xuống ấy, cảm giác da mình rất "đã khát" hehe.Chỉ mất khoảng chừng 5 phút là em ấy thâm nhập hết đề nghị da không hề nhờn rít, tiếp nối thì chuẩn bị sẵn sàng để bôi cream rồi ^^Texture:
Như nước! Đúng vậy trong và lỏng giống hệt như nước. Nếu như bộ Green Tea Pure, skin gồm chứa những hạt màu trắng thì sang cỗ Green Tea Balancing đổi mới này, Innis đã bỏ qua mất những hạt trắng (dù mình siêu thích cái hạt kia huhu)
*
Phải nhìn thật cẩn thận mới thấy texture trong suốt luôn luôn nhỉ ^^
*
Thấm cấp tốc chưa? Chỉ thoa 5 phút sau là ngấm hết
Mùi hương:
nhẹ nhàng lắm, sát như không tồn tại mùi, dí gần kề mũi lắm may ra ngửi thấy, chứ không nồng nặc mùi như cỗ kit nhỏ dại đâuGiá thành: 300k - 350k tại các siêu thị xách tayRating: 4/5Repurchase: Mình đề nghị xem xét đã, 200ml có vẻ kếch xù đoàng quáRecommend: Yes