14

Công dụng:– có tác dụng cong và dày mi, của cả những gai mi cứng nhất.– Đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính rất mảnh chỉ 2.5mm..– hoàn toàn không trôi trong cả với nước biển khơi hay mưa rào.– duy trì mi trong thời hạn dài, góp mi không biến thành rủ cùng mất nếp.– Kết cấu wash-off dễ dàng rửa sạch sẽ với nước ấm và sữa rửa mặt– Với các thành phần vạn vật thiên nhiên giúp bảo vệ da không trở nên kích ứng


phục vụ trên toàn quốc. Đối cùng với các giao dịch có tổng đối chọi thanh toán giao dịch trực tiếp khi nhấn hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí giao hàng với hóa 1-1 > 500.000 VNĐ, mức giá ship 20.000 VNĐ cùng với hóa đối kháng
*

MASCARA LÀM DÀY ngươi CHỐNG THẤM NƯỚC INNISFREE SKINNY WATERPROOF MICROCARA

Thông thường khi thực hiện Mascara, chúng ta thường tuyệt bị triệu chứng lem khi gặp mặt nước, mascara bị vón cục, đầu rửa to nặng nề khi trang điểm.

Bạn đang xem:

Xem thêm: Nhạc Hoàng Mai Hạ Vy - Tiểu Sử Ca Sĩ Hoàng Mai Hạ Vy

Với thành phầm Innisfree Skinny Waterproof Microcara bạn trọn vẹn không còn lo vị những vấn đề này nữa nhé.Sản phẩm có thiết kế với đầu kệ khôn cùng mảnh chỉ 2.5mm, không biến thành lem khi gặp mặt nước, tuy thế lại tiện lợi làm sạch mi với nước ấm, thiết kế bé dại nhắn rất dễ dàng thương. Đặc biệt sản phẩm có tính năng làm cong cùng dày mi, của cả những sợi mi cứng nhất.

*

*

Công dụng:– làm cong với dày mi, tất cả những sợi mi cứng nhất.– Đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính hết sức mảnh chỉ 2.5mm..– hoàn toàn không trôi trong cả với nước biển khơi hay mưa rào.– giữ mi trong thời hạn dài, giúp mi không xẩy ra rủ với mất nếp.– Kết cấu wash-off dễ dãi rửa không bẩn với nước nóng và sữa cọ mặt– Với những thành phần thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn da không trở nên kích ứng.

*

Cách dùng:Dùng mascara chuốt mi theo mặt đường ziczac để thuận lợi bám vào mi giúp mi cong cùng dày. Để có đôi mắt to hơn, bạn nên sử dụng cho tất cả lông mi dưới nhé.

*

Innisfree Skinny Waterproof Microcara KL: 3.5gGiá: 250.000 VNĐLiên hệ đặt mua: 0948100086