INTERNET SCTV CÓ TỐT KHÔNG 2016

      18

Truyền Hình Cáp và internet SCTV Có tốt Không ? hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp truyền hình cáp, một trong các đó là SCTV (Saigontourist). SCTV thành lập khá sớm trên thị trường truyền hình cáp với đã trở nên rất gần gũi với những gia đình. Trong nội dung bài viết dưới đây, họ sẽ cùng các bạn đánh giá unique dịch vụ truyền hình cáp SCTV.

Bạn đang xem: Internet sctv có tốt không 2016

*
Truyền Hình Cáp cùng Internet SCTV Có giỏi Không ?

các gói cước dịch vụ truyền hình cáp cùng internet SCTV

Hiện trên SCTV đối với dịch vụ truyền ảnh cáp đã gửi các gói dịch vụ truyền hình cáp Analog và gói tích vừa lòng truyền hình cáp với Internet để khách hàng lựa chọn.

Truyền hình cáp SCTV SD cùng SCTV HD: khi hòa mạng mới sẽ tiến hành miễn phí chi phí lắp đặt nhưng yêu cầu đóng trước 1 năm tiền cước dịch vụ.

– truyền ảnh cáp SCTV tích đúng theo Internet SCTV: hoàn toàn miễn phí lắp đặt, bao gồm 3 gói:

SCTV- Eco, Family, High/Basic gói vô tuyến Analog (1 tivi chính và 2 truyền hình phụ): sử dụng Internet trọn gói vận tốc 3Mbps, 4Mbps, 6Mbps, 8Mbps (Áp dụng cho tp.hcm và các Tỉnh/Thành thuộc khu vực 1,2,3,4) SCTV- Eco, Family, High/Basic gói truyền hình kỹ thuật số SD (01 đầu SD) : áp dụng Internet trọn gói vận tốc 3Mbps, 4Mbps, 6Mbps, 8 Mbps. (Áp dụng tại hà thành và Đà Nẵng) SCTV Diamond: sử dụng Internet trọn gói vận tốc 10Mbps.

Số kênh và những tiện ích đi kèm

Rất những gói để lắp đặt, tùy từng việc thực hiện gói truyền hình cáp hay kỹ thuật số, SD xuất xắc HD, có lắp đặt kèm đường truyền internet hay không.

Xem thêm: #1 Uống Nhiều Nước Dừa Có Tốt Không ? Những Mặt Trái Nguy Hiểm Của Nước Dừa

*

Khoảng 70 kênh đối với truyền hình cáp.Khoảng 118 kênh đối với truyền hình kỹ thuật số SD.Khoảng 158 kênh đối với truyền hình tiên tiến nhất HD40 kênh, chỉ có khi sử dụng gói hiện đại số HD.Nếu cần sử dụng gói VOD thì không có kênh HD nào, dùng gói PREMIUM HD thì có rất nhiều kênh HD. Kênh nhiều, nhưng sát bên các kênh phổ biến, một số trong những kênh văn bản chán, các quảng cáo. Kênh SCVT tự thêm vào cũng ko mấy hấp dẫn.Có kho phim, hài kịch, tuy nhiên không mang định đi kèm theo gói truyền hình, mà người tiêu dùng muốn xem nên mua thêm gói truyền hình theo yêu cầu VOD.

Cước giá tiền Hàng Tháng

Tùy vào gói kênh bạn sử dụng, cũng như việc các bạn có kéo thêm mặt đường truyền mạng giỏi không, mà chi phí hằng tháng của khách hàng dành mang lại SCTV rất có thể dao rượu cồn từ 100 đến 300 ngàn. Đây là mức mức giá trung bình, ở tại mức vừa phải, gật đầu được.

Dịch vụ âu yếm khách hàng

Cả SCTV là đội ngũ nhân viên support vui vẻ, sức nóng tình. Khi khách hàng chạm chán vấn đề, chuyên môn viên đến nhà thay thế khá cấp tốc chóng.

Một một điểm chung nữa nhé là xung quanh một vài hiệ tượng khuyến mãi ban sơ khi đính thêm đặt, thì 2 nhà cung cấp này đông đảo ít tung ra chương trình tặng kèm để ham mê khách, và nếu bao gồm cũng không thực sự hấp dẫn.

Truyền Hình Cáp và Internet SCTV Có giỏi Không ? mang đến đây người sử dụng đã tất cả câu trả lời cho riêng rẽ mình. Khách hàng mong muốn đăng ký lắp ráp mới truyền hình cáp SCTV vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, lắp đặt sớm nhất.