Mã máy iphone ll/a, za/a, zp/a, vn/a là gì và của nước nào?

      62

Lô iPhone 14 chủ yếu hãng vn vừa cập bến kho hàng trong phòng bán lẻ. Sản phẩm vẫn bao gồm mã VN/A như các năm trước.

Bạn đang xem: Mã máy iphone ll/a, za/a, zp/a, vn/a là gì và của nước nào?


*

iPhone 14 xách tay trường đoản cú Singapore, xứ sở nụ cười thái lan có mã ZP/A. Ảnh: Phương Lâm.

Theo ghi nhận của Zing, chủng loại iPhone 14 xuất kho tại Australia, New Zealand cũng dùng thông thường mã hiệu ZP/A. Năm 2021, iPhone 13 đẩy ra tại Malaysia, Philippine cũng là mã này.

Trang Thailand Post cho rằng đây có thể là chính sách mới của Apple, nhằm mục tiêu thống độc nhất một phiên phiên bản cho những thị trường. Trên hộp iPhone 14 mã ZP/A, táo khuyết in băng thông hướng về quanh vùng châu Á, thay vị từng giang sơn riêng lẻ như trước.

Như vậy, có ít nhất 6 tổ quốc trong quanh vùng châu Á-Thái bình dương đang buôn bán iPhone với phổ biến một mã hiệu. Điều này làm dấy lên tin đồn thổi về bài toán iPhone 14 series chủ yếu hãng cũng có mã ZP/A. Thời điểm cuối năm 2021, táo bị cắn dở cũng từng cung cấp tai nghe AirPods với mã hiệu nói trên tại Việt Nam.

Việc máy bao gồm hãng áp dụng mã hiệu VN/A, biệt lập với những thị trường ở bên cạnh sẽ giúp người dùng dễ ợt phân biệt với loại hình sản phẩm xách tay. Điều này trở nên quan trọng đặc biệt khi trang bị iPhone không phải mã VN/A có phần trăm bị trường đoản cú chối bảo hành rất cao tại những cơ sở mừng đón của táo tại Việt Nam.

Tiết lộ cùng với Zing, thay mặt một trung tâm bảo hành chính hãng của táo bị cắn tại Việt Nam cho biết quy trình đón nhận sản phẩm iPhone xách tay phức hợp hơn những dòng sản phẩm công nghệ khác. Nuốm thể, thiết bị cần được kiểm tra số IMEI/serial xem gồm thuộc diện được tiếp nhận bh hay không.

Theo đó, tất cả một xác suất iPhone xách tay bị xếp vào các loại không đủ đk để bh và sử dụng thương mại & dịch vụ trả chi phí ở Việt Nam. Ngay cả đối tác bảo hành cũng không cầm được lý do ví dụ cho việc từ chối trong những trường phù hợp này. Táo bị cắn chỉ thông tin rằng người sử dụng vui lòng mang sản phẩm về thị trường lúc đầu để được hỗ trợ.

“Tỷ lệ bị lắc đầu của iPhone cầm tay 2 SIM rất có thể lên mang lại 80%. Còn mức phủ nhận dịch vụ sửa chữa khoảng 5-10%”, vị này máu lộ.

Ngoài ra, khi mua iPhone 14, người sử dụng nên quan tâm đến kỹ những mã ZA/A, là loại gồm 2 SIM đồ vật lý. Khía cạnh khác, mã vật dụng LL/A xách tay tự Mỹ, chỉ cung cấp eSIM, ko có zắc cắm như những phiên bạn dạng khác.

Xem thêm: Review Son Bbia Vỏ Đỏ, - Review Son Bbia Last Lipstick Vỏ Đỏ


Chờ vài ba tháng mới được bh màn hình iPhone 13 sinh sống Việt Nam

Lượng iPhone 13 Pro/Pro Max gặp mặt lỗi màn hình tăng cao bỗng dưng biến khiến các trung tâm bảo hành Apple tại vn quá tải.


Những thiết bị táo sắp đưa sang cổng USB-C

Với biện pháp của hòa hợp châu Âu, không những iPhone mà những thiết bị hãng apple sẽ phải từ bỏ cổng Lightning nhằm được cung cấp tại quanh vùng này.


Sếp cũ táo apple cũng nhận định rằng iPhone bắt buộc bỏ cổng Lightning

Tony Fadell, nhân vật đặc biệt quan trọng với quá trình phát triển iPod, nghiêng hẳn về phía EU trong việc yêu cầu trang bị cổng USB-C đến iPhone.


Thế giới di động

sản phẩm lớn tiếp theo sau của táo

0

iPad Pro 2022 được dự kiến là phiên bản nâng cấp béo sau 4 năm, với loạt đổi mới về hiệu năng với thiết kế.

*

Apple thống kê giám sát sai

0 59

Chiến lược phân cấp cho của táo apple đã bội phản tác dụng, tác động xấu đến doanh thu iPhone 14 tại Trung Quốc.

*

vì sao người dùng đề nghị chờ iPhone 15

0 32

Mark Gurman mang lại rằng người dùng không nên mua iPhone 14, mà hóng đến năm sau để đổi qua iPhone 15 cùng với sự mở ra của cổng USB-C và cái Ultra hoàn toàn mới.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN