Ivone (diệu linh)

      149

Sáng Tạo Doanh đang là show sống còn tuyển chọn idol hot sản phẩm đầu Trung Quốc hiện tại. Sở hữu motif tương tự chương trình Produce 101 của Hàn Quốc, Sáng Tạo Doanh đã trải qua 4 mùa vạc sóng, chương trình vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Sáng Tạo Doanh 2021 vừa mới kết thúc thì mùa mới đã rục rịch casting.

Mới đây nhất, Ivone Diệu Linc (cựu member team nữ Vpop LIME) còn bất ngờ phân tách sẻ về việc được ban tổ chức Sáng Tạo Doanh gọi điện mời tsay đắm gia casting mang đến mùa mới.

Bạn đang xem: Ivone (diệu linh)Ivone Diệu Linch chia sẻ được ban tổ chức Sáng Tạo Doanh 2022 mời ttê mê gia casting


Cụ thể, Ivone phân chia sẻ rằng bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Thượng Hải, bảo là mời tđê mê gia Sáng Tạo Doanh 2022. Cô cô bé mặc dù cũng rất say mê được lên tivi nhưng cuối cùng đã từ chối.Ivone Diệu Linh đã từ chối tham mê gia casting Sáng Tạo Doanh 2022


Ngay lúc lên tiếng này được phân tách sẻ, dân huệ ko khỏi xốn xang bàn tán:

- Ồ mọi năm thấy chỉ toàn mời Thái, Nhật những kiểu cơ mà năm ni mời cả Việt Nam luôn luôn.

- Mời vậy chắc cũng chăm chú tới thị trường Việt rồi.

- LIME vocal mà visual cũng ổn, thế nhưng không nổi. Tiếc.

- Ivone xinch với tài năng lắm mọi người ơi. Tiếc là Lime không nổi bắt buộc sau chảy tan đội cũng ít ai còn biết mấy chị lắm.

Xem thêm:

- Ivone rap ngầu lắm.

- Ivone mà lại qua thi chắc chắn là át chủ bài xích luôn, cái gì cũng tốt.

- Ivone từng được đào tạo bài bản tại Hàn nhưng mà, hơi bị xịn.

- Ivone là piông chồng của mình từ thời Take It Slow á mọi người, rất xinc cực kỳ giỏi khôn xiết đáng yêu luôn luôn.

- Ngầu vượt, sớm ra sản phẩm mới đi thôi!Ivone Diệu Linh từng là member của nhóm nhạc LIME thuộc với Liz Kyên ổn Cương, Emma Nhất Khanh, được đào tạo bài xích bản như idol Kpop. Nhóm hoạt động tuy vậy tuy vậy ở cả hai thị trường Việt Nam cùng Hàn Quốc. Đáng tiếc là sự nghiệp của team LIME không mấy nổi bật. Tháng 5/2019, nhóm tuyên ổn bố thiết yếu thức chảy chảy sau thời điểm hết hạn hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản là V&K Entertainment.