Jason momoa phim và chương trình truyền hình

      86
Joseph Jason Namakaeha Momoa nhập vai Aquaman vào kinh điển "Aquaman" là 1 diễn viên, người mẫu chân dài và công ty sản xuất fan Mỹ. Jason Momoa lừng danh cùng với vai diễn tuyệt hảo trong những tập phim truyền ảnh "Baywatch Hawaii" và "Stargate: Atlantis".Quý Khách đang xem: Jason momoa phyên ổn cùng công tác truyền hình

*

Những điều thú vị nhất về Jason Momoa - phái mạnh thiết yếu vào kinh điển Aquaman
1. Joseph Jason Namakaeha Momoa xuất hiện trong gia đình bao gồm truyền thống lịch sử thẩm mỹ và nghệ thuật với phụ thân là Coni, một thợ chụp ảnh, với người mẹ là Joseph Momoa, một họa sỹ,. Anh Thành lập và hoạt động vào trong ngày 1 tháng 8 năm 1979, ở Honolulu, Hawaii. Là đứa con nhất của bố mẹ anh, anh được bà mẹ nuôi dưỡng từ nhỏ dại nghỉ ngơi Norwalk, Iowa.2. Nam diễn viên điển trai từng tất cả thời hạn nghiên cứu và phân tích sinh đồ gia dụng đại dương giữa những ngày ĐH sinh hoạt Iowa. Sau kia, ông theo học tập ngôi trường Đại học tập bang Coloravị và theo chuyên ngành sinch học tập động vật hoang dại.3. Jason Momoa ham du lịch, anh đi nhiều nơi từ khi còn nhỏ tuổi. Anh vẫn học tập vẽ tnhãi ranh bởi phấn tiên ở Paris cùng mang đến Tây Tạng nghiên cứu nguyên tắc Phật giáo.

Bạn đang xem: Jason momoa phim và chương trình truyền hình


*

4. Jason Momoa lọt được vào đôi mắt xanh bên kiến thiết năng động quốc tế Takeo Kobayashi vào thời điểm năm 1998. Kobayashi khuyến khích đàn ông trai tphải chăng tuổi làm người mẫu. Momoa đồng ý và giành được phần thưởng chân dài năm 1999 của Hawaii.5. Năm 1999, anh bén dulặng diễn xuất cùng với vai diễn đầu tiên là "chàng trai bãi biển" Jason Ioane vào bộ phim truyện truyền ảnh "Baywatch Hawaii". Anh ấy tmê say gia lịch trình trong nhì mùa với mở ra vào tất cả 38 bộ phim truyện. Phyên ổn kết thúc vào khoảng thời gian 2001.
*

*

9. Năm năm trước, ông đạo diễn, đồng chế tác và đóng vai chủ yếu trong bộ phim truyện ma "Road to lớn Paloma". Sở phim đã có được giới thiệu tại Liên hoan phlặng Sarasota năm trước.10. Từ năm 2014 đến năm 2016, anh tiếp tục tyêu thích gia nhiều truyền họa vào vai chính trong tập phim truyền họa Sundance Channel "The Red Road"vai chiếm biển Jean Lafitte, tiếp sau là "Drunk History" cùng với vai tải viên Jlặng Thorpe.11. Sự nghiệp điện hình họa của Jason Momoa có bước ngoặc mập lúc anh vào vai thành khôn xiết nhân vật Aquaman vào bộ phim "Batman v Superman: Dawn of Justice". Trong cùng năm kia, anh đã vào vai Miamày Man, một kẻ ăn uống giết thịt fan, vào bộ phim ma "The Bad Batch", được viết với đạo diễn vì Amãng cầu Lily Amirpour. Anh cũng biểu lộ vai Joe Bright trong một bộ phim truyện ma "Sugar Mountain", đạo diễn Richard Gray cùng được viết vì chưng Abe Pogos.

Xem thêm:


*

12. Người lũ ôngđiển trai
thường xuyên gióp phương diện vào vào 12 tập của bộ phim vô tuyến "Frontier" vào thời điểm năm năm 2016. Ông cũng là công ty cấp dưỡng điều hành quản lý của tập phim. Vai diễn của anh đã có được Reviews cao và anh được đề cử nhiều phần thưởng.13. Năm 2017, người theo dõi lại được thấy anh diễn xuất ấn tượng vào "Once upon a Time in Venice" cùng "Justice League", nơi anh lại một lần nữa mô tả vai trò của Aquaman. Năm 2018, anh đóng chính phyên "Braven" của Lin Oeding cũng khá được tiếp nhận khá nhiệt tình.14. Jason Momoa nhập vai nhân đồ dùng hỏng cấu Ronon Dex vào bộ phim truyền hình "Stargate Atlantis" của Brad Wright và Robert C. Cooper. Phlặng khiến tuyệt vời khỏe mạnh và nhân thiết bị của anh ý được người theo dõi siêu ưa thích.15. Vai diễn ấn tượng tiếp sau của Momoa làKhal Drogovào tập phim tivi mang tưởng "trò chơi of Thrones" được đánh giá cao.16. Jason Momoa chạm chán nàng diễn viên Lisa Bonet năm 2005 và nhị fan bắt đầu hẹn hò. Vào ngày 23 tháng 7 trong năm 2007, đàn bà Lola Iolani Momoa của mình được xuất hiện. Con trai của mình, Nakoa-Wolf Manakauapo Namakaeha Momoa, sinh ngày 15 tháng 12 năm 2008. Cặp song này đang kết hôn hợp pháp vào tháng 10 năm 2017.