Jaxtina có tốt không

      28

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là trung tâm đào tạo toàn diện bốn kỹ năng đầu tiên tại Việt Nam với số lượng học viên theo học rất đông, tìm hiểu đánh giá của học viên về trung tâm này để chọn cho mình điểm dừng chân trên con đường học anh văn nhé.

Bạn đang xem: Jaxtina có tốt không

Trung tâm anh ngữ Jaxtina là trung tâm uy tín số 1 trong đào tạo toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết cho học viên.

Từ khi đặt cơ sở đầu tiên ở Hà Nội vào năm 2014, Jaxtina không ngừng phát triển là khẳng định uy tín tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm này đã tạo dựng được uy tín trong lòng học viên và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn với các chương trình Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng, Luyện Thi TOEIC 650+ và Luyện Thi IELTS 6.5+.

Hiện này trung tâm đã phát triển hệ thống lên tới 10 cơ sở tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với hơn 20.000 học viên theo học. Ngoài ra, Jaxtina còn đang là đối tác giảng dạy cho Giảng viên và sinh viên tại các trường như Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học xây dựng… hay các doanh nghiệp hàng đầu như Viettinbank, Panasonic, FPT, PG Bank, Ngân hàng công thương Trung Quốc…

*

Bên dưới là 1 số đánh giá (review) của học viên về trung tâm Anh Ngữ Jaxtina dựa trên 1 số khảo sát mới nhất tại các trường Đại Học tại khu vực Hà Nội:

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Nga – sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tự tin cho biết: “Mình là một học viên của Jaxtina. Trước khi học ở trung tâm mình đã rất tự ti về khả năng nói tiếng Anh của mình, nhưng chỉ sau một khóa học ở trung tâm mình đã có được phương pháp luyện tiếng Anh hiệu quả. Thi thoảng lên bờ hồ ăn kem cũng có thể chém gió với Tây cho lá rụng vài cái.”

Bạn Trần Khánh Trung – sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Chị Quỳnh dạy rất hay, và em đặc biệt thích phong cách của chị. Cám ơn chị về nhiều bài học và kiến thức chị đã mang lại cho em.”

Bạn Nguyễn Văn Thạch gởi lời cảm ơn đến trung tâm: “Sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của chị đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều!”

Bạn Trần Thị Mai chia sẻ: “Mình lúc đầu rất ngại ngùng khi nói nhưng sau đó mình cảm thấy được cải thiện. Mình đã theo được với lớp tới cuối khóa học. Phong cách giảng dạy của cô gần gũi, dễ hiểu, phát âm chuẩn và đặc biệt sau mỗi bài giảng của cô giúp mọi người mở rộng thêm vốn từ vựng để triển khai ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn.”

Bạn Nguyễn An Thanh đã đánh giá: Mình là sinh viên năm 3 Đại Học Ngoại Thương, Lúc đầu mình rất ngượng ngùng và sợ khi phải đi học, nhưng sau vài buổi học với sự nhiệt tình của giáo viên và bạn Care đã giúp mình luôn thoải mái và tự tin khi học. Không chỉ học ở trên lớp, hàng ngày về nhà đều bị bạn Care thúc ép học nên mình tự nhiên lại chăm chỉ, bỏ được hẳn bệnh lười học. Sau 3 tháng học xong giai đoạn từ đầu, giờ mình đã nắm tương đối chắc phần ngữ pháp và từ vựng căn bản và có thể tự tin nói liên tục trong 5 phút.

Bạn Đặng Thị Phượng cho biết: Thời gian thấm thoát trôi qua mà đã hơn 3 tháng được học tập tại Jaxtina, đến bây giờ mọi thứ trong tâm trí em vẫn như ngày đầu tiên. Sau khóa học, trình độ tiếng Anh của em đã được cải thiện rất đáng kể. Từ 1 người mất gốc tiếng Anh, bây giờ em đã nắm chắc được những kiến thức cơ bản, phát âm tiếng Anh khá chuẩn và có thể tự tin Nghe Nói tiếng Anh với mọi người mà không còn ngại ngùng như ngày xưa nữa.

Bạn Trần Thị Ly: Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Jaxtina em thấy mọi người rất nhiệt tình, chua đáo, tạo môi trường học tập rất thân thiện. Giáo viên cô Nhi rất giỏi, luôn quan tâm sát sao tới từng học viên. Cô rất gần gũi với học trò của mình, thường hay động viên các bạn trong lớp cố gắng học tập tốt đơn, đặc biệt là các buổi học cô đều tổ chức nhiều các hoạt đông bên lề hấp dẫn. Các anh chị tiếp tân cũng rất đáng yêu, ai cũng nhớ tên chúng em.

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Organic Rose Review, Ap Car Care

Bạn Bùi Thúy : Jaxtina có nhiều hoạt đồng trong lớp rất hay giúp mình nhớ được bài luôn trên lớp. Không khí ở lớp rất thoải mái, không có cảm giác là mình đang đi học. Mình rất quý cô giáo và các bạn làm việc ở Jaxtina vì mọi người nhiệt tình, cởi mở và thân thiện. Nhờ Jaxtina mà mình trở nên yêu tiếng tiếng Anh và trình độ tiếng Anh của mình đã tiến bộ lên rất nhiều. Em muốn cảm ơn trung tâm và cô Phương đã tạo cho em sự phấn khích, hứng thú với việc học tiếng.

Bạn Đào Hồng Nhung : Tôi rất hài lòng sau khi học xong khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina. Sau 3 tháng học tại đây tôi đã học lại được toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh, nghe nói được các chủ đề thông dụng để chuẩn bị lên giai đoạn tiếp theo. Lớp S51 rất vui và hòa đồng, mọi người giúp nhau cùng cố gắng học tập. Cách dạy của cô giáo Lan Phương rất hay và thực sự hiểu quả đối với tôi. I Love Jaxtina and I Love S51 Class!

Qua các review tích cực từ phía học viên, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã để lại ấn tượng trong lòng khách hàng về chất lượng giảng dạy, luôn đảm bảo đầu ra của học viên như đúng cam kết, riêng giảng viên tận tâm, nhiệt tình, có phương pháp dạy hiệu quả, sáng tạo, môi trường trung tâm năng động, dễ giúp học viên thích nghi, hòa nhập và thêm tự tin trong quá trình học hỏi của mình.

*

Jaxtina giảng dạy cho các giảng viên là PGS.TS, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ tại Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là bao nhiêu?

Bạn muốn tham gia một khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Jaxtina nhưng không biết học phí của các khóa học tại đây là bao nhiêu thì có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Khóa học tiếng Anh cho người bắt đầu:

Jaxtina luôn ưu đãi học phí cho học viên với chi phí chỉ khoảng 150K/buổi học. Chỉ sau 3 tháng với khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina, trung tâm cam kết giúp học viên học được toàn bộ kiến thức nền tảng của tiếng Anh, nghe nói và đọc hiểu những chủ đề tiếng Anh thông dụng một cách thành thạo. Điều quan trọng nhất là sau khóa học, bạn sẽ trở nên yêu thích và dễ dàng chinh phục tiếng Anh.

Đặc biệt, Jaxtina cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên bằng hợp đồng đào tạo

Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng:

Đây là khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, đọc viết tốt các đoạn văn, bài luận và hoàn toàn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong học tập và công việc. Chi phí khóa học này cũng được ưu đãi chỉ còn tầm 150K/buổi học.

Khóa học luyện thi TOEIC, IELTS

Bên cạnh đó, Jaxtina còn có các khóa Luyện Thi TOEIC 4 kỹ năng 650+ và Luyện Thi IELTS 6.5+ giúp học viên vừa có thể sử dụng được tiếng Anh thành thạo vừa có thể thi được để phục vụ học tập và công việc.

Hệ thống cơ sở của Jaxtina tại Hà Nội

Các bạn đang muốn tới tư vấn và học tại Jaxtina thì có thể tìm cho mình địa điểm gần nhất sau đây:

Các cơ sở tại Hà Nội:

Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN