Joxy Thùy Linh

      433

Joxy Thùy Linch là 1 gương mặt nhận được không ít chú ý của thanh niên vì chưng dạng hình đáng yêu. Thùy Linch từng xuất sắc nghiệp Học viện Hàng ko với đoạt giải thưởng "Người mẫu ảnh" của cuộc thi Ngôi sao năng động năm 2009.


*


Tuy nhiên, Joxy lại không theo đuổi công việc cơ mà nhiều bạn nữ mơ ước. Vốn đam mê thời trang với sẵn "máu" kinh doanh, cô nữ giới liền nhenđội kế hoạch mở một cửa sản phẩm thời trang của riêng rẽ mình.

Bạn đang xem: Joxy thùy linh


*

Ởthời điểm ấy, Thùy Linc chỉ mới 21 tuổi cùng gặp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình. "Mình hiểu bố mẹ muốn bản thân tập trung việc học,tất cả công việc ổn định. Hơn nữa, marketing chẳng dễ dàng với một cô bé nhỏ còn ngồi bên trên giảng đường như mình. Nhưng ý muốn muốn thử sức bản thân và không dậm chân tại chỗ, bản thân vẫn kiên trìthuyết phụcbố mẹ và nhận được sự đồng ý sau một thời gian", Joxy bày tỏ.
*

Nhờ gu thẩm mỹ tốt với việc chịu cực nhọc tra cứu kiếm những mặt mặt hàng mới, siêu thị của Joxy dần tạo được đáng tin tưởng cùng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thấy công việc tiến triển tốt, Joxy tiếp tục đẩy mạnh sale, mở cửa mặt hàng thứ hai.
*

Gu thời trang của Joxy luôn luôn luôn luôn được các bạn trẻ đón nhận với ái mộ, với cô được xem như là fashionista mới của giới trẻ Sài Thành
*

Nói về quá trình lập nghiệp, Thùy Linh liên tục thốt lên hai từ "may mắn". Người đẹp mang đến biết từ Khi bắt đầu đến giờ, việc sale chưa gặp cạnh tranh khăn tuyệt lừa đảo như thế nào.

Kiếm trăm triệu hằng mon nhưng Joxy không đủ can đảm phung phí hoang tầm giá. Joxy thừa nhận bản thân thường hạn chế cài sắm hàng hiệu. Món đồ mắc nhất nhưng cô bạn tự thưởng mang đến bản thân là một chiếc túi xách mặt hàng hiệu, giá bán khoảng 5.000 USD.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt, Rapper Đinh Tiến Đạt

Khi được hỏi nguyên do, hot girl bày tỏ việc chưng diện mặt hàng hiệu ko đồng nghĩa ngoại hình của bạn cũng xinh đẹp. "Bản thân Linc cũng yêu dấu hàng bình dân, miễn nó phù hợp tầm dáng cùng khiến mình tự tin hơn trước mọi người mới là điều quan tiền trọng nhất".

Khát khao lấn Sảnh nghệ thuật từ thời điểm ngồi bên trên ghế công ty trường

Những năm 2009, 2010, Thùy Linc được biết nhiều vào sứ mệnh người mẫu ảnh cho những tạp chí tuổi teen cùng shop thời trang. Đây cũng là khoảng thời gian Thùy Linch hoạt động xông xáo nhất vào lĩnh vực nghệ thuật.

Nhớ lại những ngày đầu tiên diễn xuất trước ống kính, Thùy Linch vai trung phong sự: “Ngày ấy, bản thân vụng lắm, chụp một kiểu ảnh phải diễn đi diễn lại rất nhiều lần mới đạt. May mắn là các anh chị trong ekip không trách móc ngoại giả nhiệt tình hướng dẫn để mình tự tin hơn vào bản thân”.

Bây giờ cô đã tự tin hơn trước ống kính, cùng luôn luôn tung ra những bộ ảnh bao gồm phong thái thời trang cực đẳng cấp cùng sang trọng trọng

Sẽ còn nhiều cạnh tranh khăn cho những lựa chọn đang thử thách Thùy Linc ở phía trước, tuy vậy, bằng nghị lực với sự kiên định bền bỉ, cô nàng này hứa hẹn sẽ với đến nhiều bất ngờ mới vào tương lai.

Một số hình ảnh mới nhất của Joxy Thùy Linh: