Kem Body Snail White Có Tốt Không

      94

Nay thấy facebook rầm rộ vụ kem trộn, bóc phốt những hãng nổi tiếng nhưng dùng thành phần gây bào mòn da nên mình quyết định mua về thử một sản phẩm của Snail White xem sao. Sản phẩm mình chọn để review hôm nay là Tắm trắng Snail White body Thái Lan. Cùng xem loại tắm trắng này mang lại những gì nhen.

Bạn đang xem: Kem body snail white có tốt không


Nếu bạn từng đến Thái Lan thì ngay khi xuống sân bay, đi trong thành phố hay các cửa hàng Hoàng gia bạn sẽ đều dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo về thương hiệu Snail White. Trước đó thì mình cũng từng được bạn bè bán mỹ phẩm giới thiệu về Snail White nhưng không để tâm lắm. Nay thấy facebook rầm rộ vụ kem trộn, bóc phốt những hãng nổi tiếng nhưng dùng thành phần gây bào mòn da nên mình quyết định mua về thử một sản phẩm của Snail White xem sao. Sản phẩm mình chọn để review hôm nay là Tắm trắng Snail White body Thái Lan. Cùng xem loại tắm trắng này mang lại những gì nhen.

*
*

Bên trong có 5 gói nhỏ như thế này nè, thấy hơi hoang mang rồi đó

3. Công dụng

a. Công dụng Tắm trắng Snail White body Thái Lan mang lại

Vì quá nghi ngờ chất lượng sản phẩm ngang ngửa với kem trộn trăm rưỡi trăm bảy tràn lan ở Việt Nam nên mình chỉ quyết định test ở mu bàn tay thôi, chứ sợ dùng lên cả body bị kích ứng cái là xong luôn. Huhu, gan bé lắm. Cảm nhận trước tiên là cách dùng quá phức tạp, mình nghĩ dẫu hàng chất lượng đi nữa thì mình chỉ dùng một lần là say goodbye luôn chứ quá lười ngồi pha pha trét trét.

Và tèn ten ten có kết quả rồi đây. Đúng như mình dự đoán da có sáng hơn, khi so cả 2 tay thấy tay dùng tắm trắng Snail White sáng và mịn hơn một chút, tuy nhiên không thần thánh như hãng quảng cáo. Và sau tầm 2 giờ thì hồi da lại nên mình nghĩ chủ yếu do làn da được tẩy tế bào chết, loại bỏ đi lớp sừng nên có cảm giác da sáng hơn sau khi dùng. Được một cái là mùi không hắc hay khó chịu như mình tưởng tượng, mùi khá dịu và sau khi dùng sửa sạch sẽ rồi vẫn còn nghe thoang thoảng nhưng tầm một lúc sau cũng hết mùi.

b. Lý do nên dùng sản phẩm

Thật sự thì mình vẫn rất nghi ngờ bên trong sản phẩm tắm trắng này có chất bào mòn da vì thông tin thành phần không rõ ràng chút nào, cộng với việc cách dùng quá lâu và phức tạp nên mình không có lý do gì để dùng tiếp lần hai cả.Nói chung thì với các sản phẩm tắm trắng mình nghĩ chủ yếu chỉ có tác dụng tẩy đi lớp tế bào chết thôi còn hiệu quả trắng da thì không có đâu, cả loại Snail White và các sản phẩm tắm trắng khác nữa. Nếu bạn mong muốn làn da trắng lên khi dùng những loại tắm trắng như thế này thì chuyện đó mình dám khẳng định là không thể.

Xem thêm: Catrice Light Correcting - Serum Primer (Candlelight) Review/Recenzija

Cá nhân mình thì không tin tưởng vào những loại tắm trắng lắm đâu!!!!!


Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng

Dùng cho những đôi tượng có làn da chai lì, ngăm đen và khó lên tông, theo lời hãng nói là như vậy. Tuy nhiên về độ an toàn của sản phẩm chưa được chứng minh rõ ràng nên nếu da bạn là da nhạy cảm và dễ kích ứng thì đừng nên dùng.

Cách sử dụng

Bước này là mệt nhất đây, mình dùng theo như lời shop hướng dẫn nha, và sau hộp sản phẩm cũng có hướng dẫn sử dụng đấy:

Bước 1: Làm ướt cơ thể, dùng gói số 1 muối tẩy thâm đen thoa lên da và massage nhẹ nhàng trong tầm 2 – 3 phút.

Bước 2: Tắm bằng nước sạch sau đó lau khô người

Bước 3: Hòa chung gói 2 và gói 3 với nhau cho tan đều. Dùng cây cọ thoa kem lên vùng da cần làm trắng. Đợi trong 15 – 20 phút sau đó tắm bằng nước sạch.

Bước 4: Dùng gói 4 kem ủ trắng, thoa kem lên da và massage thư giãn thật nhẹ nhàng khoảng 7-10 phút.

Bước 5: Tắm lại bằng nước sạch

Bước 6: Thoa gói 5 để dưỡng da, nghe nói đây là gói dưỡng

Kết luận

4. Kết luận

Mình chỉ muốn nói là trước khi dùng bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm đó, nếu thấy không ổn thì đừng nên dùng. Snail White rất nổi tiếng ở Thái, dẫu vậy khi mình trực tiếp sử dụng bằng chính cảm giác của mình thì mình thấy không có sự an toàn về sản phẩm này lắm. Và mình sẽ nghe theo cảm giác của mình.