Kem che khuyết điểm la girl review

      4
Là các loại mỹ phẩm drugstore, L.A Girl với quality được Review không hề nhỏ luôn luôn chiều lòng bà mẹ phụ nữ, dưới đấy là nhận xét về loại kem che đi những khuyết điểm của hãng sản xuất L.A Girl.

Bạn đang xem: Kem che khuyết điểm la girl review


Đôi nét về L.A Girl

L.A Girl là một thương hiệu mỹ phẩm drugstore (bình dân) của Mỹ, với những thành phầm tập trung và dễ dàng và đơn giản. Các sản phẩm L.A Girl có thể dễ dãi tìm cài đặt bên trên trang web hãng sản xuất hoặc một số trong những hiệu drugstore phệ của Mỹ nhỏng Walgreens, Drugstore,... Tại toàn quốc, những chúng ta cũng có thể tìm kiếm tải sinh hoạt những siêu thị cầm tay Mỹ mà lại hãy ghi nhớ tuyển lựa siêu thị có uy tín nhé!

Bao bì

 

*

L.A Girl Pro Concealer

 

Về xây dựng của L.A Girl pro concealer hơi đơn giản và dễ dàng , dạng tuýt nhỏ dại. Mặt trước là tên thành phầm tương tự như khối lượng được in chữ black trắng, phương diện sau bao gồm ghi thành phần cực kỳ ví dụ.

Phần thân tuýp bao gồm màu trùng với color kem bít ktiết điểm luôn luôn đề xuất tương đối dễ dãi mang lại bài toán lựa chọn, nắp bít màu black chắc chắn rằng. Phía đầu tuýp có đính sẵn cọ tán, khi sử dụng thì bóp tuýp, kem sẽ tiến hành đưa lên đầu cọ, kế tiếp tán kem ra vùng yêu cầu đậy. Thế nhưng lại bởi sản phẩm gồm kiểu dáng tuýp nhỏ buộc phải rước kem sau khi sử dụng được không còn 2/3 tuýp hơi khó khăn.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Bích Thảo, Tuong Tu Nang Ca Si By Bich Thao On Amazon Music

Công dụng

 

Kem che đi khuyết điểm L.A Girl là kem che khuyết điểm dạng water base rất đơn giản tán gần như trên domain authority nha, chất kem gồm độ bít tủ tài tình hoàn toàn có thể đậy hoàn hảo những yếu điểm bé dại nhỏng sẹo mang lại nhọt, các lốt rạm hoặc quầng thâm nám.

Đặc tính sản phẩm

 

Kem bít khuyết điểm Lúc apply bên trên domain authority vô cùng mượt, tiệp vào color da cùng duy trì được độ mượt đẹp trong nhiều tiếng đồng hồ đeo tay ngay thức thì cơ mà cùng lúc vẫn che tủ tốt nhất có thể.

Xem thêm: Ăn Nhiều Nho Có Tốt Không - Tác Hại Khi Ăn Nho Quá Nhiều

 

*

L.A Girl Pro Concealer Lúc apply trên da


Độ bít phủ  

Dù tán bằng đầu ngón tay, mút ẩm giỏi thanh hao make up thì chúng ta vẫn dễ ợt đạt ngay lập tức được độ bít đậy vừa đủ. Và thêm một lớp nữa là đậy đậy cao cục bộ, yếu điểm sẽ bị bít mờ vết cho 97% kể cả đầy đủ dấu cứng đầu như rạm nhọt, hoặc nhọt vừa lành còn tím đỏ sậm color. Với phần lớn các bạn chỉ bao hàm sẹo mụn vơi trên mặt, hoặc quầng rạm mắt, vẫn dễ dãi che phủ được Gọn gàng. Còn phần lớn bạn có những lốt thâm nám, vết đỏ đặc trưng, rất có thể sử dụng em này 2-3 lớp mỏng tanh là bít được, không cần mang lại corrector những màu sắc chuyên dụng. Rất cân xứng với yêu cầu nhanh-gọn-nhẹ mang lại trang điểm hàng ngày.

Độ lâu trôi 

Đối cùng với chúng ta gồm làn domain authority các thành phần hỗn hợp thiên dầu, L.A Girl bên trên da 6-7 tiếng cực kỳ rất đẹp, nhỏng bắt đầu, không trôi tđuổi, không bắt buộc dặm phấn thêm. Trong khi, tại phần lớn vùng domain authority gồm vệt mụn, xung quanh vệt nhọt bị quẹt thuốc (tuyệt bao gồm hiện tượng kỳ lạ thô, bong, tróc, mau trôi) thì “em ấy” đã phai mau rộng, trung bình sau 3-4 tiếng.

Với phần lớn tác dụng bít đậy với thọ trôi của L.A Girl pro concealer, phía trên hoàn toàn là sàng lọc bậc nhất đến phần đa bạn có nhu cầu search một kem che đi những khuyết điểm hóa học lượng cùng với túi tiền phù hợp. 


Chuyên mục: Review